fbpx

I

Beauty

แลนดิ้งเรียบร้อย! Charlotte Tilbury เตรียมช้อปได้ทันทีไม่ต้องพรีออเดอร์แล้ว

พาส่องไอเท็มที่สาวแอลต้องมี!

แลนดิ้งเรียบร้อย! Charlotte Tilbury เตรียมช้อปได้ทันทีไม่ต้องพรีออเดอร์แล้ว

พาส่องไอเท็มที่สาวแอลต้องมี!
เรียกว่าเป็นการสิ้นสุดการรอคอยของสาวกบิวตี้กับแบรนด์ความงามระดับเวิลด์คลาสจากประเทศอังกฤษอย่าง Charlotte Tilbury ที่สาวไทยกรี๊ดกันหนักมาก จากที่ต้องรอพรีออเดอร์ 29 ตุลาคม นี้ เตรียมพุ่งไปช้อปที่ Charlotte Tilbury แฟล็กชิฟสโตร์ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้พร้อมกันถึง 2 สาขาที่ Beauty Hall เอ็มโพเรียมและพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
ผู้ทรงอิทธิพลในแวดวงความงาม

นาทีนี้คงไม่มีสาวกบิวตี้คนไหนไม่รู้จักแบรนด์ความงาม Charlotte Tilbury แล้วนะคะ หลังจากโด่งดังในฐานะเมคอัพอาร์ทติส ชื่อของ ชาร์ลอต ทิวเบอร์รี่ ก็กลายเป็นเมคอัพอาร์ทติสประจำตัวของบรรดาเหล่าเซเลบริตี้ ดาราดังระดับโลก รวมทั้งกลายเป็นผู้ทรงอิทธิพลเรื่องความสวยความงามของชาวบิวตี้เลิฟเวอร์ทั่วโลกเป็นที่เรียบร้อย หลังคร่ำหวอดในแวดวงความงามมากว่า 28 ปี เธอจึงตัดสินใจสร้างสรรค์และพัฒนาแบรนด์ Charlotte Tilbury ที่แค่เปิดตัวก็สร้างยอดขายได้ถล่มทลาย และแบรนด์บิวตี้นี้ก็ไม่ได้มีดีแค่แพคเกจสวยงามหรือเป็นแค่ไอเท็มตามเทรนด์ แต่ด้วยคุณภาพที่อัดแน่นทำให้ Charlotte Tilbury คว้ารางวัลความงามมามากกว่า 320 รางวัล! เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ทั้งความสวยงาม สไตล์และคุณภาพ ไอเท็มไหนที่ต้องมี
Magic Cream

เรามาเริ่มกันที่สกินแคร์ชิ้นโปรดของสาวๆ กันก่อนเลย Magic Cream กระปุกนี้ได้รับการขนานนามว่าทำให้ผิวดูสวยแพง มอยส์เจอไรเซอร์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น แถมยังเป็นเคล็ดลับเตรียมผิวก่อนแต่งหน้าให้ผิวเนียนนุ่มก่อนลงรองพื้น เนื้อครีมละเอียดเมื่อลูบไล้ลงบนผิวแล้วผิวดูฉ่ำ สุขภาพดีแทบทันที
Magic Serum Crystal Elixir

เซรั่มที่ชาร์ลอตได้ร่วมมือกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจนสร้างสรรค์เป็น Magic Serum Crystal Elixir มหัศจรรย์สมชื่อด้วยคุณสมบัติต่อต้านริ้วรอย เพิ่มความชุ่มชื่นและเพิ่มความกระจ่างใส เหมาะกับทุกสภาพผิว
Luxury Palette in Pillow Talk

พาเล็ตต์อายแชโดว์ในคอลเลกชั่น Pillow Talk ที่สาวๆ ต่างชื่นชอบ ด้วยเฉดสีใช้ง่ายเหมาะกับทุกสีผิว พาเล็ตต์ชิ้นนี้เลยกลายเป็น Must Have! ทันทีที่วางจำหน่าย ด้วยการผสมผสานเนื้อสัมผัสของอายแชโดว์ที่ทำให้แต่งได้ง่าย และสีสันที่ออกแบบมาได้สวยจับใจ จะแต่งลุคไหนชิ้นนี้ชิ้นเดียวเอาอยู่ทุกลุค
Airbrush Flawless Foundation

รองพื้นลูกรักชิ้นใหม่ของสาวๆ ด้วยสูตรที่ถูกพัฒนาให้เข้ากับผู้หญิงทุกโทนสีผิว เนื้อสัมผัสบางเบาแต่ให้ผลลัพธ์ผิวหน้าเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ปกปิดได้ยาวนาน ช่วยเบลอรูขุมขนและยังเพิ่มคุณสมบัติสารสกัดบำรุงผิวอีกด้วย
Hot Lips 2

เป็นลิปสติกที่ต่อยอดมาจากรุ่น Hot Lips ด้วยเนื้อสัมผัสที่หลากหลายและเฉดสีมากมาย กลายเป็นชิ้นเลอค่าที่แค่หยิบขึ้นมาก็สวยแล้ว ลิปสติก Hot Lips 2 นี้มาแรงไม่แพ้รุ่น Matte Revolution

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.