fbpx

I

Fashion

IT’S CHIC O’ CLOCK WITH COACH WATCH

คอมพลีตทุกลุคด้วยนาฬิการุ่นเด็ดจาก Coach

IT’S CHIC O’ CLOCK WITH COACH WATCH

คอมพลีตทุกลุคด้วยนาฬิการุ่นเด็ดจาก Coach
ผู้หญิงกับเครื่องประดับถือเป็นของคู่กัน นอกจากเพชรนิลจินดาแล้วก็มีนาฬิกานี่แหละที่ขาดไม่ได้เลย โดยเฉพาะสาวเออร์บันนิสต้าที่ต้องทำงานแข่งกับเวลา หรือแม้แต่เจ็ตเซ็ตเตอร์ที่ต้องติดปีกบินบ่อยๆ แต่จะเลือกนาฬิกาคู่ใจทั้งทีก็ต้องเป็นชิ้นที่ดีไซน์คลาสสิกแต่ไม่จำเจอย่าง Coach กับคอลเล็กชั่นล่าสุด Fall 2016 ซึ่งมีถึง 7 แบบ 7 สไตล์ที่ดึงเอาเอกลักษณ์มาจากการผลิตกระเป๋าของแบรนด์เช่น ป้ายห้อยกระเป๋า ตัวล็อคและป้ายหนังกระเป๋าหรือแม้แต่วัสดุที่นำมาผลิตสายนาฬิกาก็ยังเป็นหนังชนิดเดียวกันกับกระเป๋าของ Coach ที่มีโทนสีใหม่ล่าสุดอย่างสีทองคาร์เนชั่น สีเทา และรุ่นสายหนังที่ตัวเรือนตกแต่งด้วยคริสตัลสวารอฟสกี้สุดหรู นอกจากนี้ยังมีสีเงินและสีทองมาให้เลือกสรรอีกด้วย รับรองว่าเหมาะกับลุคทำงานและลุคคาชวล

URBAN ELEGANCE

สาวเมืองกรุงที่มีภารกิจรัดตัวควรต้องมีนาฬิการุ่น Tatum โทนสีเงินหรือดำที่ประดับตัวเรือนด้วยคริสตัลไว้สักเรือน แน่นอนว่าเสื้อผ้าที่ใส่จะต้องดูสมาร์ตแต่คล่องตัวอย่างเบลเซอร์แขนกุดคัตติ้งเนี้ยบแมตช์กับกางเกงขายาว แต่ถ้าสาวในวงการดีไซน์ก็อาจจะใส่อะไรที่รีแล็กซ์กว่านั้นได้ เช่น เสื้อยืดกางเกงยีนส์ เพิ่มความเท่ด้วยไบเกอร์หนังสักตัว เท่านี้ก็พร้อมลุยกับงานแล้ว

WEEKEND MODE

กิจกรรมยอดฮิตในช่วงวีกเอนด์ก็คือการไปนั่งทานบรั๊นช์ที่คาเฟ่เก๋ๆ กับเพื่อนสาว ส่วนแอ็กเซสเซอรี่ก็ควรจะเป็นนาฬิการุ่นสายหนัง Coach Slim ที่เหมาะกับลุคเดนิมเท่ๆ หรือจะเป็นรุ่น Delancey ที่เป็นโทนสีทองหน้าปัดสีน้ำเงินก็ถูกจริตกับสาววินเทจ ส่วนใครที่ชอบดีไซน์ออกบอยๆ หน่อยก็ควรจะเป็นรุ่น Duffle Buckle สีดำหรือ Tatum สีเทา ที่เข้ากับบอมเบอร์แจ็กเกตแบบสตรีท

HAUTE PARTY

ทุกคืนวันศุกร์และเสาร์จัดเป็นช่วงที่ขาปาร์ตี้จะออกท่องราตรี นอกจากนาฬิการุ่น Tatum โทนสีทองและสีทองคาร์เนชั่นที่เหมาะกับลุคผ้ากำมะหยี่สุดหรูแล้ว ลองเพิ่มความเฟรชให้กับลุคปาร์ตี้ของคุณด้วย Duffle Buckle สีขาวสะอาดตา แมตช์กับเสื้อตาข่ายสีดำและยีนส์คัตติ้งเก๋สักตัว เท่านี้ก็พร้อมจะตะลุยปาร์ตี้กับแก๊งเพื่อนให้สุดเหวี่ยง
สาวคนไหนที่กำลังหาของรางวัลให้ตัวเองเป็นนาฬิกาคู่ใจเรือนใหม่ สามารถคลิกดูเลยที่นี่ www.timedeco.co.th

MODEL: VERONIKA (WM)
PHOTO: กิตติเดช เจริญพร
STYLE: เจนจิตรา ตันติกาญจน์
HAIR AND MAKEUP: คชาพร แพรงาม
LOCATION: TRIBE COMMUNITY เลขที่ 14/39 ถ.สุขุมวิท ซอย 65 แขวงพระโขนงเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 โทร. 095-592-4665

RELATED STORY

Chanel-Kristen-Stewart
คริสเทนบอกว่าเธอรู้สึกโชคดีที่ระหว่างทำงานร่วมกันกับแบรนด์ Chanel เธอไม่เคยรู้สึกว่าต้องเปลี่ยนตัวเองเลย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.