fbpx

I

Beauty

เสริมสิริมงคลและความสวยรวยเสน่ห์กับ Chinese New Year Collection 2022

หลากคอลเล็กชั่นตรุษจีนในดีไซน์พิเศษต้อนรับปีขาล
chinese-new-year-collection2022
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
chinese-new-year-collection2022

เสริมสิริมงคลและความสวยรวยเสน่ห์กับ Chinese New Year Collection 2022

หลากคอลเล็กชั่นตรุษจีนในดีไซน์พิเศษต้อนรับปีขาล
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

มองไปทางไหนก็เริ่มเห็นสีแดง-ทองแห่งความมงคลของชาวจีนไปทั่วทุกหนแห่ง โดยเฉพาะเหล่าบิวตี้แบรนด์ที่ขนขบวน Chinese New Year Collection 2022 มาอย่างเนืองแน่น พร้อมให้สาวๆ ช้อปเป็นของขวัญให้ญาติผู้ใหญ่และตัวเอง เพื่อไม่ให้พลาดกับไอเท็มพิเศษต้อนรับปีขาลนี้ แอลได้รวบรวมคอลเล็กชั่น ลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่น่าสนใจมาฝากเป็นไอเดียในการเตรียมช้อปให้แล้วที่นี่

Dermalogica Multivitamin Power Recovery Masque Lunar New Year 2022 Limited Edition

dermalogica-cny-2022

มาสก์ชิ้นที่ขายดีที่สุดของทางแบรนด์อย่าง Multivitamin Power Recovery Masque ถูกออกแบบมาในโทนสีแดงทองพร้อมลายเสือสะท้อนความสง่างามและทรงพลัง คุณสมบัติเด่นของมาสก์สุดเข้มข้นนี้เรียกว่าตอบโจทย์ใครที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวอย่างเร่งด่วนในระยะเวลาสั้นๆ ปรับผิวหมองคล้ำ แห้งกร้าน ขาดน้ำ ตลอดจนผิวที่อ่อนแอและมีปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ให้กลับชุ่มชื่น เปล่งปลั่งกระจ่างใส สามารถใช้มาสก์ทิ้งไว้ 15 นาทีแล้วล้างออก หรือจะทาเป็น overnight mask เพื่อตื่นมารับผิวอิ่มฟูก็ยังได้

Charlotte Tilbury Lunar New Year 2022 Limited Edition

charlotte-tilbury-limited-edition
เมคอัพอาร์ทิสต์ของเหล่าเซเลบริตี้ตัวแม่อย่าง Charlotte Tilbury ต้อนรับปีนักษัตรใหม่ด้วย ‘เสือ’ สัญลักษณ์ของความกล้าหาญ ความอดทน และความมั่นใจ ซึ่งตรงกับแนวที่เธอกล่าวเสมอว่า ‘Dare To Dream It, Dare To Believe It And Dare To Do It’ โดยเธอหยิบยกลวดลายเสือมาตกแต่งบนหลากไอเท็มไอคอนิก ไม่ว่าจะเป็น Charlotte’s Magic Cream® (3,900 THB/ 50 ml) มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อฉ่ำที่สาวกบิวตี้หลงรัก AIRbrush Flawless® Finish Powder (2,000 THB) แป้งอัดแข็งเพื่อผิวสวยเนียนไร้ที่ติ และ และลิปสติกรุ่น Hot Lips (1,450 THB) ใน 3 เฉดสีใหม่ Walk Of A Star, Only Muse และ K-Romance ที่เหมาะกับการนำมาครีเอตสีสันให้เรียวปากรับเทศกาลนี้เป็นที่สุด

Cle De Peau Beaute Lunar New Year 2022 Limited Edition

cle-de-peau-beaute-le-serum-cream-cream-veil

เปิดศักราชรับผิวสวยดูอ่อนเยาว์ด้วย 3 ไอคอนิกไอเท็มในดีไซน์รูจากเคลย์ เดอ โป โบเต้ ทั้ง Le Serum (9,000 THB/ 50 ml) เซรั่มสูตรฟื้นบำรุงผิวอันดับหนึ่งของทางแบรนด์ที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดีอ่อนเยาว์แบบผิวสวยในอุดมคติ Enhancing Eye Contour Cream Supreme (9,000 THB/ 15 ml) อายครีมเพิ่มความชุ่มชื่นกระจ่างใส ลดอาการบวมและริ้วรอยรอบดวงตา และ
Correcting Cream Veil (2,500 THB/ 37 ml) ไพรเมอร์เพื่อเมคอัพงานผิว ที่ช่วยอำพรางเส้นริ้วรอยบางๆ และรูขุมขนได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ

Laura Mercier Lunar New Year 2022 Set for Luck Translucent Loose Setting Powder with Puff Limited Edition

แป้งฝุ่นยอดนิยมตลอดกาลของ Laura Mercier ถูกออกแบบมาใน Set for Luck พร้อมพัฟฟ์ในลวดลายลิมิเต็ด เอดิชั่นชวนสะดุดตาด้วยสี Metallic Red & Gold สีที่สื่อแห่งสิริมงคลความโชคดีความสุขและความมั่งคั่งผสมผสานกลิ่นอายของวัฒนธรรมแห่งปีเข้ากับความโมเดิร์นซึ่งเป็นหัวใจหลักของแบรนด์

Nars The Lunar New Year Collection 2022 Limited Edition

nars-chinese-new-year-2022

สาวๆ คนไหนที่มองหาอายแชโดว์พาเล็ตต์ใหม่ไว้แต่งรับตรุษจีนหรือในวันที่อยากพิชิตลุคสาวมั่นคงเป็นต้องถูกใจกับ Taj Mahal Quad Eyeshadow (2,000 THB) จากคอลเล็กชั่นตรุษจีนในปีนี้ รวบตึงเฉด 4 ที่นำมาครีเอตได้หลากหลายลุค นอกจากนี้ยังมี Light Reflecting Powder Set (1,600 THB) ที่ช่วยปรับผิวให้ดูสวยรับทุกสภาพแสงในทุกองศา

Shiseido Chinese New Year 2022

shiseido-chinese-new-year-2022

ดีไซน์พิเศษจากคอลเล็กชั่นตรุษจีนของ Shiseido ในครั้งนี้เป็นการผสมผสานระหว่างลวดลายเสืออันทรงพลังของแองเจิ้ล เฉิน ดีไซน์เนอร์ชื่อดังชาวจีน และลวดลายดอกคามิเลียอันงดงามของ Shiseido ที่สะท้อนให้เห็นถึงด้านที่แตกต่าง 2 ด้านของผู้หญิงยุคใหม่ ไม่ว่าจะเป็นด้านที่แข็งแกร่ง กล้าหาญ และด้านที่งดงาม อ่อนหวาน ซึ่งถูกหลอมรวมเป็นพลังอันแข็งแกร่งแต่มีความงดงามและอ่อนโยนในตัว โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นไอคอนิกที่ถูกหยิบมารังสรรค์ลวดลายพิเศษนี้มีทั้ง New Ultimune Power Infusing Concentrate Serum เซรั่มขวดแดงเพื่อผิวสุขภาพดีในตำนานของทางแบรนด์ Vital Perfection Uplifting and Firming Cream เพื่อผิวแน่นกระชับ เฟิร์ม เปล่งปลั่ง และ Future Solution LX Legendary Enmei Ultimate Luminance Serum (18,000 THB/ 30 ml) เซรั่มผสานสารสกัดล้ำค่าจาก Enmei Herb และ Green Treasured Silk เพื่อผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น แลดูอ่อนเยาว์

Shu Uemura Lush Lava Reds Collection

เติมความร้อนแรงดุจลาวาเพลิงรับตรุษจีนด้วย Shu Uemura Lush Lush Lava Reds Collection ประเดิมด้วยลิปสติก Rouge Unlimited (1,200 THB) 5 เฉดสีแดงใหม่ในเนื้อสัมผัสแมตต์และซาตินที่ให้ความรู้สึกมีชีวิตชีวาและเร่าร้อนไปกับความแน่นชัดของสี และ Ultime8 Sublime Beauty Cleansing Oil (4,500 THB) ดินสอเขียนคิ้ว Hard Formula (1,000 THB) และแปรงลงรองพื้นในตำนานอย่าง petal55 ที่ล้วนถูกออกแบบในโทนสีแดงหินแก้วภูเขาไฟตกแต่งด้วยลายเส้นสีทอง

Dior Rouge Dior Lunar New Limited Edition 

dior-lipstick
7,450 THB

Dior หยิบยกสัญลักษณ์รูปเสือสะท้อนความความแข็งแกร่งและโชคลาภมาออกแบบบนลวดลายแพ็กเกจจิ้งคอลเล็กชั่นตรุษจีนในปีนี้พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของนางพญาเสือที่กำลังเพลิดเพลินอยู่ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่บานสะพรั่ง ราวกับดินแดนแห่งความฝันที่ถูกปลุกให้มีชีวิตชีวาขึ้นด้วยโคมไฟที่ส่องสว่างเป็นประกายพร้อมนำพาโชคลาภและความสดใสมาให้กับโชคชะตาของคุณตลอดทั้งปี

Panpuri Voyage of Curiosities A Peony By Any Other Name

panpuri
1,950 THB/ 260 g

เอาใจสายเทียนหอมด้วยความหอมหวานจากดอกพีโอนี่อันหอมหวาน หนึ่งในดอกไม้ที่มีความสำคัญอย่างมากในวัฒนธรรมจีน เพราะเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งร่ำรวย ความซื่อสัตย์ ความภูมิใจ และโชคลาภที่ดี และสดชื่นในเวลาเดียวกันที่ช่วยปรับให้บรรยากาศในเทศกาลตรุษจีนพิเศษยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีการผสมผสานด้วยกลิ่นรัญจวนใจของกุหลาบ และพาลมาโรซา เจือกลิ่นสดชื่นของ เรดเบอร์รี่ และ แมนดาริน ออเรนจ์ ปิดท้ายด้วยความลุ่มลึกของ แฟรงคินเซนส์

RELATED STORY

pantone-2023-viva-magenta-haircolor copy
ปลุกพลังและความมั่นใจรับปีใหม่กับผมโทนสีแดงอมม่วง
00.COVWR_CETAPHIL_Review_Final
ปฏิบัติการเปลี่ยนผิวอ่อนแอให้เป็นผิวสุขภาพดี
COVER_HOLIDAY
ส่องบิวตี้ไอเท็มชิ้นเด่นที่ทั้งน่าสะสมและซื้อเป็นของขวัญส่งท้ายปี

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.