fbpx

I

Lifestyle

ฮาโลวีนนี้มีอร่อย ที่ Chocolate Ville

ขนมาแน่นๆ ทั้งกุ้งและปู

ฮาโลวีนนี้มีอร่อย ที่ Chocolate Ville

ขนมาแน่นๆ ทั้งกุ้งและปู
กรมอุตุประกาศแล้วปีนี้จะหนาว!! สายตาจึงมองหาที่ไหนนะที่จะเข้ากับคอสตูมหน้าหนาว มองไปมาจึงเจอ Chocolate Ville ร้านดังที่ขึ้นชื่อทั้งเรื่องอาหาร และการตกแต่งร้านที่เหมือนยกยุโรปมาทั้งทวีป ทำให้ไม่ว่าถ่ายรูปตรงไหนก็ได้รูปสวยๆ แต่ฮาโลวีนปีนี้เขาเปลี่ยนเมืองยุโรปให้กลายเป็นทุ่ง Jack-o’-lantern  อย่างยิ่งใหญ่ตั้งแต่ช่วงนี้ไปจนถึงวันปล่อยผี 31 ตุลาคม
หลายคนชอบคิดว่าอาหารทะเลในร้านอาหารกลางกรุงต้องราคาสูง แต่ความจริงแล้วก็ไม่ได้แรงอย่างที่คิดแถมมีโปรดีๆ มายั่วน้ำลายเหมือนช่วงนี้ที่ Chocolate Ville มีเซตคุ้มๆ ปูผัดผงกะหรี่รสชาติเข้มข้น ปูทะเลตัวใหญ่ๆ หนัก 6-7 ขีด ราดด้วยผงกะหรี่ผัดกับไข่และหัวหอมให้รสหอมหวานกลมกล่อม แต่ที่ทำให้ประทับใจมากๆ สำหรับสายปูก็คือกล้ามปูถูกทุบมาแล้วพอแตกๆ และมาคู่กับคีมแกะปูทำให้แกะเนื้อปูออกมาได้ง่าย ออกมาเป็นชิ้นใหญ่เต็มปากเต็มคำ และในโปรนี้ยังมาคู่กับข้าวผัดสับปะรด และน้ำมะม่วงปั่นเรียกว่ามีครบทั้งข้าว กับ และน้ำ คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
ส่วนอีกเมนูแค่ยกมาก็ตื่นตาตื่นใจแล้วสำหรับเมนูกุ้งมังกรอบชีส กุ้งมังกรตัวใหญ่ๆ คับจาน เนื้อแน่นสดเด้งอบทั้งซีสซอสและมอสซาเรลลาชีส ไหนยังจะมีเนยกระเทียมมาราดเพิ่มความเข้มข้น เนื้อกุ้งจานนี้จึงชุ่มฉ่ำหอมเนยกระเทียม เพิ่มเท็กเจอร์ด้วยความกรอบของชีสที่ถูกอบ ส่วนมันกุ้งก็หอมเข้มคลุกข้าวเนี่ยดีงามมากจริงๆ
เมนูพิเศษรับวันฮาโลวีนยังไม่หมด ยังมีค็อกเทลสูตรพิเศษที่เสิร์ฟมาเป็นแพคคู่ในธีม Frog Ghost  แก้วแรกคือ Cheery Frog Ghost เป็นแก้วดื่มก่อนมื้ออาหาร มีรสชาติเข้มข้นเพื่อตัดรสชาติต่างๆ เปิดลิ้นเพื่อเตรียมรับรสชาติอาหาร ส่วนอีกแก้วที่มาคู่กันคือ Lemon Frog Ghost เป็นแก้วที่รสชาติอ่อนลงมาหน่อยเน้นความสดชื่นเพื่อให้ดื่มระหว่างมื้อ และมีกิมมิกให้ลูกค้าออกแบบรสชาติได้ด้วยตัวเอง ทั้งมะนาว และน้ำตาลที่เสิร์ฟมาพร้อมกัน
นอกจากอาหารอร่อยๆ และการตกแต่งพิเศษในวันฮาโลวีนแล้ว Chocolate Ville ยังมีกิจกรรมพิเศษอย่างการแต่งกายของพนักงานเพื่อให้ธีม รวมไปถึงโปรโมชั่นสุดพิเศษลูกค้าที่แต่ชุดรับวันฮาโลวีนก็รับไปเลย Voucher มูลค่า 500 บาท อาหารดี โปรเด็ด แบบนี้รู้แล้วนะว่าฮาโลวีนปีนี้ไปฉลองที่ไหนดี
Chocolate Ville
23, 1-16 ถนน ประเสริฐมนูกิจ แขวง รามอินทรา
เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
เปิดให้บริการทุกวัน 16.00-00.00
โทร 081-921-2016

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.