fbpx

I

Lifestyle

Chrissy Teigen กล่าวว่าเธอจะไม่ตั้งครรภ์อีกเลย! หลังจากต้องทนทรมานจากการสูญเสีย

พร้อมยังเผยความรู้สึกว่าตัวเธอเองยังคงทำใจไม่ได้

Chrissy Teigen กล่าวว่าเธอจะไม่ตั้งครรภ์อีกเลย! หลังจากต้องทนทรมานจากการสูญเสีย

พร้อมยังเผยความรู้สึกว่าตัวเธอเองยังคงทำใจไม่ได้
ย้อนกลับไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา Chrissy Teigen เผยว่าเธอได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ตามวิธีธรรมชาติแต่ก็พบเจอกับปัภาวะเลือดออกจำนวนมากจนต้องสูญเสียทารกในครรภ์ไป โดย Chrissy ได้เผยว่าเธอช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมาก พร้อมโพสต์ข้อความสุดเศร้าลงบนทวิตเตอร์ ทำเอาแฟนๆ และเพื่อนร่วมวงการต่างส่งกำลังใจมาให้สาว Chrissy กันอย่างล้นหลาม (ย้อนอ่านแบบเต็มๆ ได้ที่นี่)
แม้เวลาจะผ่านมาหลายเดือนแล้วก็ตาม แต่ในเวลานี้เอง Chrissy ก็ยังคงอยู่กับความเศร้าจากการสูญเสียที่ตัวเธอเองกำลังต่อสู้กับมันด้วยใจที่เข้มแข็ง และโพสต์ล่าสุดจากอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ ที่โพสต์ภาพรูปร่างปัจจุบันพร้อมแคปชั่นว่า “นี่คือร่างกายของฉันเมื่อวานนี้ แม้ว่าในเวลานี้ฉันไม่ได้ท้องแล้ว แต่ทุกครั้งที่ส่องกระจกมันทำให้ฉันนึกถึงสิ่งที่อาจจะเกิดขึ้นได้ และฉันเองก็ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมฉันถึงยังมีท้องป่องอยู่ มันช่างน่าผิดหวัง แต่ฉันก็รู้สึกภูมิใจในการเดินทางครั้งนี้ที่มันทำให้ทั้งร่างกายและจิตใจของฉันได้เห็นมุมมองอื่นๆ และต้องบอกว่าฉันชอบตัวเองต้อนท้องมาก แต่เสียใจที่ต้องบอกว่าฉันคงจะไม่ตั้งท้องอีกแล้ว แต่อย่างไรก็ตามฉันก็ยังโชคดีที่ได้มองดูหนูน้อยที่น่าทึ่งทั้ง 2 คน เติบโตเป็นผู้ใหญ่ในแต่ละวัน”
โดยก่อนหน้าที่ Chrissy จะโพสต์ภาพในอินสตาแกรมส่วนตัว เธอได้โพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยน้ำตา หลังจากเข้ารับการบำบัดเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา พร้อมยังพูดติดตลกว่า “นี่คือใบหน้าที่ใส่เป็นฟิลเตอร์ของการบำบัด” ซึ่งจะเห็นได้ว่าในคลิปวิดีโอสั้นๆ นั้นก็แสดงให้เห็นว่าสาว Chrissy ยังคงอยู่กับสภาวะเครียดและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก 
อย่างไรก็ตามแอลต้องขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของเธอผ่านพ้นปัญหานี้ไปด้วยจิตใจที่เข้มแข็ง และขอให้สาว Chrissy กลับมามีสุขภาพกายและใจที่แข็งแรงอีกครั้งในเร็ววัน

RELATED STORY

V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง
00. Thumbnail_starbuck02
อร่อยฟินและสุขภาพดีในคราวเดียวที่สตาร์บัคส์ทุกสาขา
Bella-Poarch-Interview
"ฉันมักจะทำตัวบ้าบอใน TikTok แต่พอเปลี่ยนมาทำเพลงแล้วฉันก็มีโอกาสได้แสดงตัวตนในอารมณ์อื่น ๆ มากขึ้น"

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.