fbpx

I

Fashion

ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin

โลกใบใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์เสมือนจริงอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งโลกอนาคต
ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin
Fashion Features Editor

ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin

โลกใบใหม่ที่จะมาสร้างประสบการณ์เสมือนจริงอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งโลกอนาคต
ออกเดินทางสู่เมืองแห่งจินตนาการกับ LoubiFuture คอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดจาก Christian Louboutin
Fashion Features Editor

หลังจากที่ Christian Louboutin (คริสเตียน ลูบูแตง) ใช้วิธีการนำเสนอผลงานผ่านโลกดิจิทัลสมบูรณ์ Zepeto เนรมิตโลกเสมือนอันน่าตื่นตาตื่นใจ พร้อมไอเท็มใหม่ๆให้สาวกได้เข้ามาช็อปปิ้งในช่วงที่ทั่วโลกกำลังอยู่ในช่วงมาตรการล็อคดาวน์ หรือจะเป็นการนำเสนอผ่านรูปแบบอินเทอร์แอ็คทีฟ 3 มิติผ่านหน้าจอกับคอลเล็กชั่น LouibiAirways สายการบินที่พก ‘รองเท้าพื้นแดง’ ไปเต็มทุกที่นั่ง และล่าสุดกับคอลเล็กชั่น Christian Louboutin Spring/Summer 2022 สำหรับผู้ชาย เปิดดินแดน LoubiFuture ซึ่งถือเป็นโลกใบใหม่ในการสร้างประสบการณ์เสมือนจริงอันเต็มไปด้วยสีสันแห่งอนาคต อีกทั้งยังเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของวันวานในสไตล์เรโทรฟิวเจอร์

ความตั้งใจของเมอร์ซิเออร์คริสติยง ลูบูแตงยังคงมุ่งไปสู่ชาวมิลิเนียล และยังสามารถมัดใจลูกค้าวัยรุ่นด้วยดีไซน์ซิกเนเจอร์อย่าง ‘รองเท้าพื้นแดง’ ที่ใช้วิธีการนำเสนอผ่านช่องทางดิจิทัลในทุกรูปแบบ โดยในครั้งนี้ Christian Louboutin ได้เปิดตัวการใช้เทคโนโลยี AR แบบอินเทอร์แอ็คทีฟ 3 มิติ มาพร้อมกับฟิลเตอร์ในอินตราแกรมซึ่งสามารถตอบโจทย์ทุกดิไวส์ได้อย่างน่าสนใจ
https://www.youtube.com/embed/vywCxxWZS0o
และที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือการร่วมงานกับศิลปิน Julien Granel นักร้องดังชาวฝรั่งเศส สร้างสรรค์มิวสิกวีดิโอที่นำเพลงต้นฉบับ Mirage มาใช้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกราวกับกำลังย้อนเวลากลับไปในยุค ’80s ช่วงเวลาที่แนวดนตรีเวเพอร์เวฟกาลังเฟื่องฟู และบรรยากาศที่เต็มไปแสงนีออนตั้งแต่ฟลอร์เต้นรำ สู่ป่าเขตร้อนอันเต็มไปด้วยสีสัน ก่อนปิดท้ายการเฉลิมฉลองด้วยพลุตระการตา

Arpoador

รองเท้าสนีกเกอร์รุ่นใหม่ล่าสุดที่เมอร์ซิเออร์ ลูบูแตงขอขีดเส้นใต้เน้นย้ำว่าเป็น ‘Must-Have’ โดยตั้งชื่อตามจุดเล่นเซิร์ฟอันมีชื่อเสียงตั้งอยู่ทางตอนใต้ของ ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิลที่เต็มไปด้วยแสงสี ธรรมชาติ และสถาปัตยกรรม เขาตั้งใจออกแบบรองเท้าให้มีความยืดหยุ่นและใส่ได้ในทุกโอกาส ได้แรงบันดาลใจมาจากความงามสง่าของการเต้นรำและศิลปะการต่อสู้สไตล์บราซิล อีกทั้งยังออกแบบรองเท้าด้วยนวัตกรรมโครงสร้างสามชั้นที่รองรับแรงกระแทกและผสานเส้นสายโค้งมนของศิลปะโมเดิร์นในแบบฉบับบราซิล

Our Georges

การขยายประสบการณ์ของการสวมใส่รองเท้าด้วยดีไซน์สไตล์เออร์บัน ออกแบบรองเท้าที่ดูหนักแน่นทว่าน้ำหนักเบาอย่างไม่น่าเชื่อ Our Georges แสดงถึงความทันสมัยของรองเท้าสำหรับผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นแบบผูกเชือก แบบรัดด้วยสายเข็มขัด ที่มาทั้งแบบบูทข้อสั้นและทรงสูง ถือเป็นความท้าท้ายที่เชิญชวนให้ชายผู้ไร้ซึ่งกรอบและสนุกกับการแต่งกายได้สัมผัสกับรองเท้าบูทพื้นแดงไอคอนิกจาก Christian Louboutin

นอกจากนี้ยังมีการเปิดตัวเครื่องหนังประจาฤดูกาลนี้อีกสามรุ่น ได้แก่ เป้สะพายหลัง BackParis กระเป๋าเพาช์ LoubiTown และกระเป๋า Ruistote โดยผู้ชมสามารถสัมผัสกับผลงานทั้งหมดนี้อย่างใกล้ชิดสมจริงในแบบ AR ได้ด้วยการสแกนคิวอาร์โค้ด เพื่อดูสไตล์ต่าง ๆ ที่จะปรากฏขึ้นในที่ที่คุณอยู่ทันที … ร่วมออกเดินทางเพื่อสำรวจทุกมุมเพื่อดูรายละเอียดของงานออกแบบอันประณีตบรรจงได้แล้วที่นี่

RELATED STORY

ASTRO Stuffs นำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า CHILLIN’ SPACE COLLECTION
ไม่เพียงแต่รักษ์โลก แต่ทุกรายละเอียดยังถูกใส่ใจทุกฝีเข็มอีกด้วย!
ส่องไอเท็มเด็ดก่อนวางขายจริง! จากรันเวย์ Dior ในคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าบุรุษ ประจำฤดูกาล Summer 2023
นับเป็นอีกหนึ่งฤดูกาล ที่ทำให้เหล่านักสะสมเล็งกันไว้ตั้งแต่บนรันเวย์!
มัดรวมทุกลุคฝั่งผู้ชาย จากรันเวย์ KENZO ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023 โดย NIGO
กลิ่นอายของสตรีตแวร์ ยังคงเป็นหัวใจหลักในการรังสรรค์คอลเล็กชั่น สำหรับเขาคนนี้เสมอมา
ฤดูร้อนที่สดใสและมีชีวิตชีวา ในแบบฉบับของ Hermès ประจำฤดูกาล Spring/Summer 2023
อีกหนึ่งคอลเล็กชั่นจากแบรนด์สุดหรู ที่หลายๆ คนหลงรัก

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.