fbpx

I

Food & Drink

STARBUCKS ชวนมาฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับเมนูเครื่องดื่มใหม่ทานคู่ขนมเค้กแสนอร่อยและดริงก์แวร์น่าสะสม

Christmas is coming soon
Senior Digital Content Creator

STARBUCKS ชวนมาฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับเมนูเครื่องดื่มใหม่ทานคู่ขนมเค้กแสนอร่อยและดริงก์แวร์น่าสะสม

Christmas is coming soon
Senior Digital Content Creator

ถึงเวลาอัปเดตเมนูแสนอร่อยจาก Starbucks กันแล้ว! เมื่อวาระแห่งการเฉลิมฉลองมาถึง ความสุขของสาวกสตาร์บัคส์ก็จะมาในรูปแบบของเมนูเครื่องดื่มใหม่ที่ห้ามพลาด เมนูขนมหน้าตาน่าทาน ที่ยกขบวนความอร่อยในสีสันเข้าธีมเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาสอันแสนอบอุ่น พร้อมแก้วลายพิเศษที่สาวกสตาร์บัคส์ไม่ควรพลาดกับของขวัญชิ้นนี้

3 เมนูเครื่องดื่มสุดพิเศษจากสตาร์บัคส์ เริ่มด้วยความพิเศษไม่เหมือนใครกับเครื่องดื่มใหม่ที่มาพร้อมท็อปปิ้งสีแดงให้ความรู้สึกรื่นเริงเพื่อเตรียมเฉลิมฉลองกับเทศกาลแห่งความสุขนี้

Red Velvet Oatmilk Latte Starbucks

Red Velvet Oatmilk Latte 

สีสันสดใสของเครื่องดื่มที่โดดเด่นด้วยรสชาติอันแสนละมุนของการผสมผสานกันอย่างลงตัวของช็อตเอสเปรสโซกับนมข้าวโอ๊ตและซอสเรดเวลเวท ตกแต่งด้านบนด้วยวิปครีม พร้อมท็อปปิ้งด้วยคุกกี้สีแดงสดใส

Peppermint Mocha Starbucks

Peppermint Mocha 

เครื่องดื่มประจำฤดูกาลที่ฮิตตลอดกาล ด้วยความสดชื่นที่หลายคนติดใจของการนำรสชาติมอคค่ามาผสานเข้ากับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นต์และช็อตเอสเปรสโซ เพิ่มความอร่อยด้วยวิปครีม ราดซอสช็อกโกแลตและท็อปปิ้งด้วยลูกกวาดมิ้นต์สีสันสดใส

Toffee Nut Crunch Latte Starbucks

Toffee Nut Crunch Latte 

อีกหนึ่งเครื่องดื่มที่กลับมาให้สาวกสตาร์บัคส์ผู้รักเทศกาลคริสต์มาสได้หายคิดถึง กับการนำช็อตเอสเปรสโซผสมกับนม น้ำเชื่อมรสทอฟฟี่ และถั่วอันหอมหวาน เพิ่มความกรุบกรอบของท็อปปิ้งด้วยทอฟฟี่ นัท ครันช์ โรยบนวิปครีม

ทั้ง 3 เมนูมีให้เลือกทั้งแบบร้อน เย็น และปั่นที่เสิร์ฟพร้อมแก้วลายสวยที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกระดาษห่อของขวัญและริบบิ้น หรือคอกาแฟจะดื่มด่ำกับความละมุนแบบ Nitro หรือ Cold Brew ก็ได้เช่นกัน เมนูเครื่องดื่มเหล่านี้เริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ – 4 มกราคม 2566 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

สตาร์บัคส์เพิ่มความสดใสชวนฟินด้วย เมนูอาหารและขนมอันน่าลิ้มลอง

เริ่มด้วยเมนูที่คนรักชีสต้องเลิฟ! ‘แซนด์วิชปารีสแฮมและชีส 3 ชนิด’ ที่นำขนมปังมัลติเกรนมาสอดไส้ด้วยปารีสแฮมและกับชีสถึง 3 ชนิด

แซนด์วิชปารีสแฮมและชีส 3 ชนิด Starbucks

ขนมที่เหมาะแก่การเป็นของขวัญให้คนพิเศษต้อง ‘เค้ก Petit Four’ (เปอตี ฟูร์) เป็นภาษาฝรั่งเศสที่แปลว่า “ขนมชิ้นเล็กๆ บรรจุ 4 ชิ้นพอดีคำ” ใส่ในกล่องพลาสติกใส สวยงาม ภายในกล่องประกอบไปด้วยเค้กเรดเวลเวท, ไวต์ช็อกโกแลตชีสเค้ก, เค้กสตาร์บัคส์ช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ และเค้กชาเขียวถั่วแดง

เค้กเปอตี ฟูร์ Starbucks

นอกจากนี้ยังมีเมนูโปรดยอดนิยมประจำเทศกาลคริสต์มาสที่กลับมาร่วมเฉลิมฉลอง ได้แก่ เอแคลร์วนิลลาครีม, มอคค่าท๊อฟฟี่ เค้กที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นกาแฟอ่อนๆ โรยด้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์เคลือบซอสคาราเมลเข้มข้น, มัฟฟินกล้วยหอมสอดไส้ช็อกโกแลตฮาเซลนัท, บราวนี่ต้นคริสต์มาส, เค้กขอนไม้

ส่งท้ายความอร่อยที่ควรค่าแก่การให้อย่าง เฟสทีฟบราวนี่รวม 3 รส และฮอลิเดย์บราวนี่ เป็นต้น

เฟสทีฟบราวนี่รวม 3 รส และฮอลิเดย์บราวนี่ Starbucks

ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสมจากสตาร์บัคส์คือ ‘ของขวัญที่ควรค่าแก่การให้’

เทศกาลแห่งการให้ที่ใกล้มาถึงนี้ อย่าลืมแวะมาสตาร์บัคส์เพื่อสรรหาของขวัญสุดพิเศษอย่าง ‘ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสม’ สักใบ (หรือมากกว่านั้น) เพื่อเป็นตัวแทนมอบความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน คุณสามารถหาซื้อได้ที่สตาร์บัคส์ใกล้บ้าน หรือกดใส่ตะกร้าได้ที่ Starbucks Official Store ทาง Lazada และ Shopee

ดริงก์แวร์น่ารักน่าสะสม Starbucks

ติดตามข่าวสารของ Starbucks Thailand ได้ที่
Website: www.starbucks.co.th
Facebook: Starbucks Thailand

RELATED STORY

bg
แม้รูปลักษณ์ภายนอกจะดูแข็งดั่งหิน แต่ก็สามารถทำให้เป็นขนมปังในใจของใครหลายๆ คนได้
coco
อีกหนึ่งบาร์อันเป็นเอกลักษณ์หนุ่มๆ ต้องเพิ่มเข้าไปอยู่ในลิสต์!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.