fbpx

I

Tech

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Citi Mercedes บัตรเครดิตแห่งความเหนือระดับ

เผยโฉม 3 ตัวแทน ปรางค์ อภินารา, อั๋น ภูวนาท และบุรินทร์

ครั้งแรกในประเทศไทยกับ Citi Mercedes บัตรเครดิตแห่งความเหนือระดับ

เผยโฉม 3 ตัวแทน ปรางค์ อภินารา, อั๋น ภูวนาท และบุรินทร์

สะท้อนไลฟ์ไตล์ของชีวิตเหนือระดับอีกขั้นด้วย ‘Citi Mercedes’ บัตรเครดิตที่จะขับเคลื่อนความเหนือระดับไปกับคุณได้ทุกที่ พร้อมสิทธิประโยชน์ระดับเวิลด์คลาส ภายใต้ความร่วมมือกับ Citi Bank ผู้บริการธุรกรรมทางการเงินระดับโลกที่มีลูกค้ากว่า 200  ล้านรายในกว่า 160 ประเทศทั่วโลก และ Mercedes-Benz Thailand ผู้นำแห่งยนตรกรรมหรูที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน และดำเนินธุรกิจในประเทศไทยมามากกว่าครึ่งศตวรรษ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่ทั้งสองจับมือเป็นพันธมิตรร่วมกันออกผลิตภัณฑ์ทางการเงินสุดพิเศษ

พร้อมเปิดตัวเหล่าเอ็นดอสเซอร์ทั้ง 3 ที่จะเป็นตัวแทนของความสำเร็จในด้านที่แตกต่างกัน ได้แก่ ‘ปรางค์ – อภินารา ศรีกาญจนา, อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน และ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ โดยทั้ง 3 ท่านร่วมถ่ายทอดแรงขับเคลื่อนที่จะนำไปสู่เป้าหมายที่ใฝ่ฝันอันเป็นตัวแทนของบุคคล 3 กลุ่ม

กลุ่มที่ 1 Practicalist คนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จในขณะที่อายุยังน้อย ‘ปรางค์ – อภินารา ศรีกาญจนา’ ผู้บริหารแอพพลิเคชั่น U Drink I Drive เอ็นดอสเซอร์ในฐานะคนรุ่นใหม่ที่ประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว พลิกความฝันที่อยากเห็นคนไทยกลับบ้านอย่างปลอดภัยให้กลายเป็น Challenge ใหม่จนสามารถทำได้สำเร็จ

กลุ่มที่ 2 Luxury Owner คนที่มีอายุมากขึ้นและมีความรับผิดชอบที่เพิ่มมากขึ้น ‘อั๋น – ภูวนาท คุนผลิน’ ผู้ประสบความสำเร็จในฐานะ ดีเจ นักร้อง และนักแสดงที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงของประเทศ และอีกบทบาทเพื่อสร้างความมั่นคงในชีวิตคือการดูแลธุรกิจของครอบครัว เป็นความรับผิดชอบที่สูงมากยิ่งขึ้น

กลุ่มที่ 3 Indulger คนที่ประสบความสำเร็จแต่ต้องการเติมเต็มชีวิต ‘บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์’ นักร้องนำวง Groove Rider แต่การเป็นนักร้องของเขาเป็นการทำตามแพชชั่นอย่างเต็มที่จนประสบความสำเร็จ

“ต้องยอมรับว่า รถยนต์คือหนึ่งในสัญลักษณ์ที่บ่งบอกถึงสถานภาพทางสังคมและความสำเร็จของชีวิต การได้ขับรถยนต์หรูเหมือนการเคลื่อนที่ไปสู่ความสำเร็จที่มาพร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ ซิตี้จึงจับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย เพื่อนำเสนอบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส ที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่ไม่ใช่แค่สิทธิพิเศษด้านรถยนต์อย่างเดียว แต่พร้อมมอบสิทธิประโยชน์ทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ช่วยสร้างสรรค์แรงบันดาลใจให้คุณประสบความสำเร็จได้ไกลกว่า และมอบความสุขมากขึ้น เพื่อใช้ชีวิตเหนือระดับขึ้นอีกขั้น” มร. ซานดีพ บาตระ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายธุรกิจบัตรเครดิตและสินเชื่อบุคคล Citi Bank ประเทศไทย

Citi Mercedes Credit Card ขับเคลื่อนความเหนือระดับให้ลูกค้าคนพิเศษ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์เฉพาะผู้เป็นเจ้าของ Mercedes-Benz เท่านั้น อาทิ ส่วนลด 15% สำหรับค่าแรงและค่าอะไหล่ ส่วนลดเพิ่ม 15% เมื่อใช้คะแนนสะสม Citi Reward เท่ากับยอดใช้จ่าย และรับคะแนน Citi Reward รีวอร์ด 8X เมื่อจองรถเมอร์เซเดส-เบนซ์ใหม่ หรือคะแนน 4X เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯที่ผู้จำหน่ายฯ รวมถึงสิทธิพิเศษด้านการเดินทางและไลฟ์สไตล์อีกมากมาย เช่น รับคะแนนสะสมซิตี้ รีวอร์ด 2X เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรฯ ทั้งในและต่างประเทศ มีบริการห้องพักรับรองพิเศษ ณ สนามบินสุวรรณภูมิ และบริการลีมูซีนด้วยรถยนต์ Mecedez-Benz จากบ้านถึงสนามบินสุวรรณภูมิ บริการที่จอดรถสำรองพิเศษ ณ ห้างสรรพสินค้าและโรงแรมชั้นนำ ลูกค้าบัตรเครดิตซิตี้ เมอร์เซเดส สามารถรับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อเติมน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ตลอด 24 ชั่วโมง และ อื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อตอบสนองผู้ใช้รถยนต์ Mercedes-Benz อย่างแท้จริง

‘ความสำเร็จ’ จึงเป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถยนต์ Mecedez-Benz ทุกคนนั้นรู้สึกเมื่ออยู่บนรถ และเพื่อความสำเร็จที่สามารถติดตัวไปได้ทุกที่จึงเป็นที่มาของ Citi Mecedez-Benz บัตรเครดิตที่จะนำพาความเหนือระดับติดตามผู้ใช้ไปได้ทุกที่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ Mecedez-Benz ที่เป็นมากกว่าเรื่องของรถเพียงอย่างเดียว

RELATED STORY

gp cover
แม้จะเป็นเพียงมือสมัครเล่น เราก็สามารถสร้างสรรค์โมเมนต์สุดประทับใจได้อย่างมือโปร
ipad
Apple ก็ยังคงไม่หยุดเสิร์ฟเทคโนโลยีใหม่ๆ ให้กับแฟนๆ อย่างไม่ขาดสาย!
แนอำพ ทฟะรื
หลอมรวมแรงบันดาลใจจากอดีตและอนาคตออกมาเป็นยนตรกรรมสุดล้ำ!
iphone14
ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเพียงแค่ข่าวลือ จะจริงเท็จเพียงใด เราต้องมาติดตามการเปิดตัวกันอย่างใกล้ชิด!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.