fbpx

I

Beauty

เผยไอเท็ม (ไม่) ลับ แบบฉบับผิวฉ่ำวาวสุขภาพดี

ด้วยรองพื้นสูตรน้ำตัวใหม่ล่าสุดจาก Clinique

เผยไอเท็ม (ไม่) ลับ แบบฉบับผิวฉ่ำวาวสุขภาพดี

ด้วยรองพื้นสูตรน้ำตัวใหม่ล่าสุดจาก Clinique
ไม่ว่าจะกี่เทรนด์การแต่งหน้า เราจะเห็นได้ว่าผิวเนียนใสแต่กลับโกลว์และมีความฉ่ำวาว ยังคงอินในทุกๆ เทรนด์ อาจเป็นเพราะความสวยแบบธรรมชาตินั้น ยังไงก็ตราตรึงใจมากกว่าการแต่งแต้มที่เกินงาม รวมถึงผิวที่เปล่งประกายดูสุขภาพดีก็เป็นที่ต้องตาชวนมอง … แล้วสาวๆ จะมีผิวแบบนั้นได้บ้างมั้ย? เกรงว่าอากาศในเมืองไทยที่ไม่เคยจะเป็นใจ รวมถึงความร้อนจากอุณหภูมิจะเปลี่ยนความฉ่ำวาวบนใบหน้าให้กลายเป็นความมันเยิ้มจนผิวหน้าพัง! ข้อนี้แอลบอกเลยว่าไม่ยาก เพราะวันนี้เรามีไอเท็ม (ไม่) ลับ ดีๆ ที่จะสรรค์สร้างผิวให้ดูฉ่ำวาวแบบไม่มันได้จริง สวยโกลว์มีสุขภาพดี เนรมิตผิวแบบดิวอี้ลุคกันได้อย่างแน่นอน
“Even Better™ Glow Light Reflecting MakeUp SPF 15/ PA++” รองพื้นสูตรน้ำตัวใหม่ล่าสุดจาก Clinique ที่จะมอบความโกลว์ เปล่งประกายความงามให้กับผิว ด้วยการปกปิดระดับบางเบาถึงปานกลาง ทำให้ผิวดูเนียนกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติทันทีที่ใช้ รวมถึงคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยกระจายแสงบนผิวหน้า อำพรางทุกข้อบกพร่องของผิวด้วยพลังความโกลว์ที่มีอยู่ในพิกเม้นท์ของเนื้อรองพื้น ควบคุมความมันบนผิวได้ตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนนาน โดยไม่ทำให้เมคอัพเป็นคราบ ที่สำคัญ! เนื้อรองพื้นมีความชุ่มชื้น เกลี่ยง่าย สามารถเพิ่มระดับการปกปิดได้ตามต้องการ
ถือว่าตอบโจทย์สำคัญในการเลือกรองพื้นที่ดีต่อผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการเลือกรองพื้นที่่เนื้อมีความบางเบา แต่สามารถเพิ่มระดับของการปกปิดได้หลายชั้นตามต้องการ, เนื้อรองพื้นแบบน้ำที่ซึมซาบดี เกลี่ยง่าย ไม่ทิ้งคราบระหว่างวัน, ช่วยควบคุมความมันตลอดวัน, มีคุณสมบัติกันน้ำได้ แต่ล้างออกด้วยรีมูฟเว่อร์ได้อย่างหมดจด ไม่อุดตัน แถมยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย ถือว่าครบครันตามคุณสมบัติรองพื้นในใจที่สาวๆ ปรารถนา
และความพิเศษที่มีอยู่ในรองพื้น “Even Better Glow” นั้น ก็คือส่วนผสมพิเศษอย่าง Salicylic Acid, Vitamin C และ Vitamin E ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้หลุดออก พร้อมบำรุงผิวให้สวยเนียนใสขึ้นได้จริง ปรับจุดด่างดำต่างๆ ให้จางลงแม้ไม่ได้แต่งหน้า ยิ่งใช้อย่างต่อเนื่อง ผลลัพธ์ก็ยิ่งเห็นชัดเจน เรียกได้ว่าช่วยให้ผิวสวยใสเปล่งประกายขึ้นได้ทันทีที่ใช้ รวมถึงบำรุงให้ผิวกระจ่างใสในระยะยาวเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง งานนี้มีแต่ได้กับได้ สาวแอลไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
วางจำหน่ายแล้ววันนี้ สาวๆ เตรียมพุ่งไปที่เคาน์เตอร์ Clinique ทุกสาขาได้เลย และพิเศษเฉพาะเดือนนี้เท่านั้น! Clinique ได้เตรียมรองพื้นหลากหลายสูตรสวยให้คุณได้ทดลอง เพียงแวะมาที่เคาน์เตอร์ Clinique ก็รับฟรีทันที ผลิตภัณฑ์รองพื้นขนาดทดลอง 1ชิ้น (จำนวนจำกัด 1 ชิ้น ต่อ 1 ท่าน หรือจนกว่าของจะหมด)

RELATED STORY

get-ready-with-jisoo-dior-ss23
เมคอัพลุคที่ดูเป็นธรรมชาติแต่มีเสน่ห์ สะท้อนตัวตนของสาว Jisoo ได้อย่างชัดเจน
hoops-baby-braids-eenk
เทรนด์ Y2K ยังอยู่เหมือนเดิม..ที่เพิ่มเติมคือลุคที่สนุกยิ่งขึ้น!
floral-fragrance-cover
ความหอมสไตล์ฟลอรัลในหลากกลิ่นหลากอารมณ์

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.