fbpx

I

Fashion

การหลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 จาก Coach

คอลเล็กชั่นที่ให้ความสำคัญของการออกแบบอย่างยั่งยืน

การหลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกันในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 จาก Coach

คอลเล็กชั่นที่ให้ความสำคัญของการออกแบบอย่างยั่งยืน
จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับการนำเสนอโชว์จาก Coach ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 ที่คราวนี้ก็เปลี่ยนรูปแบบการนำเสนอโชว์รูปแบบใหม่ซึ่งได้ถูกถ่ายทอดโดยการแสดงภาพถ่ายผ่านโลกออนไลน์ โดยในครั้งนี้ได้มีการร่วมงานกับช่างภาพชื่อดังอย่าง Juergen Teller มาร่วมนำเสนอภาพถ่ายมุมมองใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Coach Forever” ซึ่งเสื้อผ้าและแอ็กเซสเซอรีส์จะถูกสวมใส่โดยบรรดาคนสนิทและคุ้นเคยที่เปรียบเหมือนสมาชิกในครอบครัวของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นแอมบาสเดอร์ และ Friends of Coach อาทิเช่น Kaia Gerber, Kate Moss, Kiko Mizuhara, Bob the Drag Queen, Megan Thee Stallion, Jon Batiste, Binx Walton, Lexi Boling, Jeremy Lin, Xiao Wen Ju, Rickey Thompson, Hari Nef, Paloma Elsesser และเหล่าคนดังอีกมากมายที่จะมาร่วมถ่ายทอดทั้ง 28 ลุคในคอลเล็กชั่นนี้

โดยคอลเล็กชั่นนี้เปรียบเสมือการหลอมรวมอดีตและอนาคตเข้าไว้ด้วยกัน ด้วยการนำเสนองานดีไซน์ที่หลากหลายซึ่งมีทั้งผลงานออกแบบชิ้นใหม่ ชิ้นงานวินเทจและงานดีไซน์ชิ้นมรดกของ Coach ที่ออกแบบโดยครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อย่าง Stuart Vevers ซึ่งได้ร่วมงานกับแบรนด์มานานกว่า 7 ปี รวมถึงคีย์ไอเท็มจากคอลเล็กชั่น Fall 2020 ที่ถูกนำมาตีความใหม่ถูกรวมเอาไว้ในคอลเล็กชั่นเดียว และภายในคอลเล็กชั่นนี้ได้มีการนำเสนอหัวใจสำคัญและคุณค่าของแบรนด์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นทัศนคติในแง่บวก งานฝีมือ ความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม และการให้ความสำคัญและมีส่วนร่วมต่อชุมชนรวมถึงศิลปะและวัฒนธรรม รวมถึงการให้ความสำคัญในการออกแบบที่มีความยั่งยืน ด้วยการใช้หนังย้อมสีธรรมชาติ ทำกระเป๋าจากวัสดุรีไซเคิล 

ซึ่งนอกจากนั้นภายในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 นั้นยังมีผลงานออกแบบพิเศษ “A Love Letter to New York” ที่แบรนด์ได้ร่วมงานกับช่างฝีมือท้องถิ่นในนิวยอร์กสร้างสรรค์ผลงานชิ้นพิเศษขึ้นมา เพื่อเป็นการสนับสนุนช่างฝีมือในบ้านเกิดของแบรนด์แห่งนี้ โดยได้แรงบันดาลใจมาจากชิ้นงานสำคัญในอดีตและผลออกแบบยังได้ทำขึ้นเพื่อสะท้อนจิตวิญญาณอันแท้จริงของนิวยอร์กทั้งความคิดสร้างสรรค์ การมองโลกในแง่ดี และความกล้าหาญอีกด้วย 
ต้องบอกว่าถึงแม่ครั้งนี้ Coach จะมีการเปลี่ยนรูปแบบโชว์ที่ต่างออกไปจากเดิมก็ตามที แต่ด้วยกลิ่นอายความอบอุ่นและการถ่ายทอดเรื่องราวที่ให้ความรู้สึกราวผู้ชมได้ร่วมเดินทางไปด้วยกันกับแบรนด์ สร้างบรรยากาศผ่อนคลายเหมือนได้พักผ่อนกับครอบครัว ทำให้โชว์ที่ถ่ายทอดทางช่องทางออนไลน์ครั้งนี้ของ Coach นั้นกลายเป็นอีกหนึ่งการเดินทางที่น่าจดจำของเราไปด้วยเช่นกัน และสำหรับใครที่ยังไม่เห็นทุกลุคจากโชว์แบบเต็ม ก็ตามไปซูมดูลุคกันได้เลย

RELATED STORY

Bella-Hadid-Coperni-Spary
เทคโนโลยีสุดล้ำจากดีไซเนอร์ชาวสเปนที่สร้างสรรค์เสื้อผ้าขึ้นในเวลาไม่กี่นาที!
Panthere-de-Cartier
เสน่ห์ของเครื่องหนังกับสัตว์สัญลักษณ์ของเมซงสู่ว่าที่กระเป๋าใบโปรดใบใหม่ของสาวๆ
Onitsuka-Tiger-SS23
การผสมผสานแฟชั่นเข้ากับกีฬาและนวัตกรรมล้ำสมัย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.