fbpx

I

Beauty News

แนะนำเมคอัพไอเท็มใหม่ที่ช่วยคอมพลีตลุคสนุกสวยเด่นแบบฉบับสาว Coachella

ครีเอตลุคสนุกปลดปล่อยตัวตนได้อย่างอิสระไร้กฎเกณฑ์
Share on facebook
Share on twitter
coachella-makeup-2022
แนะนำเมคอัพไอเท็มใหม่ที่ช่วยคอมพลีตลุคสนุกสวยเด่นแบบฉบับสาว Coachella
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
coachella-makeup-2022

Beauty News

Share on facebook
Share on twitter

แนะนำเมคอัพไอเท็มใหม่ที่ช่วยคอมพลีตลุคสนุกสวยเด่นแบบฉบับสาว Coachella

ครีเอตลุคสนุกปลดปล่อยตัวตนได้อย่างอิสระไร้กฎเกณฑ์
แนะนำเมคอัพไอเท็มใหม่ที่ช่วยคอมพลีตลุคสนุกสวยเด่นแบบฉบับสาว Coachella
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

หากให้เปรียบเทียบซัมเมอร์ปีนี้กับปีที่แล้วเราคงเห็นได้ว่าผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติมากขึ้น (หรืออาจจะเรียกว่าชินชาไปแล้วก็ได้) แม้ว่าแขกที่ไม่ได้รับเชิญที่ชื่อโคโรน่าจะยังอยู่ยงไม่หายไปไหน จากที่ได้แต่เก็บบรรดาเครื่องประทินโฉมไว้ในกรุ ปีนี้เราก็ได้เห็นสีสันบนใบหน้าของสาวๆ มากขึ้นแม้ว่าจะยังมีแมสก์ก็ตาม สำหรับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ถือเป็นไฮไลต์ในซัมเมอร์นี้อย่าง Coachella ก็ถือเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน เพราะเหล่าบรรดาผู้ที่ตบเท้าเข้าสนามต่างงัดหน้ากันมาอย่างจัดเต็มโดยเฉพาะกับบล็อกตาจัดจ้านและความระยิบระยับเป็นประกายเล่นแสงของผิว

เพื่อเป็นการเพิ่มความสนุกในซัมเมอร์นี้แอลเลยมัดรวมเมคอัพชิ้นใหม่ที่จะช่วยคอมพลีตลุคสไตล์สาว Coachella มาฝากแฟนๆ ให้ได้ลองเนรมิตลุคสวยปลดปล่อยตัวตนอย่างอิสระแบบไม่ต้องแคร์ใคร

Bold Eyes with Styles

หนึ่งในคีย์หลักของสไตล์เมคอัพในงาน Coachella คือการแต่งตาในโทนสีสันสดใสและแน่นเข้มจัดจ้านเพิ่มความโดดเด่นพร้อมสะกดทุกสายตา

norvina-vol-6

ANASTASIA BEVERLY HILLS Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol.6 (2,550 THB)

แค่เห็นสีก็สนุกแล้วกับอายแชโดว์พาเล็ตต์สีสันจัดจ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมคอัพลุคในเทศกาลปาร์ตี้ช่วงหน้าร้อน​ จัดเต็ม 25 สีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ละเอียดประกายวิบวับที่สามารถนำมาครีเอตลุคสนุกๆ ได้อย่างอิสระไร้ขีดจำกัด ถือเป็นอีกพาเล็ตต์ที่สายเมคอัพน่าจะได้ใช้คุ้มเลยล่ะ

LYN BEAUTY Luminous Eye Crayon (590 THB)

สะดวกและง่ายกับอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ในรูปแบบแท่งที่แค่หมุน ทา เบลนด์ เป็นอันเสร็จ! เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิว จะนำเฉดสีโทนเข้มมาเขียนทั้งเปลือกตาบน-ล่างแล้วเบลนด์ฟุ้งเพิ่มความดรามาติก หรือจะเลือกใช้เฉดอ่อนทาบริเวณขอบตาล่างเพิ่มความเปล่งประกายกลมโตให้ดวงตาก็ยังได้

HUDA BEAUTY Color Block Obsessions Limited Edition (1,050 THB)

ตอบโจทย์สายนีออนขั้นสุดกับอายแชโดว์สีสันจัดจ้านจาก Huda Beauty ที่ให้ความโดดเด่นมาตั้งแต่ร้อยเมตร นอกจากจะแต่งแบบสโมกกี้อายแล้วจะใช้แปรงหัวตัดวาดเป็นอายไลเนอร์ก็ให้ลุคสวยเผ็ดไปอีกแบบ

Blooming Edition Paradise Jelly Single Eyeshadow Matte/Glitter (790 THB)
เอาใจสายหวานกันบ้างกับอายแชโดว์โทนละมุนอบอุ่นฉบับสาวเกาหลีที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกดาเลียหลากสีในฤดูใบไม้ผลิ มีทั้งเนื้อแมตต์และกลิตเตอร์ในเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่นุ่มละมุน

Fresh & Glowy

แน่นอนว่างานผิวดิวอี้เปล่งประกายเป็นอีกคีย์เมคอัพลุคสำหรับงาน ​Coachella ที่สาวๆ จะได้อวดผิวเล่นแสงจากแดดที่สาดส่องมาทั่วสารทิศ

LA BOUCHE ROUGE La Lumiere (1,690 THB)

ไฮไลเตอร์เนื้อเนียนละเอียดจากแบรนด์เมคอัพสุดหรูส่งตรงจากฝรั่งเศสที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 96% เพียงปัดลงผิวเบาๆ ก็ได้งานผิวสวยชื่นโกลว์สวยไร้ที่ติ และยังสามารถรีฟิลได้อีกด้วย

CHARLOTTE TILBURY Pillow Talk Multi-Glow Limited Edition (2,000 THB)

แฟนตัวยงของ Charlotte Tilbury ไม่ควรพลาดกับไฮไลเตอร์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ในคอลเล็กชั่นใหม่อย่าง Pillow Talk Party ที่หยิบยกโทนชมพูไอคอนิกมาตอกย้ำความปัง ผสานส่วนผสมของ Silky Mica ที่ทำให้มีเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาดุจแพรไหม เกลี่ยง่าย Emollient Oil และผงไข่มุกบดละเอียด ที่ช่วยมอบความโกลว์ให้ผิวราวกับใส่ฟิลเตอร์แวววาวเล่นแสง

CHANEL Rêve de Camelia (3,150 THB)

สะดุดตากับลวดลายดอกคามิลเลียทันทีที่เปิดตลับ เนื้อแป้งสีเบจอมชมพูผสมชิมเมอร์มอบฟินิชแวววาวประกายมุกอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมาพร้อมแปรงคาบูกิขนาดมินิ นอกจากจะเพิ่มมิติและความเปล่งประกายสว่างให้ผิวหน้าแล้วยังสามารถนำมาปัดบริเวณกระดูกไหปลาร้าหรือหน้าอกอวดผิวสวยเล่นแสงได้เช่นกัน

KIKO MILANO Rays of Light Highlighter (990 THB)

ไฮไลเตอร์อัดแน่นเป็นไข่มุกหลากสีที่เพียงนำพัฟฟ์หรือแปรงไปวนในกระปุกแล้วปาดลงบนผิวเบาๆ ก็ได้ผิวเปล่งปลั่งสว่างประกายมุกพร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้ขาว

Cover Photo Courtesy: rinasonline, theestallion

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

RELATED STORY

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.