fbpx

I

Beauty News

แนะนำเมคอัพไอเท็มใหม่ที่ช่วยคอมพลีตลุคสนุกสวยเด่นแบบฉบับสาว Coachella

ครีเอตลุคสนุกปลดปล่อยตัวตนได้อย่างอิสระไร้กฎเกณฑ์
coachella-makeup-2022
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
coachella-makeup-2022

แนะนำเมคอัพไอเท็มใหม่ที่ช่วยคอมพลีตลุคสนุกสวยเด่นแบบฉบับสาว Coachella

ครีเอตลุคสนุกปลดปล่อยตัวตนได้อย่างอิสระไร้กฎเกณฑ์
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

หากให้เปรียบเทียบซัมเมอร์ปีนี้กับปีที่แล้วเราคงเห็นได้ว่าผู้คนเริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติมากขึ้น (หรืออาจจะเรียกว่าชินชาไปแล้วก็ได้) แม้ว่าแขกที่ไม่ได้รับเชิญที่ชื่อโคโรน่าจะยังอยู่ยงไม่หายไปไหน จากที่ได้แต่เก็บบรรดาเครื่องประทินโฉมไว้ในกรุ ปีนี้เราก็ได้เห็นสีสันบนใบหน้าของสาวๆ มากขึ้นแม้ว่าจะยังมีแมสก์ก็ตาม สำหรับเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ที่ถือเป็นไฮไลต์ในซัมเมอร์นี้อย่าง Coachella ก็ถือเป็นตัวอย่างที่ชัดเจน เพราะเหล่าบรรดาผู้ที่ตบเท้าเข้าสนามต่างงัดหน้ากันมาอย่างจัดเต็มโดยเฉพาะกับบล็อกตาจัดจ้านและความระยิบระยับเป็นประกายเล่นแสงของผิว

เพื่อเป็นการเพิ่มความสนุกในซัมเมอร์นี้แอลเลยมัดรวมเมคอัพชิ้นใหม่ที่จะช่วยคอมพลีตลุคสไตล์สาว Coachella มาฝากแฟนๆ ให้ได้ลองเนรมิตลุคสวยปลดปล่อยตัวตนอย่างอิสระแบบไม่ต้องแคร์ใคร

Bold Eyes with Styles

หนึ่งในคีย์หลักของสไตล์เมคอัพในงาน Coachella คือการแต่งตาในโทนสีสันสดใสและแน่นเข้มจัดจ้านเพิ่มความโดดเด่นพร้อมสะกดทุกสายตา

norvina-vol-6

ANASTASIA BEVERLY HILLS Norvina Pro Pigment Eyeshadow Palette Vol.6 (2,550 THB)

แค่เห็นสีก็สนุกแล้วกับอายแชโดว์พาเล็ตต์สีสันจัดจ้านที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมคอัพลุคในเทศกาลปาร์ตี้ช่วงหน้าร้อน​ จัดเต็ม 25 สีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ละเอียดประกายวิบวับที่สามารถนำมาครีเอตลุคสนุกๆ ได้อย่างอิสระไร้ขีดจำกัด ถือเป็นอีกพาเล็ตต์ที่สายเมคอัพน่าจะได้ใช้คุ้มเลยล่ะ

LYN BEAUTY Luminous Eye Crayon (590 THB)

สะดวกและง่ายกับอายแชโดว์เนื้อชิมเมอร์ในรูปแบบแท่งที่แค่หมุน ทา เบลนด์ เป็นอันเสร็จ! เนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายเนียนไปกับผิว จะนำเฉดสีโทนเข้มมาเขียนทั้งเปลือกตาบน-ล่างแล้วเบลนด์ฟุ้งเพิ่มความดรามาติก หรือจะเลือกใช้เฉดอ่อนทาบริเวณขอบตาล่างเพิ่มความเปล่งประกายกลมโตให้ดวงตาก็ยังได้

HUDA BEAUTY Color Block Obsessions Limited Edition (1,050 THB)

ตอบโจทย์สายนีออนขั้นสุดกับอายแชโดว์สีสันจัดจ้านจาก Huda Beauty ที่ให้ความโดดเด่นมาตั้งแต่ร้อยเมตร นอกจากจะแต่งแบบสโมกกี้อายแล้วจะใช้แปรงหัวตัดวาดเป็นอายไลเนอร์ก็ให้ลุคสวยเผ็ดไปอีกแบบ

Blooming Edition Paradise Jelly Single Eyeshadow Matte/Glitter (790 THB)
เอาใจสายหวานกันบ้างกับอายแชโดว์โทนละมุนอบอุ่นฉบับสาวเกาหลีที่ได้แรงบันดาลใจจากดอกดาเลียหลากสีในฤดูใบไม้ผลิ มีทั้งเนื้อแมตต์และกลิตเตอร์ในเนื้อสัมผัสแบบเจลลี่นุ่มละมุน

Fresh & Glowy

แน่นอนว่างานผิวดิวอี้เปล่งประกายเป็นอีกคีย์เมคอัพลุคสำหรับงาน ​Coachella ที่สาวๆ จะได้อวดผิวเล่นแสงจากแดดที่สาดส่องมาทั่วสารทิศ

LA BOUCHE ROUGE La Lumiere (1,690 THB)

ไฮไลเตอร์เนื้อเนียนละเอียดจากแบรนด์เมคอัพสุดหรูส่งตรงจากฝรั่งเศสที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 96% เพียงปัดลงผิวเบาๆ ก็ได้งานผิวสวยชื่นโกลว์สวยไร้ที่ติ และยังสามารถรีฟิลได้อีกด้วย

CHARLOTTE TILBURY Pillow Talk Multi-Glow Limited Edition (2,000 THB)

แฟนตัวยงของ Charlotte Tilbury ไม่ควรพลาดกับไฮไลเตอร์รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ในคอลเล็กชั่นใหม่อย่าง Pillow Talk Party ที่หยิบยกโทนชมพูไอคอนิกมาตอกย้ำความปัง ผสานส่วนผสมของ Silky Mica ที่ทำให้มีเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาดุจแพรไหม เกลี่ยง่าย Emollient Oil และผงไข่มุกบดละเอียด ที่ช่วยมอบความโกลว์ให้ผิวราวกับใส่ฟิลเตอร์แวววาวเล่นแสง

CHANEL Rêve de Camelia (3,150 THB)

สะดุดตากับลวดลายดอกคามิลเลียทันทีที่เปิดตลับ เนื้อแป้งสีเบจอมชมพูผสมชิมเมอร์มอบฟินิชแวววาวประกายมุกอย่างเป็นธรรมชาติ และยังมาพร้อมแปรงคาบูกิขนาดมินิ นอกจากจะเพิ่มมิติและความเปล่งประกายสว่างให้ผิวหน้าแล้วยังสามารถนำมาปัดบริเวณกระดูกไหปลาร้าหรือหน้าอกอวดผิวสวยเล่นแสงได้เช่นกัน

KIKO MILANO Rays of Light Highlighter (990 THB)

ไฮไลเตอร์อัดแน่นเป็นไข่มุกหลากสีที่เพียงนำพัฟฟ์หรือแปรงไปวนในกระปุกแล้วปาดลงบนผิวเบาๆ ก็ได้ผิวเปล่งปลั่งสว่างประกายมุกพร้อมกลิ่นหอมจากดอกไม้ขาว

Cover Photo Courtesy: rinasonline, theestallion

RELATED STORY

glamour-sustainability
ในที่สุดก็ถึงเวลาที่เมคอัพต่างๆ มีความชัดเจนในแง่ของความงามที่ยั่งยืนอย่างชัดเจนขึ้น
hydrating-skincare-winter
ผิวชุ่มชื่นสุขภาพดีครบทั้งผิวหน้า ริมฝีปาก ผิวกาย

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.