fbpx

I

Eatery

ดื่มด่ำคอนยัคระดับพรีเมียมบนบาร์ลอยฟ้าแห่งใหม่ ‘Cocoa XO’ พร้อมถ้ำช็อกโกแลตที่แรกในไทย

ความลงตัวของคอนยัคอันร้อนแรงกับช็อกโกแลตที่หวานเย็น จะเป็นอย่างไร ต้องไปลอง!
Digital Fashion Editor

ดื่มด่ำคอนยัคระดับพรีเมียมบนบาร์ลอยฟ้าแห่งใหม่ ‘Cocoa XO’ พร้อมถ้ำช็อกโกแลตที่แรกในไทย

ความลงตัวของคอนยัคอันร้อนแรงกับช็อกโกแลตที่หวานเย็น จะเป็นอย่างไร ต้องไปลอง!
Digital Fashion Editor

สาวแอลคนไหนชอบดริ๊งก์บ้าง? แล้วใครชอบช็อกโกแลตเป็นชีวิตจิตใจบ้าง? วันนี้แอลจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบาร์ลอยฟ้าแห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพที่จะให้สาวๆ ได้สัมผัสประสบการณ์การแฮงก์เอ้าต์รูปแบบใหม่ที่ ‘Cocoa XO‘ บนชั้น 57 ระหว่างเรดสกายบาร์และครูแชมเปญบาร์ของโรงแรม Centara Grand at Central world ที่ร่วมกับ Martell Cognac ครีเอตคอนเซ็ปต์ ‘Cognac and Chocolate sky high’ เอาใจกลุ่มคอกินดื่มที่ชื่นชอบคอนยัคระดับพรีเมี่ยม พร้อมเพิ่มลูกเล่นใหม่ๆ ด้วยการนำช็อกโกแลตมาผสมผสานเพื่อให้มีรสชาติแปลกออกไป ซึ่งคุณสมบัติพื้นฐานของคอนยัคมีความร้อนแรงตรงข้ามกับช็อกโกแลตที่หวานเย็น เมื่อนำมาเข้าคู่กันจะช่วยลดระดับดีกรีความร้อนกลายเป็นความหวานละมุน

บรรยากาศและการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเน้นสีสันสนุกๆ พื้นที่ด้านหน้าโดดเด่นด้วยประติมากรรมแปลกตาตั้งตระหง่าน คุมโทนด้วยสีน้ำเงินมิดไนท์บลู และตกแต่งด้วยนกแอ่นสีทอง อันเป็นเอกลัษณ์ของแบรนด์ Martell Cognac ล้อมรอบด้วยบาร์บริการเครื่องดื่มรูปวงรี จัดโต๊ะและเก้าอี้ไว้หลวมๆ ทั้งแบบนั่งคู่และสำหรับมาเป็นหมู่ก๊วนเพื่อนๆ 

โดยไฮไลต์สำคัญอยู่ที่ ‘Chocolate Cave’ ถ้ำช็อกโกแลตขนาดย่อมที่แรกและที่เดียวในเมืองไทยออกแบบขึ้นตามแนวคิด Cognac and Chocolate sky high ภายในบรรจุไอเท็มที่รังสรรค์จากช็อกโกแลตไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Chocolate Pralines ช็อกโกแลตสอดไส้คอนยัค, Ganache เค้กช็อกโกแลตกลิ่นอายคอนยัค, ไอศกรีมซอฟต์เสิร์ฟ รวมถึง ฟองดูช็อกโกแลตผสมคอนยัค ที่ดิพด้วยผลไม้และเบคอนก็เพลินอร่อยลิ้นไม่แพ้กัน เรียกได้ว่าเป็นกิมมิกที่สร้างประสบการณ์ใหม่ๆ แถมยังพร้อมให้สาวๆ สายคอนเทนต์ไปทำคอนเทนต์สุดเก๋กันได้อีกด้วย

มาถึงเมนูเครื่องดื่มที่สาวๆ จะพลาดไม่ได้เลยถ้าไปเยือน Cocoa XO โดยเฉพาะแก้วซิกเนเจอร์ที่เต็มไปด้วยสีสันและความซาบซ่า อย่างค็อกเทลที่มีส่วนผสมของคอนยัคมีให้เลือกดื่มด่ำครบครัน อาทิ A Plus Tard มีส่วนผสมของราสเบอร์รี่ลิเคียว และ บิทเทอร์ลิเคียว ที่หอมละมุนจากสมุนไพรและเครื่องเทศ หรือจะเป็น Swift Fix ลงตัวด้วยส่วนผสมของลิเคียว, น้ำสับปะรด และโซดา ถ้าใครที่ชอบเครื่องดื่มรสชาติเปรี้ยวๆ ต้อง  L’affection ที่มีส่วนผสมของ Havana Club บ่ม  7 ปี, ลิเคียว, ออเรนจ์ คูราโซ, น้ำมะนาว และโซดา รวมถึงเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ Je T’Aime ที่มีโลโก้สวยๆ ของแบรนด์อย่างนกแอ่นสีทองบนฟองนุ่มๆ

นอกจากนี้ยังเพิ่มลูกเล่นพิเศษอย่างการนำช็อกโกแลตมาผสมเป็นค็อกเทลให้ได้ลิ้มลองกันอีก เช่น More Than A Tea ที่ผสมผสานด้วย Absolut Vodka, ลิเคียวรสส้ม, น้ำเชื่อมวานิลลา, ช็อกโกแลตขาว และมะม่วง หรือจะเป็น Cocoa XO ที่มีส่วนผสมของ Absolut Vodka , Kahlua, ลิเคียวรสเฮเซลนัท, ครีมลิเคียวนุ่มๆ และช็อกโกแลต เป็นต้น

ร่วมสัมผัสบรรยากาศแฮงเอ้าท์ลอยฟ้าใจกลางเมือง “Cocoa XO” ชั้น 57 Centara Grand at CentralWorld เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 17.00 -24.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่ง โทร. 02-100-6255

RELATED STORY

Avatar2-budget
ซึ่งในยุคโควิดนี้มีภาพยนตร์ยังไม่มีภาพยนตร์เรื่องไหนเลยที่ทำรายได้แตะหลัก 2 พันล้านเหรียญ
The-Fabulous-World-of-Dior-at-Harrods
ตั้งแต่วันนี้จนถึง 3 มกราคมปีหน้า ใครมีแพลนไปลอนดอน อย่าลืมแวะไปเช็คอิน ถ่ายรูปกัน!

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.