fbpx

I

Eatery

Coffee Meets Ice Cream ประสบการณ์ลิ้มรสกาแฟและไอศครีม จากแพล็ตฟอร์มใหม่ของสตาร์บัคส์

ถ้าชีวิตมันขม ก็แค่เติมรสหวานลงไป

Coffee Meets Ice Cream ประสบการณ์ลิ้มรสกาแฟและไอศครีม จากแพล็ตฟอร์มใหม่ของสตาร์บัคส์

ถ้าชีวิตมันขม ก็แค่เติมรสหวานลงไป
การเปิดตัวเมนูสุดพิเศษด้วยการเสิร์ฟกาแฟอาราบิก้าเข้มข้นคุณภาพเยี่ยมของสตาร์บัคส์คู่กับไอศกรีมสูตรพิเศษวานิลลาอันหอมหวาน น่าจะทำให้คนที่เซย์โนว์กับรสชาติขมๆ ของกาแฟ ได้เปิดใจและเปิดต่อมรับรสให้พบกับประสบการณ์ความรื่นรมย์ของการดื่ม-กินกาแฟในรูปแบบใหม่ที่สนุกสนานยิ่งขึ้น

Coffee meets Ice Cream  ว่ากันว่า สูตรเครื่องดื่มที่คิดค้นขึ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก Starbucks Reserve Roaster y ณ เมืองซีแอทเทิล สหรัฐอเมริกา ตั้งแต่เลือกส่วนผสม และคิดค้นสูตรเพื่อเพิ่มความลงตัวใหม่ให้กับกาแฟเอสเพรสโซ่ และโคลด์ บรูว์ ยอดนิยมเพื่อยกระดับประสบการณ์ลิ้มรสจากสตาร์บัคส์ที่พร้อมเสิร์ฟให้คอฟฟี่ เลิฟเวอร์ชาวไทยแล้ว

สร้างประสบการณ์ใหม่กับ 3 เมนูกาแฟ
อัฟโฟกาโต (Affogato) ตอนราดช็อตเอสเพรสโซ่ช้าๆ กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นปลุกโสตประสาทรู้สึกมีพลัง รสหวานของไอศกรีมรสวานิลลาที่เข้ากันได้ดีกับความเข้มขมของกาแฟได้อย่างลงตัว สำหรับคอกาแฟตัวจริง หากอยากสั่งเป็นกาแฟ Reserve ในสาขาที่มีจำหน่ายก็ได้อีกด้วย
โคลด์ บรูว์ มอลต์ (Cold Brew Malt) ถ้าใครที่ชอบรสชาติแบบเข้มข้นที่ปั่นผสมผสานกันของกาแฟโคลด์ บรูว์ ผงมอลต์และไอศกรีมวานิลลาในสไตล์สมูตตี้เนียนนุ่ม หวานเย็น สดชื่นเหมาะกับซัมเมอร์ที่สุด
โคลด์ บรูว์ โฟลต (Cold Brew Float) ไอศครีมวานิลลาช่วยเพิ่มสีสันให้กับรสชาติกาแฟโคลว์ บรูว์ยอดนิยม หรือจะลิ้มรสคู่กับพรายฟองนุ่มของกาแฟแบบไนโตรก็ได้เช่นกัน

ไม่ใช่คอกาแฟ ก็มีเมนูขนมเอาใจสายหวาน แต่ถ้ายังไม่ตื่นเต้นกับ “Coffee Meets Ice Cream” สตาร์บัคส์ยังจัดไอศครีมวานิลลาโฮมเมดมาพบกับขนมหวาน 3 แบบ 3 สไตล์ เมนูแรก บราวนี่เอสเพรสโซ่ช็อกโกแลตชิพ ไอศครีม ไอศครีมเสิร์ฟพร้อมบราวนี่เนื้อแน่นและวิปครีมราดด้วยซอสคาราเมล หรือจะเป็น คาราเมล แพนเค้ก ไอศกรีม ที่เสิร์ฟไอศครีมบนแพนเค้กเนื้อบางเบาชุ่มซอสคาราเมล หรือจะเลือกเป็นคัสตาร์ด โมจิ วาฟเฟิล ไอศกรีม ที่เซอร์ไพรซ์เราด้วยไส้ครีมคัสตาร์ดและโมจินุ่มๆ ข้างในแต่ผิวนอกกรอบหอมแอปเปิ้ล เสิร์ฟมาในฟอร์มเดียวกันกับ 2 เมนูแรก
จัดหนักจัดเต็มทุกรสชาติขนาดนี้ ไปสัมผัสรสชาติหวานขมปนละมุนจากแพล็ตฟอร์มล่าสุด Coffee Meets Ice Cream กาแฟอาราบิก้าเข้มข้นหอมกรุ่นกับไอศกรีมวานิลลาหวานละมุนสูตรเฉพาะ และของหวานจานโปรดที่คุณจะต้องหลงใหล พร้อมเสิร์ฟแล้วที่ร้านสตาร์บัคส์ 107 สาขาทั่วประเทศ เช็คสาขาที่เสิร์ฟเมนูใหม่ได้ที่นี่

RELATED STORY

on-the-road-siam-at-siam
อิ่มเอมไปกับกาแฟ เบเกอรี่ เมนูเฮลตี้ ยันดริงก์สูตรพิเศษในบรรยากาศไม่ซ้ำใคร
V-Villas-Phuket
พูลวิลล่าสุดหรูที่มีบัตเลอร์ส่วนตัวให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.