fbpx

I

Tip & Tutorial

7 ไอเดียครีเอตลุคสนุกเก๋ด้วยอายไลเนอร์สีสันในสไตล์มินิมัล

ออกจากกรอบเมคอัพเดิมๆ แล้วลองสนุกกับสีสันให้มากขึ้น
minimal-liner-2022
7 ไอเดียครีเอตลุคสนุกเก๋ด้วยอายไลเนอร์สีสันในสไตล์มินิมัล
Digital Beauty Editor / Digital Specialist
minimal-liner-2022

Tip & Tutorial

7 ไอเดียครีเอตลุคสนุกเก๋ด้วยอายไลเนอร์สีสันในสไตล์มินิมัล

ออกจากกรอบเมคอัพเดิมๆ แล้วลองสนุกกับสีสันให้มากขึ้น
7 ไอเดียครีเอตลุคสนุกเก๋ด้วยอายไลเนอร์สีสันในสไตล์มินิมัล
Digital Beauty Editor / Digital Specialist

อายไลเนอร์สีดำเปรียบได้กับยาสามัญที่สาวๆ มีติดบ้านไว้แล้วอุ่นใจ แต่เชื่อเถอะว่าถ้าได้ลองเปิดใจให้อายไลเนอร์สีสันแล้วคุณอาจได้ค้นพบตัวตนอีกด้านและสนุกไปกับลุคใหม่ที่รังสรรค์ได้ไม่รู้จบ วันนี้แอลเลยขอนำเอาเทคนิคการกรีดอายไลเนอร์สีสันแบบฉบับมินิมัล สวยเก๋เรียบง่ายมาฝาก แม้มือใหม่หัดแต่งก็ทำตามได้ไม่ยาก

Simply Straight

เพียงเลือกอายไลเนอร์สีโปรดมาแล้ววาดเป็นเส้นตรงเหนือรอยพับเปลือกตาก็ได้ลุคสวยเด่นมาตั้งแต่ร้อยเมตร และเพื่อให้อายไลเนอร์สวยเด่นที่สุด สาวๆ สามารถลงงานผิวและเมคอัพส่วนอื่นให้มีความเป็นธรรมชาติเช่นเดียวกับสาว Gigi Hadid ได้เลย

Dot Dot Dot

หากคุณยังไม่มั่นใจว่าจะวาดเส้นอายไลเนอร์ทั้งสองข้างได้เท่ากันหรือไม่ ลองเทคนิคการแต้มจุดแบบสาว Ariana Grande ก็ยังได้ หากชอบลุคเบาๆ ก็เลือกแต้มเป็นบางจุดก่อนได้เช่นกัน

Gloss & Graphic Liner

ดูเหมือนว่ากราฟฟิกไลเนอร์สีขาวยังคงมาแรงและถูกหยิบยกไปเป็นแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าของเหล่าคนดังและสาวกบิวตี้อยู่บ่อยครั้ง ลองทาลิปกลอสใสบริเวณเปลือกตาไปอีกสเต็ปก็จะช่วยให้ได้ลุคที่ดูเก๋และคลีนยิ่งขึ้น

Pastel Vibes

เพิ่มความละมุนด้วยการใช้อายไลเนอร์โทนสีพาสเทลวาดเป็นเส้นอายไลเนอร์ตามปกติ แล้วเติมลวดลายบริเวณอื่นอีกสักนิดก็ดูหวานขึ้นทันตา

Double-Colored Flick

หากคุณเป็นคนชอบแต่งตาด้วยอายแชโดว์อยู่แล้ว ลองเลือกใช้เป็นอายแชโดว์โทนอุ่นแล้วเติมอายไลเนอร์สีสันสดใสสัก 2 สีบริเวณหางตาก็จะได้ลุคที่ดูสนุกเด่นขึ้นอย่างแน่นอน

Leave Some Spaces

การกรีดอายไลเนอร์จริงๆ แล้วก็เหมือนศิลปะ ไม่มีกฎหรือรูปแบบตายตัว สาวๆ สามารถเลือกที่จะวาดเส้นแล้วเว้นบางส่วนไว้ก็ยังได้

Soft & Subtle

สาวแอลคนไหนที่ชอบลุคซอฟต์ละมุน ลองหันมาใช้อายไลเนอร์เนื้อดินสอหรือเครยอนโทนสีอ่อนและคีพงานผิวให้ดูเบาบางเป็นธรรมชาติ เจือสีปากและแก้มให้ดูระเรื่อก็เอาอยู่แล้ว

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำ

900 THB

MAKE UP FOR EVER New Aqua Resist Color Ink – อายไลเนอร์ตัวใหม่ล่าสุดที่ถูกคิดค้นร่วมกับช่างแต่งหน้าระดับโลกเพื่อคุณสมบัติความติดทน กันน้ำกันเหงื่อ 24 ชั่วโมง

1,150 THB

GUCCI BEAUTY Stylo Contour des Yeux – อายไลเนอร์สูตรกันน้ำเนื้อครีมนุ่มที่เหมาะกับมือใหม่หัดแต่ง เม็ดสีชัดแน่น เนรมิตลุคได้หลากหลาย

650 THB

KIKO MILANO Happy B-day, Bellezza! Lasting Duo Eye Pencil – อายไลเนอร์สองหัวจาก Capsule Collection ที่รวบรวมเมคอัพชิ้นยอดฮิตของ Kiko Milano มอบความสะดวกในการแต่งตาด้วยด้านที่เข้มสำหรับการวาดเส้นสร้างลุคเด่นหรือเบลนด์ให้ฟุ้ง อีกด้านสีอ่อนเพิ่มประกายความสดใส


 

RELATED STORY

supergoop-efs-all
เพียงเลเยอร์กันแดดให้ถูกก็ช่วยให้ผิวสวย เมคอัพเป๊ะขึ้นได้
seo-yea-ji-makeup-eve-korean-drama2
เมคอัพลุคสวยอันตรายที่มาพร้อมพลังแค้นและเสน่ห์เกินต้าน
mascara-tips
จะขนตาล่างน้อยห่างบางก็แก้ให้ปังได้ถ้ารู้เทคนิคการใช้มาสคาร่า

By continuing to use our site you consent to the use of cookies as described in our privacy policy.