LIFESTYLE

ELLE Stays Well: ปรนเปรอตัวเองในโอเอซิสริมน้ำพร้อมทำสวยหัวจรดเท้าที่ MO Bangkok

เรียกรถไปเจริญกรุงได้เลย ไม่ต้องฝ่ารถติดไปหัวหินหรือเสียเวลา

26 SEP 2020

ถึงเวลาแล้วที่เราต้องพัก ไม่ใช่แค่กาย แต่พักใจและสมองที่เหนื่อยล้าจากทั้งปีนี้แสนหนักหน่วง ลองมองหาวันหยุดเพื่อที่ผ่อนคลายกับโปรแกรมสปา โดยไม่ต้องนั่งพะวงทริปนี้จะได้รูปสวยไปลงอวดใคร แล้วปักหมุดไปยังตัวเลือกเหล่านี้ที่จะปรนเปรอทั้งกายและใจคุณอย่างแท้จริง

หากคุณมีเวลาว่างแค่ 2 วัน การพักผ่อนในกรุงเทพ เราคิดว่าการพักผ่อนในกรุงเทพคือตัวเลือกที่เพอร์เฟกต์โดยเฉพาะโรงแรมริมน้ำระดับตำนานแห่งนี้เพิ่งรีโนเวทใหม่เสียสวยหยดย้อย แถมสวนสีเขียวที่ห้อมล้อมสระว่ายน้ำใหม่ก็สวยแข่งกับกับวิวแม่น้ำจากห้องพักจนเราหนักใจว่าจะแบ่งเวลาไปอยู่ตรงไหนดี ส่วนเรานั้น...แค่เริ่มด้วยการนั่งพินิจสีหมอนผ้าไหม แจกันใบสวย โคมไฟแก้ว และงานศิลปะข้างในล็อบบี้ก็เพลินมากแล้ว

Why we pay for this: แม้ห้องพักจะไม่ได้ลดราคาเท่าไหร่นักแต่แพ็คเกจ staycation ของที่นี่คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเพราะจ่ายค่าห้องพัก 17,500 บาทต่อคืนได้ทั้ง early check-in ตั้งแต่ 8 โมงเช้าและ late check-out ถึง 2 ทุ่ม แชมเปญ Louis Roederer ในห้อง 1 ขวด และที่สำคัญ 50% ค่าห้องสามารถแปลงไปเป็นเครดิตใช้จ่ายในโรงแรมได้ สาวรักสวยรักงามอย่างเราก็จัดไปเลย เครดิตนี้จัดได้ทั้ง Endermologie Facial เพื่อความโกลว์ของผิวหน้า ทั้งบริการทำเล็บมือเล็บเท้าตามแบบฉบับ Bastien Gonzalez รวมกันไปเลย

Not to miss: ตั้งแต่เปิดโรงแรมอีกครั้ง Mandarin Oriental ได้นำเสนอบริการใหม่น่าประทับใจอย่าง In-suite Dining นั่นหมายความว่าคุณสามารถอร่อยกับอาหารจากห้องอาหาร(ชื่อเสียงเป็นที่รู้กัน ไม่ต้องพูดเยอะ)ทั้ง Le Normandie และ Lord Jim’s ได้ภายในห้องพักของคุณ พูดง่ายๆคือเป็นบริการที่ทำให้หายห่วงเรื่องสุขอนามัย แถมยังได้บรรยากาศโรแมนติกสุดๆ หากมาพักเป็นคู่ อันที่จริง…บริการนี้ ลูกค้าที่ไม่ได้พักในโรงแรมก็สามารถจองได้นะ

รายละเอียดเพิ่มเติม: www.mandarinoriental.com/bangkok/chao-phraya-river/luxury-hotel/offers

Story : Kasidit Srivilai

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH