BEAUTY

เติมความชุ่มชื้นให้ผิวกายฉ่ำโกลว์สวยด้วย 12 บอดี้แคร์ในเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย

มัสแฮฟไอเท็มที่ช่วยให้ผิวกายดูสวยเปล่งปลั่งสุขภาพดี

02 DEC 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

ไม่ว่าจะฤดูกาลใด หรือ สภาพผิวของคุณจะเป็นแบบไหน ผิวของคุณก็แห้งได้เสมอ เนื่องด้วยไลฟ์สไตล์ในปัจจุบันที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตในห้องแอร์ติดต่อกันหลายชั่วโมง การอาบน้ำอุ่น การเผชิญแสงแดด หรือจากการที่ผิวสามารถผลิตน้ำมันตามธรรมชาติได้น้อยลงตามวัยที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการหมั่นบำรุงเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เสมอจะช่วยให้ผิวพรรณดูสุขภาพดี แลดูเนียนละเอียดนุ่มน่าสัมผัส แถมยังทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์อีกด้วย

Photo: Instagram @tamburinsofficial

Photo: Instagram @kylieskin

วันนี้เราเลยรวบรวมหลากหลายเนื้อสัมผัสของบอดี้แคร์มาฝากสาวแอล มาดูกันว่าชิ้นไหนที่จะตอบโจทย์สภาพผิวของคุณมากที่สุด 

SISLEY Velvet Nourishing Body Cream with Saffron flowers

4,300 THB/ 200 ML

ครีมบำรุงผิวกายตัวใหม่ล่าสุดจาก Sisley ที่ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งและแพ้ระคายเคืองง่าย มอบความชุ่มชื้น คืนสัมผัสนุ่มนวลละมุนดุจกำมะหยี่ โดยให้การบำรุงอย่างล้ำลึกด้วยคุณค่าสกัดจากพฤกษาอย่างกลีบดอกแซฟฟรอน ซึ่งเป็นส่วนผสมที่เป็นหัวใจหลักของทุกผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Velvet ที่มีคุณสมบัติปลอบประโลมอาการคันระคาย พร้อมกลิ่นหอมอโรม่าชวนผ่อนคลาย 

DRUNK ELEPHANT Sili™ Body Lotion

710 THB/ 240 ML

แบรนด์วีแกนอย่าง Drunk Elephant ก็มีโลชั่นสำหรับผิวกายในขวดสีสันสดใส โดยสูตรนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำ ผิวแห้ง ระคายเคืองให้กลับมามีสุขภาพดี และมีสมดุลมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีค่า pH 4.2 ที่เหมาะกับผิวอีกด้วย

THE BODY SHOP Warm Vanilla Body Yogurt

550 THB/ 200 ML

บอดี้โยเกิร์ตถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่จาก The Body Shop ที่ถูกพัฒนามาจากผลิตภัณฑ์ไอคอนนิกอย่างบอดี้บัตเตอร์ ซึ่งความพิเศษของบอดี้โยเกิร์ตนี้คือเนื้อสัมผัสเจลที่ซึมซาบสู่ผิวได้ภายใน 15 วินาที เผยผิวสดชื่นและดูสุขภาพดีด้วยชคุณค่ามอยซ์เจอไรเซอร์ธรรมชาติ และยังเป็นผลิตภัณฑ์วีแกน 100% ส่วนกลิ่นวานิลาในแพ็กเกจดีไซน์พิเศษนี้จะมีจำหน่ายเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้น 

ERB Glow Again Pure Body Oil EX

1,590 THB/ 240 ML

มาถึงแบรนด์ไทยที่สร้างภาพจำให้เราหลายคนด้วยดีไซน์ของแพ็กเกจจิ้งอันโดดเด่นและมีเอกลักษณ์อย่าง Erb กันบ้าง ออยล์บำรุงผิวสูตรนี้มาพร้อมกลิ่นหอมอบอุ่น รัญจวนใจจากดอกกระดังงาและทอง 24K พร้อมเนื้อสัมผัสที่บางเบา ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นตลอดวัน

KORA ORGANICS BY MIRANDA KERR Noni Glow Body Oil

2,390 THB/ 100 ML

บอดี้ออยล์จากแบรนด์ออร์แกนิกของสาวสวย Miranda Kerr ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนานด้วยน้ำมันโรสฮิปส์ ผสานสารสกัดจากลูกยอที่อุดมด้วยวิตามิน 100 ชนิด รวมไปถึงแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีต่อผิว เนื้อบางเบา และยังช่วยปรับโทนสีผิวให้มีความเรียบเนียนยิ่งขึ้น

THANN Jasmine Blossom Rice Extract Body Milk with Organic Evening Primrose and Organic Olive Oils

สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์

มอยส์เจอไรเซอร์เข้มข้นปราศจากสารที่ทำร้ายผิวอย่าง ซิลิโคน พาราเบน ที่ช่วยปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ อุดมไปด้วย Vigna Aconitifolia Seed หรือ Moth Bean Extract ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเพิ่มขึ้น 26% พร้อมกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนของผิว 17%  แน่นอนว่ายังคงมาพร้อมกลิ่นจากพฤกษาธรรมชาติที่อ่อนโยนชวนผ่อนคลาย

TED BAKER Midnight Bloom Shimmer Body Souffle

400 THB/ 300 ML

บอดี้ชิมเมอร์ในเนื้อเชียร์บัตเตอร์ที่น่าจะถูกใจสายโกลว์ขึ้นสุดพร้อมความหอมของกลิ่นใบไม้สีเขียวสดใหม่จากชาเขียวดอกมะนาว และดอกแมกโนเลีย เสริมกลิ่นฟลอรัลหอมหวานจากดอกกุหลาบ สโนว์ดร็อป มะลิ มูเกต์ ดอกไม้ฤดูหนาวอย่างฮันนี่ซัคเคิล และสัมผัสอบอุ่นของกระวาน พริกไทยและชะเอมหอมระเหย เสริมบรรยากาศจากมัสก์และอำพัน เหมาะกับการปรนเปรอตัวเองในช่วงกลางคืนสมชื่อ

KYLIE SKIN Coconut Body Lotion

มาถึงแบรนด์ของสาว Kylie กันบ้าง ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ของเธอถือเป็นที่ชื่นชอบในหมู่แฟนๆ ของเธอไม่น้อยเลยล่ะ และยิ่งถ้าคุณเป็น Coconut-lover แล้วก็คงจะต้องถูกใจกับบอดี้โลชั่นหลอดนี้เป็นแน่ โดยสูตรนี้มีส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าว น้ำมันโจโจ้บา และเชียร์บัตเตอร์ ที่ล้วนมีส่วนช่วยในการบำรุงและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแลดูแข็งแรง อ่อนเยาว์ และนุ่มนวล

Soap & Glory The Righteous Butter

สอบถามราคาได้ที่เคาน์เตอร์แบรนด์

บัตเตอร์ครีมในกระปุกสีชมพูสดใสอันเป็นเอกลักษณ์ของ Soap & Glory อุดมไปด้วยสารสกัดจากเชียร์บัตเตอร์ และอัลมอนด์ออยล์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมออริจินัลพิงค์ของทางแบรนด์

AESOP Resolute Hydrating Body Balm

1,250 THB/ 120 ML

บอดี้บาล์มเข้มข้นที่ผสานสารสกัดพริกไทยดำ เบต้า-แคโรทีน แพ็ทชูลิ เหมาะกับการบำรุงบริเวณผิวที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น ข้อศอก เข่า และยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนผ่อนคลายตามแบบฉบับของ AESOP

AQUA MINERAL Blissful Body Butter Springtime

$90 (~2,880 THB)

บัตเตอร์ครีมเนื้อเข้มข้นที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างยาวนาน เผยผิวนุ่ม ดูแข็งแรง อุดมไปด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุในทะเลเดดซี ผสานกับเชียร์บัตเตอร์ น้ำมันมะกอก น้ำมันอะโวคาโด น้ำมันเมล็ดองุ่น อะโลเวร่า และสารสกัดจากคาโมมายล์ 

PANPURI Awaken Glow-getter Body Lotion

950 THB/ 185 ML

อีกหนึ่งโลชั่นบำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูอ่อนเยาว์ ผสานจากเบอร์รี่ 7 ชนิด และสารสกัดดอกบัวที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ พร้อมพลังของสารสกัดโสมแดงจากเกาหลีที่ช่วยลดจุดด่างดำไปในตัว 
 

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH