LIFESTYLE

รวม 6 โมเมนต์สุดคิวท์จากเหล่า Male K-Pop ในช่วงเทศกาลคริสต์มาส

ศิลปิน K-pop ชายมักมีมุมน่ารักๆ ให้สาวๆ ใจละลายอยู่เสมอ

26 DEC 2019
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

นาทีนี้ เราคงจะปฏิเสธไม่ได้จริงๆ ว่ากระแส K-Pop ยังคงมาแรงอย่างต่อเนื่องทั้งในไทยและต่างประเทศ อย่างในช่วงตลอดปี 2019 นี้ ถ้าจะให้นับว่ามีศิลปินเกาหลีบินมาเมืองไทยเพื่อแสดงคอนเสิร์ตหรือแฟนมีตติ้งกี่คน กี่กรุ๊ป ก็คงนับไม่หมด

via GIPHY

ในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา เหล่าไอดอลชายที่เรียกได้ว่าเป็นตัวท็อปของวงการก็ได้ออกมาแชร์โมเมนต์ฉลองคริสต์มาสต่างๆ ในแบบที่สาวๆ เห็นแล้วก็ต้องยิ้มฟินกันไป ไปดูกันว่ามีใครบ้าง

#1 CHA EUN-WOO

'ชาอึนอู' นักร้องหนุ่มหน้าใสจากวง ASTRO ที่มีรอยยิ้มสดใสพิมพ์ใจสาวๆ สุดๆ ก็ได้ออกมาอวยพรคริสต์มาสในชุดกำมะหยี่สีน้ำเงิน ผ่าอกเล็กน้อย ใครหลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตาใบหน้าหล่อๆ ของเขาจากซีรี่ส์เกาหลีเรื่องล่าสุดที่เขาแสดงอย่าง Rookie Historian Goo Hae Ryung และ My ID Is Gangnam Beauty ซึ่งในปีนี้ ชาอึนอูเองก็ได้เดินทางมาเมืองไทยเพื่อจัดแฟนมีตติ้งและคอนเสิร์ต Kmet Festival ล่าสุดอีกด้วย

View this post on Instagram

Happy holidays????

A post shared by 차은우 (@eunwo.o_c) on

#2 BTS - J-HOPE, JUNGKOOK, V

โมเมนต์นี้ คงไม่มีใครแทบไม่รู้จักพวกเขาจริงๆ BTS หรือ Bangtan boys บอยแบนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่เพียงแต่ในเอเชียแต่ยังรวมไปถึงฝั่งเวสเทิร์นอีกด้วย
BTS มีสมาชิกทั้งหมด 7 คน V, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM, J-Hope เจ้าของเพลงดังอย่าง Boy with luv ที่ได้ feat. Halsey ศิลปินดังจากอเมริกา และ Fake Love ซึ่งแค่สองเพลงนี้ก็ได้ Perfect All-Kill (PAK) หรือความหมายก็คือพุ่งทะยานขึ้นอันดับหนึ่งทุกชาร์ตนั่นเอง ในคลิปนี้ J-Hope, Jungkook และ V ก็ได้มาตอบคำถามสนุกๆ ในลุคกวางเรนเดียร์ เหล่า Army เห็นแล้วว่ายังไงคะ?

#3 EXO - PARK CHANYEOL

'ปาร์ค ชานยอล' หนึ่งในสมาชิกของวง EXO ที่ครองใจสาวๆ มหาศาลอีกเช่นกัน ใครที่อาจไม่ได้เป็นสาย K-Pop แต่ติดตามดูซีรี่ส์เกาหลีเป็นประจำคงจะต้องเคยได้ยินเสียงทุ้มเพราะๆ อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาอย่างเพลง Stay With Me - OST. Goblin แน่นอน ส่วนภาพที่ชานยอลโพสต์ลงอินสตาแกรมส่วนตัวเพื่ออวยพรคริสต์มาสแฟนๆ ในลุค Headband เขาสัตว์ติดโบว์นั้นก็ทำเอาแฟนๆ ใจบางจนต้องแคปเก็บไว้ดูจริงๆ

View this post on Instagram

미리 크리스마스☃️

A post shared by EXO_CY (@real__pcy) on

#4 ERIC NAM

'เอริค นัม' นักร้องหนุ่มเกาหลีสัญชาติอเมริกัน เจ้าของเสียงทรงเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ที่ชัดเจนในแบบที่แค่ได้ยินเสียงก็รู้ทันทีว่าใครร้อง เอริค นัม เกิดและโตที่แอตแลนต้าและได้ละทิ้งการงานที่มั่นคงเพื่อบินลัดฟ้ามาทำตามความฝันที่เกาหลี โดย Debut เป็นศิลปินเต็มตัวในปี 2013 เอริค นัม เองก็เป็นคริสเตียนที่เติบโตในโบสถ์ตั้งแต่เด็ก และมีส่วนร่วมในวงคอรัสที่โบสถ์อีกด้วย คืนวันคริสต์มาสที่ผ่านมาเขาก็ได้โพสต์ภาพในอินสตาแกรมอวยพรแฟนๆ ในลุคซานต้าสุดทะเล้น
ส่วนในต้นปีหน้านี้เอง เอริค ก็จะเดินสาย World Tour Concert โดยเริ่มจาก Asia ไปจนถึง North/ Latin America เลยทีเดียว แน่นอนว่า Thai Nam Nation จะได้พบกับเขาในเดือนหน้านี้แล้วล่ะ

#5 Kang Daniel

'คัง แดเนียล' นักร้องหนุ่มมากความสามารถที่คว้าชัยชนะเรียลลิตี้ชื่อดังของวงการเพลง K-Pop อย่าง Produce 101 Season 2 และยังเป็นสมาชิกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในวง WANNA ONE อีกด้วย ปัจจุบันเขาก็ได้โซโล่เดบิวต์เป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดเขาก็ได้ออกมาแจกรอยยิ้มที่สดใสในลุคเฟสทีฟแบบแน่นเครื่องจริงๆ 

#6 TOP - BIGBANG

หลังจากปลดประจำการจากกรมทหาร ท็อป หรือ ชเว ซึงฮย็อน แร็ปเปอร์มาดเท่จากวงบิ๊กแบง ก็ได้แอ็กทีฟทางโซเชี่ยลอย่างสม่ำเสมอ ทำเอาเหล่า VIP ใจชื้น หายคิดถึงได้ไม่น้อย ถ้าได้สอดส่องดูฟีดอินสตาแกรมของท็อปบ่อยๆ ก็จะรู้สึกเหมือนได้เสพศิลป์ไปในตัว และผลงานศิลป์ที่ถูกคัดกรองโดยหนุ่มท็อปนี่ก็เรียกได้ว่ามีทุกแนว (จนบางทีก็เป็นแนวที่เกินคาด)

View this post on Instagram

#quietstormmayonnaise

A post shared by T.O.P (@choi_seung_hyun_tttop) on

แน่ทีเดียว เทศกาลคริสต์มาส มีหรอที่หนุ่มท็อปจะพลาดการแสดงความเป็นอาร์ทิสต์ในตัว เขาได้โพสต์คลิปตัดต่อสนุกๆ ของตัวเขาในชุดซานต้าครอสเต้น ทำเอาแฟนๆ ยิ้มตามไปพร้อมๆ กัน

สาวๆ แอลล่ะคะ? เป็นแฟนคลับของหนุ่มคนไหนเป็นพิเศษไหม? 

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH