BEAUTY

7 บิวตี้ไอเท็มที่ช่วยคอมพลีตลุคสวยเป๊ะ ชีวิตง่ายขึ้นเป็นกอง

บอกลาความยุ่งยากในการเติมสวยแต่ละครั้งไปได้เลย

29 APR 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

"ผู้หญิง อย่าหยุดสวย" นิยามนี้คงจะใช้ได้ตลอดชีวิต แต่ใครจะรู้ว่าการจะเติมสวยแต่ละครั้งนั้นต้องแลกมาด้วยความพยายามมากแค่ไหน

via GIPHY

เหล่าบิวตี้แบรนด์เองก็คงเข้าใจหัวอกผู้หญิงอย่างเราๆ ไม่น้อย จึงได้ปล่อยโปรดักส์มากมายที่จะช่วยทำให้การเสริมสวยแต่ละครั้งเป็นเรื่องง่าย เรามาดูกันว่า 7 ไอเท็มที่คัดมา จะมีไอเท็มไหนที่สาวๆ กำลังตามหากันบ้าง

#1 STAMP LINER

CIATE LONDON

ใครที่ชอบการเขียนอายไลเนอร์ทรงแคทอายเฉี่ยวๆ แต่เขียนทีไรก็เบี้ยว ต้องลบจนหนังตาเปื่อย สแตมป์ไลเนอร์ถือว่าตอบโจทย์ เพียงแค่ปั๊มด้านหัวตัดบริเวณหางตา แล้วใช้ด้านแหลมวาดเส้นต่อกันก็ถือเป็นอันเสร็จ

#2 LATEX PEEL OFF CUTICLE GUARD

Modelones Liquid Latex

Photo: amazon

ใครที่ชอบทำเล็บด้วยตัวเอง เราเชื่อว่าคุณจะต้องเลิฟสิ่งนี้แน่ๆ มันคือกาวทากันขอบเล็บเลอะ ต่อให้สียาทาเล็บจะเปรอะแค่ไหนก็ไม่ต้องกังวล แค่ลอกแผ่นกาวออกก็ได้เล็บสวยเนียนอย่างโปร

Photo: amazon

#3 MAGNETIC LASHES

Photo: moxielash

ติดขนตาทีไร กาวเลอะ เป็นต้องแต่งตาใหม่ทุกที? ลองติดขนตาแม่เหล็กดูไหม? สะดวกขึ้นเยอะ!

moxielash

#4 SHADOW SHIELDS

Photo: shadowshields via wallmart

เราเชื่อว่า ใครที่เป็นสาวกสโมกกี้อายคงต้องเคยเจอกับโมเมนต์ที่ฝุ่นอายแชโดว์ร่วงหล่นบนแก้มในขณะที่กำลังเบลนด์สีอย่างมันมือแน่ๆ แล้วพอปัดฝุ่นออกก็ทำให้ใบหน้าที่แต่งมาอย่างสวยเลอะอีก! แชโดว์ชิลด์จึงเกิดมาเพื่อสิ่งนี้ เพียงแค่แปะรองไว้ใต้ตา เมคอัพลุคสวยของสาวๆ ก็จะไม่พังอีกต่อไป

#5 EYEBROW DRAWING GUIDE

Photo: etude house

สิ่งใดบนใบหน้าอาจขาดได้ แต่จะขาดงานคิ้วไปไม่ได้จริงๆ ใครที่ไม่ถนัดในการแต่งคิ้ว การมีบล็อกเขียนคิ้วก็เป็นสิ่งที่ช่วยอำนวยความสะดวกและเซฟเวลาได้ไม่น้อย

#6 MAKEUP REMOVER PEN

Photo: maybelline

วาดอายไลเนอร์ไม่เท่ากัน? ทาลิปเลยขอบปาก? อยากได้หางตาคมกริบ? ปากกาลบเมคอัพคือสิ่งที่คุณคู่ควรจริงๆ ใช้สะดวก ลบง่ายในพริบตา

#7 LIGHTED MAKEUP MAGNIFYING VANITY MIRROR

Photo: EASEHOLD via amazon

เคยมีโมเมนต์ที่แต่งหน้าหน้ากระจกห้องน้ำ แต่ต้องเอื้อมส่องสุดตัวจนแทบจะทะลวงเข้าไปในกระจกไหม? อุปกรณ์นี้คือสิ่งที่คุณคู่ควรอีกเช่นกัน กระจกขยายที่มาพร้อมไฟบานนี้ จะช่วยให้คุณสามารถยืนแต่งหน้าแต่งตาชิลล์ๆ ได้โดยไม่ต้องเอื้อมตัวส่องกระจกใกล้ๆ เลยแม้แต่น้อย สะดวกสุดๆ ไปเลยว่าไหม?

Photo: EASEHOLD via amazon

Cover Photo Courtesy: moxielash, nailsinc

TAGS:

Beauty Makeup
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH