FASHION

B’me เผยเคล็ดลับทรงสวย มั่นใจทุกลุค

เมื่อภายในดี ชีวิตก็ดี

05 FEB 2020

สำหรับผู้หญิงแล้วความมั่นใจมีส่วนอย่างมากที่ทำให้คุณสาวๆ สวยโดดเด่นสะดุดสายตา และชุดชั้นในก็เป็นตัวช่วยอันดับต้นๆ ที่จะทำให้เกิดความมั่นใจในทุกอิริยาบถ ดังนั้นการเลือกชุดชั้นในที่ดีจึงต้องโอบกระชับทรวดทรงและเนียนเรียบไปกับเสื้อผ้า ไม่ปรากฏเป็นรอยขอบให้รำคาญสายตา

B’me แบรนด์ชุดชั้นในที่เข้าใจปัญหาคับอกของเหล่าสาวๆ จึงตอบโจทย์นี้ด้วยชุดชั้นใน 3 รุ่นเพื่อช่วยแก้ปัญหาทั้งเนื้อล้นและไม่กระชับทรง เริ่มด้วย Flexi Me บราไร้โครง แต่โอบกระชับรับทุกรูปทรงของหน้าอกด้วยฟองน้ำปั๊มเสริมบาง และการออกแบบชิ้นผ้าไขว้ด้านข้างเพิ่มความกระชับ รวมถึงการตัดเย็บที่ไร้รอยต่อ  ทำให้หน้าอกแลดูกลมกลึง โชว์เนินอกอวดความเซ็กซี่ได้อย่างมั่นใจในทุกการเคลื่อนไหว

 

Flexi Me นอกจากจะออกแบบโดยใช้เนื้อผ้าไนลอนที่ให้ความเรียบเนียนไปกับผิวแล้ว ยังมีรุ่นที่ตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้เต็มชิ้นด้านหน้า โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความไม่สบายตัวยามสวมใส่ เพราะใช้ผ้า Spacer ถักด้วยเทคนิคพิเศษทำให้ระบายความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี พร้อมพลาสติกโบนที่เก็บกระชับด้านข้าง ในขณะที่สายบรามีขนาดใหญ่ เป็นลอนคลื่นเพื่อการยึดเกาะได้ดีขึ้น

ส่วนสาวๆ ที่ชอบโชว์บ่าและไหล่ หรือโปรดปรานชุดเกาะอก B’me เองก็มีบราเกาะอก ที่ออกแบบโดยใช้ทั้งโครงแบบครึ่งคัพ พลาสติกโบน และฟองน้ำปั๊มในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเกาะอกไม่ให้ดูหย่อนคล้อยไปพร้อมๆ การเก็บกระชับทรวดทรงและเนื้อด้านข้างให้สวยงามเรียบเนียน แบบไร้ปัญหาเนื้อล้นหรือบราเลื่อนหลุดให้ต้องพะวงจนหมดความมั่นใจ

สำหรับสาวที่ต้องการความสบายแต่สวยเนี้ยบขอแนะนำ บราไร้โครงตัวยาว ที่มาพร้อมทั้งการกระชับ เรียบเนียน และสามารถสวมใส่กับเครื่องแต่งกายได้อย่างเซ็กซี่กำลังดี เป็นรุ่นที่รวมเทคโนโลยีการออกแบบบราเอาไว้มากมาย เริ่มตั้งแต่ไร้โครง ไร้ตะเข็บ จากเทคนิคการรีดด้วยซิลิโคน ที่ทำให้กระชับแต่ก็ยืดหยุ่นในทุกการเคลื่อนไหว เพิ่มความมั่นใจด้วย Support Line ที่รองรับหน้าอกให้แนบลำตัว เก็บเนื้อด้านข้างด้วย Double layers เนื้อผ้าสองชั้น  และ Droplet PAD ฟองน้ำปั๊มที่โอบหน้าอกให้ยกขึ้น ส่วนเนื้อด้านหลังถูกจัดการด้วย U -Shape back side for support ชิ้นผ้ารูปตัว U ที่เกลี่ยส่วนเกินออก ไม่ทำให้ล้นเป็นปล้องๆ  จึงใส่โชว์ได้แบบไม่ต้องเขินอาย

ไม่เพียงแค่เรื่องของหน้าอกเท่านั้นที่ B’me ใส่ใจ ในส่วนของช่วงล่างอย่างสะโพกและต้นขา ก็มีกางเกงกระชับสัดส่วนที่ช่วยดูแลในเรื่องนี้ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงกระชับสัดส่วนที่ทั้งช่วยยกสะโพกและกระชับหน้าท้องในตัวเดียวกัน ด้วยคัตติ้งรูปตัว T ที่ให้ความกระชับและกลมกลึงแก่สะโพก ในขณะที่ด้านหน้าใช้ผ้า Power Net เก็บกระชับหน้าท้องตั้งแต่ช่วงเอวเลยทีเดียว และสำหรับสาวๆ ที่ไม่มีความมั่นใจในต้นขา ขอแนะนำกางเกงกระชับสัดส่วนแบบขายาว  ด้วยผ้า Power Net  ตกแต่งลูกไม้ช่วยเก็บกระชับด้านหน้าตั้งแต่ช่วงเอวจนถึงต้นขา ในขณะที่ด้านหลังช่วยยกสะโพกให้ดูกลมกลึง

เรียกได้ว่าแบรนด์เดียวตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทุกลุคของสาวๆ ตู้เสื้อผ้าใครที่ยังขาดแบบไหนอยู่ แนะนำให้รีบไปจัดมาไว้ ได้ที่ www.bme.co.th
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/bmebrabywacoal

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH