SIGNATURE

PRIMÉ Skin Repair Multi Serum มัลติเซรั่มเข้มข้น คิดค้นโดยคุณหมอจากปัญหาของคนไข้

เหมือนมีแพทย์ผิวหนังไปดูแลผิวถึงบ้าน

11 NOV 2020

เพราะสร้างสรรค์มาจากปัญหาผิวที่คนไข้ส่วนใหญ่ประสบ คือ ผิวแพ้ ผดผื่น กระ รอยดำ ริ้วรอย จึงทำให้ PRIMÉ Skin Repair Multi Serum ได้รางวัลในสาขา Face Star of Facial Skincare เป็นรางวัลสตาร์ในกลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าทุกเนื้อสัมผัส จาก ELLE Beauty Star Awards 2020 เพราะเป็นมัลติเซรั่มที่มาจากประสบการณ์การทำงานของแพทย์ผิวหนัง โดย ดร.ทอย ธนรัชฏ์ ทยากร ผู้ก่อตั้งและผู้บริหารคลินิก Prive’ by Dr.Toy ที่ตั้งใจทำมาเพื่อซ่อมปัญหาผิวของคนไข้ เพื่อให้ผิวแข็งแรง ลดการแพ้อักเสบ ให้ความชุ่มชื้น ลดริ้วรอย เพิ่มความกระจ่างให้ผิวด้วยสูตรที่ลงตัว

การคัดสรรส่วนผสมอันหลากหลายของ PRIMÉ Skin Repair Multi Serum

คุณหมอทอยจึงรวม active ingredient โดยเน้นใช้สารสกัดจากธรรมชาติเท่านั้น ซึ่งช่วยลดริ้วรอย ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยเพิ่มพลังงานแก่เซลล์ผิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ช่วยลดอาการแพ้และอักเสบของผิว ทั้งยังไม่มีน้ำหอมที่อาจก่อให้เกิดวงจรผิวแพ้ง่าย

โดยตัวแอคทีฟหลักๆ ตอบโจทย์ได้ครอบคลุมทุกความกังวลด้านผิวหน้า ไม่ว่าจะเป็นเส้นริ้วหรือริ้วรอยต่างๆ ด้วยสารสกัดจากดอกชบา ช่วยลดการเกิดอนุมูลอิสระ ลดการเสื่อมสภาพของเซลล์ และสารสกัดจากเซลล์ต้นกำเนิดของแอปเปิ้ล บูสต์ผิวและยืดเวลาการชราของเซลล์ผิวหนัง ให้ผิวแข็งแรงขึ้น ผสมผสานกับการนำเอาสารสกัดจากแบคทีเรีย มาช่วยซ่อมแซม DNA ของผิวที่ถูกทำลายโดย UV และป้องกันการเสื่อมของเซลล์ ปรับสมดุลให้ผิวชุ่มชื้น ด้วยผสมของ Olive oil ช่วยเพิ่มความนุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้กระทั่งผิวมัน ไม่ทำให้เกิดสิว และช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มลภาวะ และคืนความกระจ่างใสให้ผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วย Vitamin C nano encapsulated ในรูปแบบ Liposome ที่ดูดซึมได้ 100% และมีความเสถียรสูง จึงทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ

ส่วนวิธีใช้ แนะนำให้ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอน บริเวณใบหน้าและลำคอ และบริเวณรอบดวงตา นอกจากนี้ ยังให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ในกรณีผิวธรรมดาหรือผิวผสม ไม่ต้องทามอยเจอร์ไรเซอร์ซ้ำ แต่คนที่ผิวแห้งอาจทามอยเจอร์ไรเซอร์ร่วมด้วย ปลอดภัยต่อผิวที่แพ้ง่าย หากคนที่มีปัญหาผิวหนังอักเสบก็สามารถใช้บรรเทาอาการแดงอักเสบได้ สามารถแต้มสิวอักเสบได้ด้วย ก่อนใช้ให้เขย่าขวดก่อน ใช้ประมาณ 1-2 ปั๊ม

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH