SIGNATURE

Loft Thai Spa Body Scrub บอดี้สครับจากศาสตร์การนวด และปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง

EBSA2021 Best Star Body Scrub

23 MAY 2021

Loft Thai Spa Body Scrub ผลิตภัณฑ์ความงามที่มาจากผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์การนวดและปรนนิบัติผิวอย่างแท้จริง Loft Thai Boutique Spa & Massage บริการเพื่อสุขภาพที่ถือกำเนิดจากการเล็งเห็นความสำคัญของศาสตร์การนวด สปา และการดูแลร่างกายตามแบบฉบับดั้งเดิมเพื่อให้ร่างกายและระบบภายในมีความสมดุล ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ เรียกว่าเป็นไอเท็มลับที่เจิดจรัสใน ELLE Beauty Star Awards จนได้ตำแหน่ง Best Star Body Scrub ไปครอบครอง

Loft Thai มอบประสบการณ์สปาผิวชั้นดีด้วยตัวเองที่บ้าน

ประโยชน์ของศาสตร์การขัดผิวและผลิตภัณฑ์สครับผิว นอกจากเพื่อความสวยงามแล้ว การขัดผิวยังมีประโยชน์มากกว่าที่คิด ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องเผชิญกับมลภาวะและการทำงานกับเทคโนโลยีมากเสียจนไม่มีเวลาดูแลตัวเอง การได้ปรนนิบัติผิวในวันเหนื่อยล้าจากการทำงานด้วย Loft Thai Spa Body Scrub มาในรูปแบบแนวคิดใหม่ที่ต้องการให้ผิวของคุณได้สัมผัสความงามผ่านการผสมผสานกรรมวิถีแบบดั้งเดิม

บอดี้สครับของ Loft Thai Spa นอกจากจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เก่าที่แห้งเสียแล้ว ยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หยาบกร้านให้ดูนุ่มชุ่มชื่น ช่วยลดการอุดตันและขจัดสิ่งสกปรกที่สบู่ธรรมดาอาจชะล้างได้ไม่หมด อีกทั้งช่วยกำจัดขนคุดและรักษาอาการผิวอักเสบหลังโกนขนได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญยังช่วยให้การไหลเวียนโลหิตทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สกัดส่วนผสมที่ตอบโจทย์ “ผิวกายหยาบกร้าน ไม่เรียบเนียน”

ผสานการทำงานของส่วนประกอบหลัก 3 ประการ ได้แก่ ชาเขียว ที่มีคุณสมบัติเด่นในการช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระและขจัดสารพิษออกจากผิวกาย กาแฟ ช่วยขจัดเซลลูไลท์ให้ผิวเรียบเนียน และ น้ำมันงาบริสุทธิ์ ช่วยให้ความชุ่มชื้น บำรุงผิว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนที่มีผิวที่ค่อนข้างแห้ง

นอกจากนี้ ยังเสริมด้วยส่วนผสมพิเศษที่มีเฉพาะในบอดี้สครับ อันได้แก่ สารสกัดจากขมิ้น ที่ช่วยปรนนิบัติผิวให้เนียนละเอียดมากยิ่งขึ้น พร้อมสุดยอดสมุนไพรไทยที่ช่วยฟื้นฟูให้ผิวนุ่ม ดูกระจ่างใส และช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต

เทคนิคนวดสครับผิวเป็นวงกลม

ใช้ Loft Thai Spa Body Scrub หลังทำความสะอาดผิวกายขณะที่เปียกหมาด ๆ แล้วลงสครับบนผิวให้ทั่วกาย ใช้ฝ่ามือขัดและนวดเบา ๆ เป็นวงกลมประมาณ 3 - 5 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด ใช้ต่อเนื่องเป็นประจำสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง จะรู้สึกได้ว่าผิวดูสุขภาพดี เรียบเนียนมากขึ้นหลังใช้

เพียงแค่มีผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคระดับพรีเมียม Loft Thai Body Scrub คุณก็พร้อมที่จะผ่อนคลาย รักษาสมดุลผิวไปกับ Best Star Body Scrub สุดยอดผลิตภัณฑ์ดาวเด่นจาก #EBSA2021 ง่ายๆ ทำได้ด้วยตัวเองที่บ้านแล้ว

ติดตามข้อมูลศาสตร์แห่งการปรนนิบัติผิวเพิ่มเติมได้ที่
Website: www.loft-thai.com
Facebook: www.facebook.com/LoftThaiMassage
Instagram: www.instagram.com/loftthaispa/

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH