LIFESTYLE

ครั้งแรก! แอลจับเข่าคุยสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ Eric Nam นักร้องเสียงทรงเสน่ห์จากเกาหลี

เป็นสัมภาษณ์ที่ เอริค นัม พูดภาษาไทยเยอะที่สุดในชีวิตก็ว่าได้

29 JAN 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

'เอริค นัม' ว่าที่เขยไทยคนใหม่

ถ้าคุณเป็นแฟนเพลงเกาหลีสไตล์บัลลาด ป็อป หรือ ได้ติดตามซีรี่ส์เกาหลีอยู่บ่อยๆ คุณคงจะต้องคุ้นเคยกับเนื้อเสียงที่น่าทึ่งและมีเสน่ห์เฉพาะตัวของผู้ชายคนนี้ ในระดับที่แค่ขึ้นต้นเนื้อร้องก็รู้ได้ทันทีว่าเป็นใคร.. ‘เอริค นัม’ เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง โฮสต์ อเมริกันเชื้อสายเกาหลี ที่เกิดและเติบโตที่เมืองแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย
เมื่อปลายปีที่แล้ว เอริคได้เปิดตัวอัลบั้มใหม่ที่ขับร้องเป็นภาษาอังกฤษล้วนครั้งแรกภายใต้ชื่อ "Before We Begin" ซึ่งทันทีที่ซิงเกิลแรกอย่าง "Congratulations" ถูกปล่อยออกไปนั้น ทำให้ #CongratulationsEricNam ติดอันดับเทรนด์ในทวิตเตอร์ทันที และยังได้การตอบรับที่ดีจากแฟนๆ อย่างล้นหลามจนทำให้เขาได้เป็น "Artist on the Rise" ทาง Youtube อีกด้วย

เอริคได้เริ่มต้นศักราชใหม่ด้วย 'Before We Begin World Tour' ภายใต้ชื่อเดียวกับอัลบั้มใหม่ ในเอเชีย อเมริกาเหนือ และ ลาตินอเมริกา 

ประเทศไทย เป็นหนึ่งในหกประเทศของฟากเอเชียที่เอริคเลือกที่จะเดินทางมามอบความสนุกผ่านการแสดงสุดมัน และแน่นอน ท่าเต้นเซ็กซี่ที่กระชากขั้วหัวใจแฟนๆ ขั้นสุด ถือเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่จะสร้างความสุขและพลังบวกให้กับแฟนๆ ไทยนัมเนชั่นทุกคนได้ตลอดปี

ด้วยการเป็นหนึ่งในศิลปินที่มีตารางชีวิตสุดยุ่ง ตั้งแต่ทัวร์คอนเสิร์ต เดินทางไป-กลับต่างประเทศอย่างนับครั้งไม่ถ้วน ทำรายการพอดแคสต์ แต่ในขณะเดียวกันก็ยังสามารถดูแลตัวเองให้ดูดีได้อยู่เสมอ โดยเฉพาะเรื่องของ “ผิวพรรณ” ทำให้แอลประหลาดใจจนต้องนั่งจับเข่าคุยกับเขาสักหน่อย นอกเหนือจากนี้แล้ว เอริคยังมีความในใจฝากมายังแฟนๆ ไทยนัมเนชั่นอีกด้วย และที่สำคัญที่สุด! คลิปสัมภาษณ์นี้ จะเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยความสามารถเหนือคาดในการ “พูดภาษาไทย” ของเขาอย่างแน่นอน

ชมคลิปสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ELLE Thailand x EricNam ได้ทาง Youtube: ELLE Thailand

TAGS:

Eric Nam
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH