SIGNATURE

รับมือแสงแดด ด้วยกันแดดเนื้อบางเบาดุจน้ำ Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Aqua

สูตรกันแดดทรงประสิทธิภาพจากคีลส์

03 NOV 2020

จากการคัดสรร “ใช้จริง เห็นผลจริง” อันเป็นมาตรฐานสำคัญในเกณฑ์การตัดสินรางวัล The Winner สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม ELLE Thailand Beauty Awards 2020 (ETBA 2020) แบบเดียวกับการตัดสินรางวัล Elle International Beauty Awards รางวัลเพื่อผลิตภัณฑ์ความงามระดับโลก ด้วยคุณสมบัติ นวัตกรรม และประสิทธิภาพ เพียงพอที่จะทำให้ Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ ประทับใจกรรมการและชนะเลิศเป็นสุดยอดผลิตภัณฑ์กันแดด สาขา Best in Facial Sunscreen โดย Babyjingko บิวตี้บล็อกเกอร์และเมคอัพ อาร์ตทิส หนึ่งในคณะกรรมการ กล่าวถึงความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์ ตัวนี้ว่า “เนื้อบางเบา สบายผิว ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับอากาศเมืองไทยสุดๆ ”

โดดเด่นด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา

เนื้อสัมผัสของผลิตภัณฑ์กันแดด Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ ตอบโจทย์สภาพอากาศร้อนชื้นของเมืองไทยได้ดี เพราะผลิตภัณฑ์เป็นฟลูอิดบางเบาดุจน้ำ ที่ให้เท็กซ์เจอร์บางเบากว่าเนื้อครีม และด้วยโมเลกุลขนาดเล็กมาก ทำให้เนื้อฟลูอิดมีความใกล้เคียงกับเนื้อเซรั่ม ทั้งยังซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้สบายผิว มีความชุ่มชื้นในระดับหนึ่งแต่ไม่ถึงกับมันจนเหนอะหนะ สำหรับผิวธรรมดา ผิวผสมหรือผิวมัน ใช้แทนครีมบำรุงผิวได้ในบางสถานการณ์ได้เลย ที่สำคัญคือ ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีน้ำหอม ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน และไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน

ความสามารถในการป้องกันแดดอย่างอ่อนโยน

นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์กันแดด Kiehl's Ultra Light Daily UV Defense Aqua SPF 50 PA++++ ยังเป็นหนึ่งในชุดผลิตภัณฑ์ Dermatologist Solutions™ โดยการร่วมมือในการปรับปรุงสูตรผลิตภัณฑ์ป้องกันรังสียูวีประจำวัน ระหว่างคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและผู้เชี่ยวชาญด้านวิทยาศาสตร์ เป็นจุดร่วมในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยน ผ่านการทดสอบด้านผิวหนังโดยแพทย์ผิวหนัง และนวัตกรรมการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ใช้แล้วได้ผลจริง โดย 3คุณสมบัติในการปกป้องผิว อย่างแรก เป็นการป้องกันผิวจากรังสียูวีทั้ง 3 ชนิด ได้แก่รังสียูวีเอคลื่นสั้นและยาว และรังสียูวีบี ทั้งยังช่วยยับยั้งการเกิดริ้วรอยแห่งวัย เมื่อไม่อาจหลีกเลี่ยงได้เวลาต้องอยู่กลางแจ้งหรือภายใต้แสงไฟ เพราะแสงแดดเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ผิวร่วงโรยก่อนวัย และอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ต้องมีในสภาพอากาศปัจจุบัน นั่นคือ ทำหน้าที่เป็นเกราะในการปกป้องผิวจากฝุ่นพิษ PM 2.5 ด้วย

อัพเดตสูตรและเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อป้องกันมลภาวะ

คีลส์ยังได้อัพเดตสูตรเพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ด้วยสูตรผสมที่สร้างปราการคุ้มกันขึ้นบนผิวชั้นนอกสุดด้วย เรียกว่า เทคโนโลยีป้องกันมลภาวะ ที่เพิ่มมาในสูตรบางเบา Ultra Light Daily UV Defense Aqua (สีฟ้า) และใหม่ล่าสุด Ultra Light Daily UV Defense SPF 50 Pa++++ High Protection Anti-Pollution (สีส้ม) สูตรปกป้องผิวจากปัจจัยคุกคามทางสิ่งแวดล้อม เพื่อประสิทธิภาพในการป้องกันมลพิษที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ผิว ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละอองขนาดเล็กมากในอากาศ ซึ่งแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขนของผิวและก่อให้เกิดความเสียหายจากอนุมูลอิสระโดยตรง ทำให้ผิวเครียด อักเสบ และแม้กระทั่งจัดการความร่วงโรยของผิวที่ถูกเร่งให้เกิดเร็วขึ้นจากรังสียูวี

ด้วยเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อการปกป้องผิวจากแสงแดด ทำให้ผลิตภัณฑ์กันแดดทั้ง 2 สูตร เป็นสูตรที่ทรงประสิทธิภาพที่สุด และตอบโจทย์ความต้องการการป้องกันแดดของผิวมากที่สุดของคีลส์

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH