BEAUTY

แอคทิเวทผิวด้วยแกดเจ็ตใหม่ มาส์ก+แอปฯ FOREO UFO – Activated Masks อัพผิวใสใน 90 วิ

การปฏิวัติล่าสุดในวงการความงาม

23 DEC 2020

นวัตกรรมล้ำๆ ที่โดดเด่นมากจากแบ็กสเตจแฟชั่นโชว์ EDFW2020 คงหนีไม่พ้นเครื่องมาส์กหน้า FOREO UFO – Activated Masks ที่ทำให้การปรนนิบัติผิวที่ต้องใช้การดูแลพิเศษอย่างการมาส์กผิวหน้า กลายเป็นเรื่องที่สะดวก รวดเร็ว และเห็นผลจริง ด้วยการทำงานของมาส์กเซรั่มที่พัฒนาและผลิตจากประเทศเกาหลี ผสานการทำงานของแกดเจ็ตที่ทำจาก microfiber ชนิดที่นุ่มนวลที่สุด นวัตกรรมล้ำหน้าของประเทศสวีเดน เพื่อตอบโจทย์แต่ละสภาพผิวและความต้องการดูแลผิวแบบพรีเมี่ยม

การทำงานของเครื่องมาส์กหน้า ใช้ร่วมกับแอปฯ FOREO ที่มีฟีเจอร์เฉพาะสำหรับ UFO-Activated Masks เพื่อตอบสนองสูตรมาสก์แต่ละชนิด ด้วยเซ็ต Daily Duo, คอลเล็กชั่น Advanced ที่พัฒนามาเพื่อตอบสนองความต้องการของผิวที่แตกต่าง และคอลเล็กชั่น Farm To Face ที่เป็นการรวมสูตรส่วนผสมจากธรรมชาติ พัฒนามาเพื่อกิจวัตรการดูแลผิวโดยเฉพาะ ซึ่งเมื่อจะใช้งานสามารถ customize การใช้งานของตัวเอง เพียงเลือกเทคโนโลยีที่ต้องการ ไมว่าจะเป็นอุณหภูมิของคลื่นหรือแสงในการบำบัดผิว

สำหรับเครื่องมาส์กหน้าจะมีด้วยกัน 2 รุ่นคือ FOREO UFO และ FOREO UFO Mini โดยตัว UFO จะทำงานโดยรวมเทคโนโลยีการทำงานของ Complete Mask Treatment Hyper-Infusion Technology ของ 3 คลื่น คือ คลื่นความร้อน คลื่นความเย็น และคลื่นโซนิกไว้ในเครื่องเดียว

(1) Thermo-Therapy Mode เตรียมผิวและเพิ่มการดูดซึมของผิวจากส่วนผสมของ UFO Power Activated Masks
(2) T-Sonic Pulsations ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้า เพื่อการดูดซึมของผลิตภัณฑ์ ดูแลผิว และเพื่อให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่
(3) คลื่นความเย็นที่มีเฉพาะในรุ่น UFO เท่านั้น ซึ่งจะมี Cryo-Therapy ปล่อยความเย็นเพื่อเพิ่มความสดชื่น กระชับผิว และลดขนาดของรูขุมขน รวมทั้งอาการบวมบนใบหน้า สำหรับคนที่ไม่มีปัญหาเรื่องรูขุมขน สามารถข้ามคุณสมบัติข้อนี้ไปได้ตามความต้องการ

จึงเป็นที่มาของFOREO รุ่น UFO Mini เครื่องมาส์กหน้าแบบร้อน ที่เน้นการทำงานของ 2 คลื่น คือ คลื่นความร้อน Thermo – Therapy และ T – Sonic Pulsations ซึ่งจะเน้นการเตรียมผิว กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้า และการดูดซึมของเนื้อผลิตภัณฑ์อย่างเต็มประสิทธภาพ

ในขณะที่การทำงานของทั้ง 2 รุ่น จะปล่อยแสงทั้ง 3 สีแบบ Full – Spectrum ด้วยแสง LED light Therapy 3 สี แดง, เขียว, และฟ้า เพื่อเป็นการบำบัดด้วยแสงแบบ Photofacials เพื่อฟื้นฟูผิว แสงสีฟ้า เพื่อป้องกันและกำจัดสิว รวมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อผิวที่สะอาด กระจ่างใส และดูสุขภาพดี แสงสีเขียว ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสและช่วยให้สีผิวเสมอกัน ส่วนแสงสีแดง ลบริ้วรอยของวัย เพื่อให้ผิวเรียบเนียน และดูอ่อนวัย

เทคโนโลยีการทำงานของ Complete Mask Treatment Hyper-Infusion Technology ที่รวมเอาการทำงานของคลื่นความร้อน คลื่นความเย็น และคลื่นโซนิกไว้ในเครื่องเดียว

(1) Thermo-Therapy Mode เตรียมผิวและเพิ่มการดูดซึมของผิวจากส่วนผสมของ UFO Power Activated Masks
(2) Cryo-Therapy เพิ่มความสดชื่น กระชับผิว และลดขนาดของรูขุมขน รวมทั้งอาการบวมบนใบหน้า
(3) T-Sonic Pulsations ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้า เพื่อการดูดซึมของผลิตภัณฑ์ ดูแลผิว และเพื่อให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวใหม่

ด้วยแสง LED light Therapy 3 สี แดง, เขียว, และฟ้า เพื่อเป็นการบำบัดด้วยแสงแบบ Photofacials เพื่อฟื้นฟูผิว แสงสีฟ้า เพื่อป้องกันและกำจัดสิว รวมทั้งกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดเพื่อผิวที่สะอาด กระจ่างใส และดูสุขภาพดี แสงสีเขียว ช่วยปรับผิวที่หมองคล้ำให้กระจ่างใสและช่วยให้สีผิวเสมอกัน ส่วนแสงสีแดง ลบริ้วรอยของวัย เพื่อให้ผิวเรียบเนียน และดูอ่อนวัย

จากผลการวิจัยถึงประสิทธิภาพการใช้งานสุดล้ำ

ผู้หญิงทั่วโลกใช้มาส์ก เพื่อสร้างผิวนุ่มเนียน และกระจ่างใสขึ้น และทรีตเมนท์ ซึ่งขั้นตอนพิเศษนี้ใช้เวลาอย่างน้อย 20 นาที แต่ UFO-Activated Masks โดย FOREO Sweden จะเปลี่ยนบิวตี้รูทีนไปโดยสิ้นเชิง เพียงเวลา 90 วินาที ดูแลผิวหน้าเหมือนไปสปา และยังได้รับผลลัพธ์เป็นผิวที่สดใสไร้ที่ติ ทำให้ UFO-Activated Masks แตกต่างและพิเศษกว่าด้วยคุณสมบัติเหล่านี้

● Time saver มิติใหม่ของการมาส์กหน้าที่สวยด่วนทันใจ ที่ให้การเธอราพีสแบบเร่งด่วน ที่ให้การปรนนิบัติที่มากกว่า โดยใช้เวลาเพียง 90 วินาที ให้ประสิทธิภาพเหนือกว่ามาส์กทั่วไปที่ต้องใช้เวลานานถึง 20 นาที
● ซึมซาบลงสู่ผิวได้กว่า ด้วยการผลักเซรั่มเข้าสู่ชั้นผิวที่ลึกที่สุดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่พึงพอใจมากกว่า
● ฟื้นฟูผิวด้วยการล็อกความชุ่มชื้นในชั้นผิว ในขณะที่ช่วยลดขนาดรูขุมขน และผลการวิจัยด้านคลินิก แสดงให้เห็นว่า UFO-Activated Masks ช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้าใน 7 วัน
●ให้ประสิทธิภาพช่วยเธอราพีสเหมือนการทำสปาผิวใน 90 วินาที ให้การผ่อนคลายเหมือนการไปทำสปาผิวหน้า
● พลังในการกระจายส่วนผสมของมาส์กได้ทั่วทุกส่วนบนใบหน้า ซึ่งแตกต่างจากมาส์กทั่วไป เพราะสามารถเข้าถึงทุกส่วนบนใบหน้า หรือไม่เกิดฟองอากาศระหว่างใช้งาน ทำให้ได้ผลลัพธ์ทุกพื้นที่ผิวบนหน้า

TAGS:

FOREO UFO
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH