LIFESTYLE

เอ็กซ์คลูซีฟไลฟ์สไตล์ที่ Issara Collection Sathorn เลือกอิสระในทุกโมเมนต์ชีวิต

อิสระในความเป็นส่วนตัวท่ามกลางใจเมือง

01 JUL 2019

แค่คีย์เวิร์ด ลักชัวรี่ คอนโดมิเนียม ใจกลางสาทรก็บ่งบอกถึงไลฟ์สไตล์สุดเอ็กซ์คลูซีฟแล้ว แต่การได้ไปเยี่ยมโครงการ ISSARA COLLECTION SATHORN ใจกลางเมืองสาทร – เย็นอากาศ ก็ช่วยเติมเต็มอินสไปเรชั่นถึงชีวิตครอบครัว และบ้านในแบบที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของ

เริ่มตั้งแต่ส่วนการออกแบบ ที่เน้นความคุ้นเคยของเส้นสายลายบ้านไทยมาลดทอนรายละเอียดลง และใช้เป็น”เส้นสายหลัก”ของโครงการ การให้ความสำคัญกับวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ที่อบอุ่นแบบครอบครัวไทย มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลางที่ออกแบบให้สมาชิกในครอบครัวมีกิจกรรมร่วมกัน ความกว้างขวางและโปร่งสบายของแต่ละยูนิต รวมทั้งบรรยากาศเงียบสงบและความสุขสบายที่ถือเป็นหัวใจสำคัญของบ้านพักอาศัยที่สมบูรณ์แบบ

โดยส่วนตัวเราชอบการออกแบบพื้นที่ที่เน้นความกว้างขวางและโปร่งสบายของแต่ละยูนิต และคอนเซ็ปต์การใช้พื้นที่แบบ Open Space สามารถจัดเฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งห้องเพื่อแบ่งสัดส่วนแทนการกั้นผนังให้อึดอัด ถูกใจครอบครัวใหญ่ที่อยากมีมุมส่วนตัวแต่ยังมีกิจกรรมร่วมกันได้ ด้วยการออกแบบตกแต่งที่ล้ำเลิศโดยสถาปนิกและผู้ออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำ ทำให้ทั้ง 33 ยูนิตของโครงการมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง พร้อมลิฟท์ส่วนตัว และไฮไลต์เด่น ทุกห้องเน้นการตกแต่งให้มีความโปร่งโล่งสบาย ด้วยหน้าต่างแบบ Floor-to-Ceiling ให้อารมณ์เหมือนได้เอกเขนกอยู่ในบ้านหลังใหญ่
ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ เลือกใช้มาตรฐานเดียวกับระดับโรงแรม 5 ดาว ตั้งแต่ล็อบบี้ ห้องฟิตเนส ห้องสตรีม สระว่ายน้ำไร้ขอบ บนชั้น Rooftop ของโครงการที่เห็นวิวเมืองย่านสาทร พร้อมพื้นที่สีเขียวรอบอาคารแบบ 360 องศา ไม่ว่าจะนั่งจิบกาแฟชิลล์ๆ ริมระเบียง หรือจะใช้วันหยุดพักผ่อนที่สระว่ายน้ำอารมณ์โรงแรมหรูริมทะเล ก็เติมเต็มความสุขของคำว่าบ้าน ในบริบทของสังคมสมัยใหม่ได้ดี

ส่วนโลเคชั่น ตอบโจทย์คนเมืองที่อยากพำนักในบรรยากาศของบ้านแน่นอน เพราะการเดินทางสะดวกเป็นโครงข่ายตั้งแต่ย่านถนนสีลม-สาทร เชื่อมโยงความสะดวกสบายในเรื่องของการเดินทางที่สามารถเชื่อมต่อไปยังถนนสาทร นราธิวาสราชนครินทร์ พระราม 3 พระราม 4 สีลมและถนนสวนพลูอันเป็นศูนย์กลางความอร่อย ใกล้ชิดทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล แหล่งชอปปิ้ง คอนโดมิเนียมอยู่อาศัยจึงมีไม่มากนัก บอกเลยว่าทำเลนี้เป็น Rare Item ที่เงียบ สงบและสะดวกสบายในเวลาเดียวกัน

อยากใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมที่อบอุ่นเหมือนบ้าน ในบรรยากาศดูทันสมัยและเรียบหรู แฝงความเป็นไทยในดีเทลต่างๆ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 081 234 3752 หรือ www.charnissara.com/Issaracollection

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH