FASHION

รวบไอเท็ม ครีเอตลุคสุดปัง! พร้อมช้อปแหลกใน Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale

ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว!

10 NOV 2020

อีกไม่กี่วันก็ถึง 11.11 วันดีเดย์ที่ขาช้อปตัวจริงตั้งหน้าตั้งตารอมาตลอดทั้งปีแล้ว เราเลยมาพาสาวแอลเตรียมพร้อมช้อปแหลก 11.11 ให้สวยเป๊ะตั้งแต่หัวจรดเท้ากันแบบไม่ต้องกลัวว่าจะพลาดของเด็ด! เพราะเราคัดเลือกไอเท็มแฟชั่นเด็ดๆ จาก LazInStyle สินค้าแฟชั่นจากร้านชื่อดังในโซเชียล และ Lazada Thai Designer Club ที่รวมแบรนด์ดีไซเนอร์สัญชาติไทยสุดอินเทรนด์มาไว้ในทีเดียว ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และแอ็กเซสเซอรี่ส์เก๋ๆ มามิกซ์แอนด์แมตช์สไตล์เริ่ดๆ เป็นไกด์ให้สาวแฟเตรียมช้อปใน Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale พร้อมแล้วไปดูกันเลย

Effortless Sweet – ชุดฮิป เก๋ สไตล์สาวหวานชาวเมือง

- เปลี่ยนตัวเองให้เป็นสาวหวานเจี๊ยบด้วยชุดลูกไม้งานตัดเนี๊ยบแต่ก็ยังคงสไตล์แบบนำเทรนด์ด้วย Janesuda Lace Blouse ที่ลดราคาจากปกติ 13,900 เหลือแค่ 4,170 บาท แต่หากจะลดความหวานหน่อยมาเป็นเดรสแขนยาว จาก Vickteerut ในราคาเพียง 4,200 บาท จากปกติ 10,500 บาท เฉพาะที่ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale เท่านั้น

- หากถ้าเดรสยังไม่ตอบโจทย์ mood ในวันหวานๆนี้ ยังมีเสื้อเชิ้ตทรงสวยใส่สบายจาก Sarin ในราคาเบาๆ 990 บาท ที่สามารถนำมาจับคู่กับกระโปรงหรือกางเกงท่อนล่าง เลือกได้ตามแบบที่ชอบ

- เพิ่มความกลมกล่อมให้กับลุคหวานๆดูมีกิมมิคและน่าค้นหาเบาๆจับคู่กับกระเป๋าหนังวัว ทรงปิ่นโตจาก Nasha Made In Mars สี Pistachio ที่ลดราคาพิเศษจาก 34,000 บาท เหลือเพียง 17,495 บาทสำหรับวันที่ 11 พฤศจิกายน เท่านั้น ปิดท้ายด้วยการสวมรองเท้าแตะสวยๆทรง Butterfly จาก Buckleme ราคาเพียง 870 บาท มาพร้อมความนุ่ม สบายเท้า ทำให้ชุดไหนๆก็ดูดีไปหมดซะอย่างงั้น

Let’s get Vitamin Sea – ชุดเหมาะรับลมทะเล

- ในช่วงนี้สาวๆฮิตไปทะเลกันสุดๆ เพราะฉะนั้นออกทะเลรับวิตามินทั้งทีต้องมีคอสตูมดีๆ เราขอแนะนำเดรสสั้น งานเนี๊ยบ ดีเทลกุ๊บกิ๊บแต่ยังดูสวยแพงบนชายหาด ได้จาก Disaya ลดเหลือเพียง 7,950 บาท จากปกติ 15,900 บาท  หากชอบชุดที่สวมใส่สบายๆ เพื่อให้รับลมได้เต็มที่จนชาวโซเชียลอิจฉาต้อง เชิ้ตจาก Hounddown แบรนด์ดังจาก LazInstyle ในราคา 990 บาท ที่จะใส่เป็น oversize ทั้งตัวเลยก็ได้ หรือจะใส่กางเกงขาสั้นแบบบอยๆ จาก Painkiller ราคาลดเหลือ 780 บาทเท่านั้นจับคู่กับกระเป๋า สะพายไหล่ Tallulah ราคาเบาๆ 1,626 บาท ที่ช่วยบอกว่าถึงวันนี้จะมาสบายๆ แต่ยังไม่ทิ้งสไตล์คูลๆนะจ๊ะ

- ยังไม่หมดแค่นี้ ไปทะเลจะพลาดชุดเล่นน้ำได้อย่างไร เราขอแนะนำอาวุธลับชิ้นสุดท้ายที่จะทำให้ทะเลลุกเป็นไฟด้วยชุดว่ายน้ำจาก Cote d'Soleil ที่ยังคงความสบายในการสวมใส่ด้วยการตัดเย็บแบบไร้ตะเข็บ ลดราคาเหลือเพียง 1,472 บาทใน Lazada 11 Biggest One-Day Sale เท่านั้น

Long Chill Vacay - ชุดวันหยุดสุดชิล เที่ยวยาวๆไป

- พักผ่อนสบายๆ หยุดยาวหนาวนี้ แนะนำ เดรสสวยๆจาก Kloset มาในราคาเพียง 6,250 บาท และเสื้อคอกลมผ่าข้างจาก Bnkbrand ในราคาสบายกระเป๋า 720 บาท หรือจะเป็นเสื้อเบลาส์สุดฮิตจาก Mitr  ลดเหลือ 1,282 บาท ใส่คู่กันเดินได้สบายกับกางเกงขายาวทรง Chloe จากร้าน Copperbkk ที่ลดราคาเหลือ 710 บาทเท่านั้น พร้อมถือกระเป๋าสุดแนวลายย้อนยุคหน่อยๆ ของ Kloset ในราคา 890 บาทก็ดูแนวได้ใช่ย่อยเลย

Keep Cool and Carry On – แฟชั่นมินิมอลสไตล์คูลๆ ในแบบฉบับสาวซิตี้เกิร์ล

- เปลี่ยนอารมณ์ไปกลางสยามได้แบบ เท่ๆ แต่ก็ยังเซ็กซี่นิดๆ จนใครก็ต้องหันมองด้วยเสื้อ ผ้ายืดแขนเดียวจากแบรนด์เสื้อผ้าสุดเก๋ Salisa 1,390 บาท จับคู่กับกางเกงทรงสวยมีสไตล์ Twotwice  ที่ลดราคาเหลือเพียง 1,795 บาท พร้อมลากรองเท้าส้นสูงติดขนนก Tango  รองเท้าคู่เก๋จากแบรนด์ไทยดีไซเนอร์ ราคาเหลือ เพียง 3,640 บาท เพียงเท่านี้คุณก็จะเป็นคนที่เฉิดฉายที่สุดกลางสยามได้ง่ายๆ

- หรือลองเปลี่ยนมาเป็นสวยคูล ด้วยเสื้อเชิ้ตจาก RallyMovement ที่ราคาแสนถูกใจ 1,111 บาทเท่านั้น และกางเกงยีนส์เอวสูงทรงกระบอกสุดแนว Nipperisdabest ในราคาเพียง 439 บาท เรียกว่าคุ้มสุดๆ สำหรับ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale พร้อมจบลุคด้วยกระเป๋าหนังสุด Luxury Suvimol ที่ 11.11 นี้เหลือเพียง 39,865 บาท จากปกติ 46,900 บาท จะถือก็สวยดี จะสะพายก็ยังเท่อยู่เหมือนกัน

Girls’ Night Out - เจิดจรัสยามค่ำคืนจนใครๆ ต้องหันมอง

- โฉบเฉี่ยวยามค่ำคืน ไม่ว่ายังไงก็เกิดแน่นอนถ้าได้สายเดี่ยวทรงครอปสุดร้อนแรงจาก Milin ลดกระหน่ำจาก 4,950 บาท เหลือเพียง 891 บาท แต่ถ้าเอาให้ดูลุคคุณหนูหน่อยๆก็ต้องเดรสทรงพลีทกรุยกรายแบบผู้ดีจาก Kemissara  มาในราคา 3,300 บาทจากปกติ 5,200 บาท หรือจะออกซ่าแบบสบายตัวแต่ยังดูมีสไตล์ยามค่ำคืนด้วยเสื้อจาก Iconic ในราคา 750 เฉพาะ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale

ถูกใจสไตล์ไหน จากทั้งหมดนี้สาวๆสามารถหามาแขวนเตรียมในตู้เสื้อผ้าได้ง่ายๆ แถมราคาดีๆแบบนี้ก็ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน นอกจากที่ Lazada 11.11 Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียวเท่านั้น

นอกจากนี้ก็ยังมีโปรโมชั่นทอปอัพ ทวีความคุ้มไปอีกหลายตลบ ไม่ว่าจะเป็น:

- แจกคูปอง 1,111 ทุกวัน 11โมงเช้า ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน
- แจกคูปองส่งฟรี เมื่อซื้อครบ 3 ชิ้นขึ้นไป (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)
- รับเงินคืน 5%* เมื่อช้อปสินค้า LazMall  (รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท)

ไอเท็มก็เด็ด โปรก็ปังขนาดนี้แล้วอย่ามัวแต่ตาลุกวาว ว่าแล้วก็ Save the Date แล้วเตรียมไปจัดกันหนักๆ กันเลยที่ https://www.lazada.co.th/11-11/

#LazadaTH #Lazada1111TH #LazadaBiggestOneDaySaleTH  #Lazadaถูกสุดในรอบปีวันนี้วันเดียว

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH