BEAUTY

ผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลกับ Revitalift Crystal Micro – Essence จาก L’oreal Paris

ตอบทุกโจทย์ ความงามด้วยทรีทเมนต์เข้มข้น

06 NOV 2020

กลายเป็นไอเท็มสำคัญในขั้นตอนการบำรุงผิวประจำวันที่ขาดไม่ได้ของสาวๆ ไปแล้วกับการเติมความชุ่มชื่นผิวด้วยน้ำตบที่ไม่เพียงช่วยเรื่องการเติมน้ำให้ผิวดูนุ่มนวลแต่ยังพ่วงคุณสมบัติการบำรุงอย่างล้ำลึก ผิวกระจ่างใสและรูขุมขนดูเล็กลงกับขวดนี้ Revitalift Crystal Micro – Essence จาก L’oreal Paris น้ำตบที่ดีที่สุดแห่งปี 2020 เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ทุกความกังวลเรื่องผิวของสาวๆ

ด้วยเนื้อเอสเซนส์ที่บางเบา ไม่เหนอะผิว ซึมง่าย จึงทำให้น้ำตบขวดนี้มีประสิทธิภาพบำรุงผิวอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยีไมโครไนซ์ ที่มีโมเลกุลเล็กกว่าน้ำถึง 5 เท่า จากอนุพันธ์ซาลิไซลิก แอซิด บริสุทธิ์ ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รูขุมขนดูเล็กลง ลดความมันส่วนเกิน พร้อมปรับสมดุลการผลิตน้ำมันของผิว ให้ผิวดูสดชื่น กระจ่างใส ผิวจึงรู้สึกชุ่มชื้นขึ้นทันทีที่ใช้ ลองสังเกตความเปลี่ยนแปลงของผิวได้ 7 วัน

และอีกหนึ่งพลังเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวชิ้นล่าสุด Revitalift Cystal Micro – Essence Treatment Mask ที่ถือว่าเป็นอีกขั้นตอนบิวตี้รูทีนของสาวๆ เพื่อช่วยฟื้นฟูผิวอย่างเร่งด่วนจากความอ่อนล้า ร่วงโรย และอีกหนึ่งสาเหตุสำคัญคือความแห้งกร้านอาจทำให้ผิวผลิตน้ำมันส่วนเกินมากเกินไปซึ่งเป็นสาเหตุรูขุมขนกว้างและผิวหมองคล้ำอีกด้วย

วันไหนที่รู้สึกผิวดูหมองคล้ำ อ่อนล้าขาดการบำรุงอย่างเต็มที่หรือเผชิญมลภาวะมาทั้งวัน แผ่นมาสก์ Revitalift Cystal Micro – Essence Treatment Mask นี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิวเร่งด่วนด้วยเทคโนโลยี Cushion Mask ที่สามารถซึมซับเอสเซนส์ได้มากกว่า 30 เท่า เทียบเท่าเอสเซนส์ 1 ขวด แผ่นมาสก์บางเบาแต่อุ้มน้ำได้มาก ทำให้สารบำรุงต่างๆ ซึมซาบลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ผิวรู้สึกชุ่มชื่นขึ้นทันที ดูเปล่งปลั่ง สดใส มีชีวิตชีวา มีสารบำรุงช่วยเรื่องการผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ให้สาวๆ พร้อมเผยผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลภายในเวลาแค่เพียง 15 นาที

ทิ้งท้ายด้วยทิปส์ความงามที่ทำให้ผิวอิ่มฟูดูกระจ่างใสสูตรเร่งรัดกับกิจวัตรความงามประจำวันด้วย Revitalift Crystal Micro – Essence เติมความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน ใช้หลังทำความสะอาดผิวในตอนเช้าก่อนบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์และกันแดด หลังเผชิญทั้งฝุ่น ควัน มลภาวะมาตลอดวันจนทำให้ผิวหมองไม่สดใสก็ต้องเพิ่มความเปล่งปลั่งด้วย Revitalift Cystal Micro – Essence Treatment Mask ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใส ชุ่มชื่นตลอดคืน ตื่นมารับรองว่าผิวจะดูสวยเปล่งปลั่งพร้อมรับวันใหม่อย่างสดใสแน่นอน

Lazada : 
Revitalift Cystal Micro Essence Treatment Mask : https://bit.ly/3oee4pM
Revitalift Crystal Micro Essence : https://bit.ly/37rrUPK

Shopee :
Revitalift Crystal Micro Essence : https://bit.ly/35dQb9k
Revitalift Cystal Micro Essence Treatment Mask : https://bit.ly/37qS9WI

รายละเอียดเพิ่มเติม https://www.loreal-paris.co.th

TAGS:

L'oreal
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH