LIFESTYLE

STARBUCKS MERRY COFFEE เสิร์ฟความสุขหอมหวานรับเทศกาลคริสต์มาส

ความสุขกลับมาแล้ว

07 NOV 2019

รสชาติของความสุขกลับมาให้ได้ “อิ่มเอม” กันอีกแล้ว กับเครื่องดื่มสุดโปรดประจำเทศกาลคริสต์มาส ในตระกูล #MERRYCOFFEE ที่คราวนี้เปิดตัวน้องใหม่ ฮอลิเดย์ เฟร้นช์ วานิลลา ลาเต้ (Holiday French Vanilla Latte) ความหวานละมุนของเฟร้นช์ วานิลลา ท็อปด้วยวิปโฟมดอกอัญชันเนียนนุ่ม พร้อมโรยสโนว์เฟล็กสีฟ้า-ขาวครั้นช์ชี่จากข้าวและธัญพืช

และถ้ายังจำเมนูหวานหอมประจำเทศกาลคริสต์มาสปีที่แล้วกันได้  STARBUCKS ก็นำกลับมาให้ดื่มด่ำความสุขกันอีกครั้ง กับทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ (Toffee Nut Crunch Latte) ช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมร้อนและทอฟฟี่นัทไซรัปหอมหวาน ท็อปด้วยวิปครีมและทอฟฟี่นัทครั้นช์กรุบกรอบ แต่ถ้าเป็นสายดาร์ค ต้องลองความเฟรชของเปปเปอร์มิ้นท์ ดาร์ค มอคค่า (Peppermint Dark Mocha) ความลงตัวของดาร์คมอคค่าเข้มข้นกับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นท์สดชื่น หวานกำลังดี ท็อปด้วยวิปครีมชาเขียวนุ่มเนียนและแคนดี้สีสดใส

เมนูพิเศษแบบนี้พร้อมเสิร์ฟเพียงปีละครั้ง ถ้าใครพลาดไปเมื่อปีที่แล้ว ชวนเพื่อนไป Mingle ให้ เพราะนอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังคอมพลีตด้วยเมนูขนมหวานให้จับคู่ความอร่อยแบบได้ตามมู้ด หวาน ขม เข้ม ละมุนลิ้นให้เลือกตั้ง 5 เมนู

สตาร์บัคส์กรีนทีเรดบีนมาสคาร์โปเน่ (Starbucks Green Tea Red Bean Mascarpone)
ขนมเค้กชาเขียวซอฟท์ครีมตามแบบฉบับสตาร์บัคส์ สอดไส้ครีมมาสคาร์โปเน่เนื้อเนียนนุ่มและถั่วแดงกวน เพิ่มสีสันด้านบนด้วยช็อกโกแลต เหมาะสำหรับ RED CHRISMAS แสนสดใส

ครัฟฟินแครนเบอร์รี่คัสตาร์ด (Cranberry Custard Cruffin)
ในที่สุดมัฟฟินและครัวซองท์ก็มาพบกัน ผสมผสานจนได้เท็กซ์เจอร์ขนมที่กรอบนอกนุ่มใน หอมกลิ่นเนยสดจากฝรั่งเศส ด้านในสอดไส้แครนเบอร์รี่รสเปรี้ยวหวานกำลังดีและคัสตาร์ดเนื้อนุ่มละลายในปาก ไม่หวานเกินไป ทานคู่กับเปปเปอร์มิ้นท์ ดาร์ค มอคค่า เข้มข้นลงตัว

บราวนี่ต้นคริสต์มาส (Xmas Tree Brownie)
บราวนี่ช็อกโกแลตรูปต้นคริสต์มาสที่มาพร้อมด้ามจับสีสดใส น่ารักซะจนเกือบตัดใจกินไม่ลง แต่เพราะเนื้อบราวนี่ที่แน่นหนุบและชุ่มฉ่ำสุดๆ ก็ทำให้เรามองข้ามความน่ารักไปได้ในที่สุด ชอบการตัดกันของรสหวานกับขมที่ลงตัว

แครนเบอร์รี่บลิสบาร์(Cranberry Bliss Bar)
เนื้อเค้กนุ่ม ฉ่ำหนึบ ตัดรสด้วยความเปรี้ยวนิดๆ ของออเรนจ์ครีมชีสที่หอมกลิ่นเปลือกส้มอ่อนๆ และแครนเบอร์รี่อบแห้งกรุบๆ ก่อนจะคลุกเคล้ากับความหอมหวานของไวท์ช็อคโกแลตที่ราดแทรกเป็นเส้นด้านบน

เค้กขอนไม้(Chrismas Log Cake)
ของหวานซิกเนเจอร์วันคริสต์มาส เหมือนเป็นขนมหวานมงคลที่เสิร์ฟขึ้นโต๊ะอาหารหลังงานเลี้ยงฉลองวันคริสต์มาสของชาวฝรั่งเศส เนื้อนุ่มละมุนลิ้นทั้งชิ้น ตั้งแต่เนื้อเค้กช็อกโกแลต สอดไส้ครีมนุ่มสีขาว ตกแต่งด้วยช็อกโกแลตเม็ดสีแดงและรูปใบ Holy เพิ่มสีสันเทศกาล

ส่งท้ายความสุขด้วยคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์คุณหมีขาวเจ้าบ้านสุดน่ารัก ที่คอยเตรียมงานเลี้ยงรอต้อนรับผองเพื่อนมาเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยกันที่ STARBUCKS ทุกสาขา เริ่มเสิร์ฟความอร่อยตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย. ที่ผ่านมา และสำหรับสมาชิก Starbucks® Rewards รับฟรีสมุดแพลนเนอร์ปี 2020 จากสตาร์บัคส์ เมื่อซื้อเครื่องดื่มประจำเทศกาลคริสต์มาสขนาดใดก็ได้ 1 แก้วและเติมเงินในบัญชีสมาชิก 3,000 บาท (หรือ 3,500 บาท สำหรับแพลนเนอร์ลายพิเศษ ที่มาพร้อมปากกาหรือกระเป๋า) ตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย. 2562 จนกว่าสินค้าจะหมด

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH