LIFESTYLE

เลิกงานแล้ว! ไป The Garrison Bangkok อิงลิชผับนั่งชิลล์ที่อารีย์ - สะพานควาย

บรรยากาศอิงลิชผับ ที่ทำให้เราสนุกทุกวัน

20 JUN 2019

ผับเปิดใหม่ในบรรยากาศ โอลด์ อิงลิชผับที่เห็นกันบ่อยๆ ในภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด เมื่อปลายปีที่แล้ว แต่วันนี้ The Garrison หน้าโครงการ Aqua อารีย์- สะพานควายกลายเป็นเพื่อนสนิทร้านประจำชาวออฟฟิศแถวสะพานควายและย่านใกล้เคียงไปเรียบร้อย

บรรยากาศบาร์เก่า ที่ทำให้เราสนุกทุกวัน
ไม่ใช่แค่บรรยากาศน่านั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ  หน้าเคาน์เตอร์ใหญ่ที่เรียงรายไปด้วยเครื่องดื่มสารพัด แต่เสียงดนตรีสดหลากหลายแนวที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาเอ็นเตอร์เทนตลอดคืน ก็ไม่อึกทึกเกินจนคุยกันไม่รู้เรื่อง ทำให้การแฮงค์เอาหลังเลิกงานเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อน  ส่วนแนวเพลง บอกเลยว่า ถูกใจคนทุกยุค ไม่ว่าจะเป็นเพลง Classic Rock จะฝั่งอังกฤษ หรือ จะเป็นเพลง Rock จากฝั่งอเมริกาอย่าง Guns N Roses ก็ไปกันได้ดีกับบรรยากาศสีน้ำตาลอบอุ่นของตัวร้าน

3 เมนูเครื่องดื่มสำหรับสาวแอล
เครื่องดื่มที่ The Garrison มีให้เลือกหลากหลายแบบ ทั้งวิสกี้ชั้นดีจากทั่วโลก เหล้าซิงเกิ้ลมอลล์หรือเบียร์สด 7 สายพันธุ์สำหรับสายเข้ม และเครื่องดื่มที่เหมาะแก่การจิบของสาวสวย อย่าง Passion Fruit Kiwi Soda รสจัดจ้านสูตร Non –Alcohol หรือถ้าอยากครึกครื้นขึ้นมาอีกหน่อย เลือกเป็น Gin Tonic (London Dry Gin) และ Gin Fizz  ก็ยังได้

อาหารที่นี่อร่อย คุณต้องถูกใจสิ่งนี้!
อย่าให้บรรยากาศตะวันตกจ๋าลวงตาคุณ เพราะอาหารที่จัดว่าเด็ด แซ่บซี้ด โดนใจนั้น รังสรรค์มาเพื่อคนรักเนื้อและกับแกล้ม.... เราได้เทสต์เมนูไฮไลต์ ที่อยากบอกว่า ให้อันดับ 1 ทุกเมนูเลย

สตูว์ลิ้นวัว
จานนี้เป็น Recommendation ที่ขึ้นโต๊ะแล้วไม่ผิดหวัง เพราะสตูว์ลิ้นวัวที่เปื่อยแทบละลายในปากกับความมอยส์ฉ่ำเยิ้มของเนื้อสัมผัสที่ละมุนลิ้น

กับแกล้มหลักของมีทเลิฟเวอร์
สำหรับคนที่ชอบนั่งในบรรยากาศร่ำสุรา แต่หาใช่นักดื่มตัวยง คุณคือเครื่องจักรสังหารกับแกล้มบนโต๊ะ และมีทเลิฟเวอร์ ต้องรัก 2 จานนี้ เนื้อย่างเกลือ ที่ปรุงรสแค่นิดหน่อยเพื่อดึงเอารสชาติที่แท้จริงของเนื้อออกมา และ ลาบก้อยเนื้อผักสด เมนูอาหารอิสานหน้าตาฟิวชั่นแต่รสชาติแบบดั้งเดิมที่จัดจ้านโดนใจ

ข้าวสันคอหมูหมักทอด เมนูจานเดียวอันโด่งดัง
สาวแอลบางคนอาจจไม่ใช่สายกับแกล้ม ดื่มไปกินไป ข้าวสันคอหมูหมักทอด  อาหารจานเดียวเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ กินข้าวให้อิ่มก่อนเมาทีหลัง 


ส่วนข้อดีสำหรับชาวปาร์ตี้ ด้วยทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่ ที่ตั้งอยู่บริเวณย่านอารีย์-สะพานควาย ก่อนถึงธนาคารออมสิน สำนักงานใหญ่ ติดรถไฟฟ้าอารีย์ คำแนะนำสุดท้ายจากเรา จอดรถไว้ที่บ้านแล้วเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ จะเพิ่มดีกว่าความสนุกปลอดภัยอีก 100%  เมาไม่ขับกลับบ้านปลอดภัยนะคะทุกคน


Facebook: The Garrison Bangkok
Tel: 087-9604600

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH