LIFESTYLE

ZARA HOME เปิดตัวออนไลน์ช็อปครั้งแรกในไทย! เอาใจสายแต่งบ้านในช่วง Work From Home

แฟนๆ ZARA HOME เตรียมตัวช้อปกันให้ดี 11 พฤษภาคมนี้มาแน่!

10 MAY 2021

ZARA HOME คงเป็นชื่อแบรนด์คุ้นสำหรับใครที่ชอบแต่งบ้านกันอยู่แล้ว ย้อนไปเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2013 ZARA HOME ได้เปิดตัวสาขาแรกในประเทศไทย พร้อมปล่อยคอลเล็กชั่นเพื่อการแต่งบ้านที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้และตกแต่งภายในห้องนอน อุปกรณ์บนโต๊ะ และสิ่งทอสำหรับใช้ในห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็กและขนาดกลาง เครื่องใช้และภาชนะบนโต๊ะอาหาร ชุดอุปกรณ์ช้อนส้อมมีด ภาชนะเครื่องแก้ว และอุปกรณ์ตกแต่งบ้านอื่นๆ ยังรวมไปถึงชุดอยู่บ้านและชุดนอน กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้าน เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่ช่วยให้ทุกคนสามารถเนรตมิตบ้านให้กลายเป็นพื้นที่แห่งความสุขได้อย่างส มบูรณ์แบบในทุกๆ พื้นที่เลยก็ว่าได้

ZARA HOME เปิดให้ช้อปออนไลน์ครั้งแรก!

ข่าวดีของแฟนๆ ZARA HOME ครั้งนี้ คือการเปิดตัว zarahome.com/th และยังเป็นครั้งแรกของร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการในประเทศไทยอีกด้วย โดยจะเปิดให้แฟนๆ สามารถช้อปกันได้ในวันที่ 11 พฤษภาคมนี้ เป็นต้นไป สำหรับใครที่อยากจะหาไอเท็มสำหรับแต่งบ้านในช่วง Work From Home แบบนี้ แต่ไม่อยากเดินทางไปไหน ถือว่าตอบโจทย์การช้อปแบบไร้ขีดจำกัดนี้ที่สุด และนอกจากเว็บไซต์แล้วนั้น ยังสามารถช้อปผ่านแอพพลิเคชั่นทั้งบนระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ได้แบบสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

ช้อปสนุก! เหมือนเดินเข้าช็อป ZARA HOME ด้วยตัวเอง

นอกจากนี้ช่องทางออนไลน์ยังอัปเดตคอลเล็กชั่นใหม่ประจำสัปดาห์ ประจำเดือน รวมถึงได้ตื่นตาตื่นใจไปกับลุคบุคและวิดีโอที่จะหมุนเวียนมาเติมเต็มการช้อปปิ้งให้เสมือนได้เดินเข้าช็อปไปเลือกเองกับมืออย่างไรอย่างนั้น เรียกว่าแค่จิ้ม จ่าย รอรับของ และสะดวกขั้นสุดด้วยบริการชำระเงินผ่านบัตรเครดิตจากบริษัทชั้นนำ ทั้ง VISA Mastercard และ American Express (ทั้งนี้ค่าจัดส่งสินค้าขึ้นอยู่กับแต่ละคำสั่งซื้อ)

ขั้นตอนง่ายๆ แบบนี้ เหมาะสำหรับสายที่รักการแต่งบ้านในช่วง Work From Home แบบนี้มากที่สุด แฟนๆ ZARA HOME สามารถเลือกชมและซื้อสินค้าพร้อมสมัครสมาชิก เพื่อรับข่าวสารล่าสุดจากแบรนด์ได้ที่ zarahome.com/th และยังสามารถรับบริการลูกค้าสัมพันธ์แบบเกาะติดได้ทางอีเมล info.th@zarahome.com อีกด้วย

หากใครต้องการเลือกอุปกรณ์แต่งบ้านและสะดวกในการเดินทาง ก็สามารถพบกับสโตร์ Zara Home ได้ที่ Siam Paragon ชั้น 1 โทร. 02-610-9975 EmQuartier ชั้น 1 โทร. 02-003- 6645 #ZaraHome #ZaraHomeThailand

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH