BEAUTY

Alicia Keys ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการเปิดตัว 'Keys Soulcare' ครบทั้งคอลเล็กชั่น

สกินแคร์สายคลีนในคอนเซ็ปต์ของความงามที่ล้ำลึกถึงจิตวิญญาณ

14 JAN 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

THE SOUL OF BEAUTY

Alicia Keys นับเป็นอีกหนึ่งเซเลบริตี้ระดับโลกที่ก้าวเข้าสู่วงการธุรกิจความงาม โดยในปี 2020 เธอได้เปิดตัวแบรนด์สกินแคร์ของตัวเองภายใต้ชื่อ 'Keys Soulcare' ซึ่งเป็นแบรนด์ที่เธอร่วมทำกับ e.l.f. Beauty แบรนด์ดรักสโตร์จากสหรัฐฯ และยังถือเป็นคลีนบิวตี้แบรนด์ที่ปราศจากการทดลองกับสัตว์อีกด้วย

ถ้าใครที่ได้ติดตาม Alicia Keys จะเห็นได้ว่าเธอเชื่อมาโดยตลอดว่า ความสวยมันไม่ใช่แค่สิ่งที่เราเห็นได้จากเปลือกนอก แต่ความสวยนั้นเชื่อมต่อกับความคิด ความรู้สึก และหยั่งลึกไปถึงจิตวิญญาณ ซึ่ง Keys Soulcare ก็เปรียบเสมือนกระจกที่สะท้อนตัวตนและความเชื่อของเธอได้อย่างชัดเจน จากเดิมที่เธอได้เปิดตัว 'First Ritual' ที่ประกอบไปด้วย 3 ผลิตภัณฑ์อย่าง เทียนหอม มอยส์เจอไรเซอร์ และเฟซโรลเลอร์ ในช่วงเดือนธันวาคมที่ผ่านมาแล้ว เธอก็ได้เปิดตัวสกินแคร์ใหม่ครบทั้งคอลเล็กชั่นรวมทั้งสิ้น 6 ตัว ประกอบไปด้วยคลีนเซอร์ ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิว มิสต์ มาสก์ บาล์ม และมอยส์เจอไรเซอร์ โดยจะเปิดให้แฟนๆ ได้จับจองกันทางเว็บไซต์ keyssoulcare ในวันที่ 14 มกราคม นี้ ตามเวลาสหรัฐฯ
อ่านเพิ่มเติม: 13 เคล็ดลับบำรุงสวยของ ALICIA KEYS ที่น่าทำตามสักครั้ง

Photo: keys soulcare

แต่ละชิ้นมีความโดดเด่นในด้านใดบ้าง มาดูกัน 

GOLDEN CLEANSER

$20 (~640 THB/ 170 ML)

Photo: keys soulcare

คลีนเซอร์ที่ช่วยกำจัดสิ่งสกปรก คราบเมคอัพ จากรูขุมขนอย่างล้ำลึก อุดมด้วย Manuka Honey จากนิวซีแลนด์ และส่วนผสมที่ช่วยปลอบประโลมผิวอย่างขมิ้นและคาโมมายล์ ให้กลิ่นหอมผ่อนคลายจาก Sandalwood

SKIN TRANSFORMATION CREAM FRAGRANCE FREE

$30 (~960 THB/ 50 g)

Photo: keys soulcare

ไฮเดรชั่นครีมที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เผยผิวดูอิ่มน้ำ เปล่งปลั่งด้วยส่วนผสมอย่างเซราไมด์และกรดไฮยารูลอนิก Marachites crystal ที่ช่วยปลอบประโลมผิว และ backuchiol สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ช่วยปรับโทนสีผิวและพื้นผิวให้เนียน  

BE LUMINOUS EXFOLIATOR

$22 (~704 THB/ 65 g)

Photo: keys soulcare

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ผิวในรูปแบบผงแป้งที่จะเปลี่ยนเป็นเนื้อโฟม ช่วยขจัดความหมองคล้ำ เผยผิวดูเปล่งประกาย อุดมไปด้วยผงชาโฮจิฉะ ถั่วเขียว และโอ้ตที่มีส่วนช่วยให้ผิวเนียนนุ่มยิ่งขึ้น 

HARMONY MASK

$28 (~896 THB/ 50 g)

Photo: keys soulcare

มาสก์บำรุงผิวที่ให้ความหอมผ่อนคลายจาก Sandalwood ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและปรับสมดุลผิว อุดมด้วย Manuka Honey ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอย่างยาวนาน และแผ่นฟอยล์ทองที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง

COMFORTING BALM

$12 (~384 THB/ 7.5 g)

Photo: keys soulcare

บาล์มสำหรับบำรุงผิวหน้าและผิวกายในกลิ่นวนิลาที่ช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้าน เติมความชุ่มชื้น ปรับผิวให้เนียนนุ่มในหนึ่งเดียว เนื้อสัมผัสเบาบาง ผสาน Camellia seed oil ส่วนผสมที่ถูกใช้มาหลายศตวรรษที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวดูกระจ่างใสโกลว์

REVIVING AURA MIST

$22 (~704 THB/ 110 ML)

Photo: keys soulcare

มิสต์ที่ช่วยปรับสมดุลผิว กักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมมอบกลิ่นหอมผ่อนคลายด้วยกุหลาบจากเยรีโค เมืองเก่าแก่ในประวัติศาสตร์

Cover Photo Courtesy: Keys Soulcare

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH