BEAUTY

หลีกความวุ่นวายกลางเมืองไปผ่อนคลายแบบเหนือระดับที่ Amaranth Spa by HARNN

สำหรับคนที่รักสปา ที่นี่เป็นสปาแห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาด

23 NOV 2020
Digital Fashion Editor

RACHATA RATANAVIROTKUL

ณ ใจกลางเมืองหลวงที่มีความวุ่นวายตลอดเวลา เราค้นพบจุดนัดพบแห่งใหม่ของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ใกล้ชิดธรรมชาติและความเงียบสงบอีกหนึ่งสเต็ปที่โรงแรม Kimpton Maa-Lai Bangkok โอเอซิสส่วนตัวท่ามกลางป่าคอนกรีตของเมืองกรุง ที่เป็นที่พูดถึงกันอย่างมากไม่ว่าจะเป็น CRAFT คาเฟ่สุดชิล หรือ Bar.Yard รูฟท็อปบาร์บรรยากาศดีบนชั้น 40 ของโรงแรม และสำหรับคนที่ชื่นชอบสปาเป็นพิเศษ Amaranth Spa by HARNN คือสปาแห่งใหม่ล่าสุดที่เราจะพาทุกคนไปร่วมสัมผัสประสบการณ์การผ่อนคลายที่เหนือระดับกันในวันนี้ ซึ่งสปาแห่งนี้ได้ร่วมมือกับ HARNN Heritage Spa และ Biologique Recherche จากฝรั่งเศส โดยเน้นทรีตเมนต์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ผสมผสานศาสตร์แผนโบราณของตะวันออกเข้ากับเทคนิคด้านเวชสำอางที่ทันสมัย

บริเวณ Lounge ของ Amaranth Spa by HARNN

เมื่อเข้าไปสู่บริเวณ Lounge ของสปาแห่งนี้ก็สัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่เงียบสงบและสบายตาด้วยการตกแต่งที่เรียบ​ง่าย โมเดิร์น โดยสปาแห่งนี้มีบริการให้เลือกมากมาย (เข้าไปชมรายละเอียดและเมนูสปาได้ ที่นี่) สำหรับบริการที่เป็นซิกเนเจอร์ของสปานั้นก็คือ Siamese Aromatic Body Massage เป็นการนวดแผนไทยผสมผสานกับการนวดอโรม่า 90 นาที ซึ่งเราสามารถเลือกน้ำมันอโรม่าจาก HARNN ได้ตามต้องการ นอกจากนั้นยังสามารถเลือกน้ำหนักการนวด เบา-กลาง-หนัก รวมไปถึงทาง Amaranth Spa ยังให้เราได้เลือกเพลงที่จะบรรเลงขณะนวดได้เพื่อความผ่อนคลายแบบขีดสุดอีกด้วย (สำหรับใครที่ไปเป็นครั้งแรกอาจจะสอบถามพนักงานว่าแต่ละเพลงเป็นอย่างไรเพื่อจะได้เลือกให้ตรงใจของคุณได้) หลังจากที่กรอกข้อมูลเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาเข้ารับบริการกันแล้ว ซึ่งห้องทรีตเมนต์แต่ละห้องนั้นจะมีความเป็นส่วนตัวสูงมาก ซึ่งชื่อของแต่ละห้องจะถูกตั้งขึ้นตามชื่อของดอกไม้ต่างๆ มีทั้งแบบห้องเดี่ยวและห้องคู่

ความเก๋ที่เราแอบประทับใจนอกเหนือจากการบริการที่เหนือระดับและความเงียบสงบภายในสปาแล้วนั้น ชุดคลุมของ Amaranth Spa นั้นเป็นชุดคลุมที่ออกแบบโดยแบรนด์ดีไซเนอร์ไทยชื่อดังอย่าง Tube Gallery ที่มาร่วมรังสรรค์ชุดคลุมอาบน้ำที่สวยงามทั้งของผู้หญิงและผู้ชาย ไม่เพียงเท่านั้นหลังจากทำสปาเสร็จแล้ว ทาง Amaranth Spa by HARNN ยังแบ่งสัดส่วนห้องพักหลังจากรับบริการเสร็จให้เราได้นั่งพัก จิบน้ำชาก่อนที่เราจะกลับเข้าไปสู่โลกแห่งความเป็นจริงกันต่ออีกด้วย 

สำหรับหนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่อยากจะพักเบรกความวุ่นวายของเมืองหลวงไปผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจ Amaranth Spa by HARNN เป็นอีกหนึ่งจุดหมายใหม่ที่เราอยากจะแนะนำทุกคนให้ได้ไปลองสัมผัสประสบการณ์กัน เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10 โมงเช้าถึง 4 ทุ่ม ใครที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 056 9999 หรืออีเมล spa.kimptonmaalai@ihg.com

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH