LIFESTYLE

เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์! Ariana Grande ประกาศหมั้นกับ Dalton Gomez อย่างเป็นทางการ

ดูเหมือนเธอจะเจออีกครึ่งหนึ่งของชีวิตแล้ว

21 DEC 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

นับเป็นข่าวที่สุดแสนจะน่ายินดีส่งท้ายปีเมื่อ Ariana Grande ประกาศหมั้นกับแฟนหนุ่ม Dalton Gomez อย่างเป็นทางการพร้อมภาพแหวนประดับมุกและเพชรเม็ดงาม ซึ่งนับเป็นระยะเวลาเพียง 10 เดือน หลังจากที่มีคนพบเห็นทั้งสองจู๋จี๋กันในบาร์ช่วงกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา
อ่านเพิ่มเติม: คอนเฟิร์มแล้ว ARIANA GRANDE ยอมรับว่ากำลังเดตกับ DALTON GOMEZ จริง!

Photo: ariana grande

หากย้อนไทม์ไลน์กลับไป ในช่วงที่เราต่างกักตัวกันก็เป็นช่วงที่ Ariana ปล่อยมิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ร่วมกับ Justin Bieber ในบทเพลง 'Stuck With U' ซึ่งเป็นมิวสิกวิดีโอทำให้เหล่าแฟนๆ ได้เห็นโมเมนต์กักตัวร่วมกันของทั้งสองอย่างสุดสวีท แม้ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับหวานใจคนใหม่ในครั้งนี้จะไม่เป็นที่เปิดเผยต่อสาธารณะชนมากนัก แต่เธอก็ยังคงแสดงความรักต่อหนุ่ม Dalton อย่างแยบยลอยู่สม่ำเสมอ ไม่ว่าจะเป็นโมเมนต์ตอนที่เธอฉลองวันเกิดครบรอบวัย 27 ที่เธอได้แทรกภาพถ่ายคู่ไว้ในตอนท้าย

Photo: Instagram @arianagrande

หรือจะเป็นโมเมนต์ตอนที่เธอได้โชว์ร่วมกับ Lady Gaga บนเวที MTV Video Music Awards 2020

Photo: Instagram @arianagrande

จุดเริ่มต้นความสัมพันธ์ของทั้งสองเกิดขึ้นในช่วงก่อนที่จะมีการระบาดของไวรัสโควิด-19 โดยสาว Ariana นั้นกำลังมองหาบ้านพักตากอากาศนอกลอสแองเจลิส ซึ่งทีมงานของเธอก็ได้ติดต่อให้หนุ่มอสังหาสุดฮอตคนนี้เป็นคนช่วย สื่อต่างประเทศเผยว่า ครั้งแรกที่เธอเจอกับหนุ่ม Dalton เธอรู้สึกในทันทีว่าเขาเป็นคนที่น่ารักและดูดีมาก เธอเลยขอให้ทีมงานของเธอนัดหนุ่ม Dalton ให้มาเจอกันอย่างสองต่อสอง และดูเหมือนสาว Ariana จะตกหลุมรัก Dalton เข้าอย่างจังในช่วงระยะเวลาอันสั้นหลังจากที่พวกเขาได้เจอกัน

สื่อต่างประเทศยังระบุเพิ่มเติมว่า หนุ่ม Dalton นั้นแตกต่างจากผู้ชายคนอื่นที่เธอเคยเดทด้วย เขาคือผู้ชายในแบบที่เธอตามหา เขาดูแลเธอเป็นอย่างดี และยังกล้าที่ออกนอกลู่นอกทางของตัวเองเพื่อเธอราวกับอัศวิน

Photo: Instagram @arianagrande

หากใครได้ลองฟังเพลงจาก POSITIONS อัลบั้มใหม่ล่าสุดของเธอคงจะคาดเดาได้ว่าความหมายในแต่ละเพลงนั้น สาว Ariana ต้องการสื่อถึงใคร 

ทางแอลต้องขอแสดงความยินดีกับเธอด้วยจริงๆ หวังว่าเราจะได้เห็นภาพทั้งสองเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์ได้เร็วๆ นี้

Cover Photo Courtesy: Ariana Grande
Source: 1 2

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH