BEAUTY

เคล็ดลับการดูแลตัวเองของนางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ท Barbara Palvin

ไม่ต้องไดเอ็ตก็ติดปีกเป็นนางฟ้าได้

28 MAY 2019
Digital Content Writer

TANANYA CHOTIVORRAVAT

ประกาศเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปแล้วว่านางแบบคนสวยชาวฮังการี Barbara Palvin ได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของทีมนางฟ้า Victoria’s Secret อย่างเต็มตัวในปีนี้ หลังจากที่เธอได้เคยร่วมเดินแบบให้กับแฟชั่นโชว์ของแบรนด์เมื่อปี 2012 และล่าสุดเมื่อปี 2018 ที่ผ่านมา ในปลายปีนี้แฟนๆ ก็จะได้เห็นเธอติดปีกเดินบนรันเวย์อีกครั้งในฐานะนางฟ้าอย่างเต็มตัว รวมไปถึงการถ่ายแบบแคมเปญต่างๆ ของแบรนด์อีกด้วย

แน่นอนว่าหนึ่งในเรื่องเด่นของการเป็นนางฟ้าคงจะหนีไม่พ้นการดูแลรูปร่างให้ดูดีอยู่เสมอ ซึ่งสาว Barbara ที่เข้าสู่วงการนางแบบมาตั้งแต่อายุ 13 นั้นก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองเป็นประจำในเรื่องของอาหารการกินและการออกกำลังกาย รวมไปถึงเรื่องความสวยความงามด้วย ซึ่งเราได้รวบรวมมาฝากสาวๆ แอลไว้เป็นไอเดียและแรงบันดาลใจกัน

เธอไม่ไดเอ็ต แต่เน้นออกกำลังกาย

“ฉันไม่ทำสูตรไดเอ็ตเพราะฉันรักการกิน ว่าถ้าฉันไดเอ็ตตั้งแต่เริ่มเป็นนางแบบสุขภาพฉันจะต้องแย่แน่ๆ และฉันคิดว่ามันสำคัญนะที่จะกินให้เป็นปกติ แล้วหลังจากนั้นก็ค่อยออกกำลังกาย” โดยเธอชอบเล่นพิลาทีส และในช่วงที่ต้องฟิตหุ่นก่อนโชว์ Victoria’s Secret เธอก็จะเริ่มเทรนนิ่งในยิม ซึ่งเธอไปบ่อยมากประมาณ 10 ครั้งต่อสัปดาห์ได้เลย

กินเยอะให้ถูกเวลา

“ตอนเช้าส่วนใหญ่ฉันจะกินครัวซองต์หรือขนมปังกับแยม และชีสออมเล็ต ส่วนมื้อเที่ยงจะจัดเต็มหน่อยมีทั้งซีซาร์สลัดแบบชีสเน้นๆ ไม่ก็อาหารจีน หรือซูชิ ที่ฮังการีปกติเราจะกินมื้อเที่ยงเยอะกว่ามื้อเย็น ส่วนใหญ่ดินเนอร์จะเป็นแค่ขนมปัง เนย ซาลามี่และมะเขือเทศ”

View this post on Instagram

Night session ????????‍♀️ Horizontal running...

A post shared by Barbara Palvin (@realbarbarapalvin) on

เวิร์กเอาท์อย่างสม่ำเสมอ

ถึงแม้งานของเธอจะทำให้ต้องเดินทางบ่อยแต่เธอก็ให้ความสำคัญกับการเวิร์กเอาท์อย่างสม่ำเสมอ โดยเวลาที่เดินทางเธอมักจะเปิดดูคลิปออกกำลังกายจากยูทูปและทำตาม ซึ่งคำที่เธอใช้ค้นหาก็อย่างเช่น “30 minutes intense training”

เคล็ดลับผิวสวย

“ปกติเวลาทำงานฉันแต่งหน้าตลอดเวลา เพราะฉะนั้นในวันหยุด ถ้าไม่จำเป็นฉันจะไม่แต่งหน้าเพื่อปล่อยให้ผิวได้หายใจ และฉันจะล้างหน้าด้วยน้ำเย็นวันละสองครั้งและตามด้วยการทามอยซ์เจอไรเซอร์”

Source: popsugar.com, independent.ie, healthyceleb.com

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH