BEAUTY

ปลดล็อคดาวน์ให้ผิวใส ไบรท์ทุกองศากับสกินแคร์ไอเท็มรับ New Normal

แนะนำ 4 สกินแคร์เพื่อคอนเซ็ปท์ผิวสวยรับ New Normal

19 JUN 2020

หลังจากที่ได้ปลดล็อคดาวน์ชีวิตเราก็เริ่มเข้าสู่โหมดปกติ ได้ทำกิจกรรมพบปะผู้คน ได้ออกไปไหนมาไหน นั่นหมายความว่าสาวๆ ต้องเผชิญทั้งแสงแดดและมลภาวะมากขึ้นด้วย และถึงแม้ทุกอย่างอาจกลับมาเหมือนเดิมแล้ว พฤติกรรมแบบ New Normal อย่างการสวม หน้ากากอนามัยตลอดเวลา อาจมีผลข้างเคียงต่อผิวให้เกิดการระคายเคือง ซึ่งทั้งหมดนี้ล้วนส่งผลให้ผิวที่เคยสวยสุขภาพดีต้องหม่นหมองไม่สดใสภายในเวลาแค่เดี๋ยวเดียว

เมื่อต้องการเคลียร์สารพัดปัญหาผิว ELLE จะพึ่งใครไม่ได้นอกจากคำแนะนำจากสาวกบิวตี้และสกินแคร์ทั้งหลาย ซึ่งทำให้เราไม่อาจมองข้ามแบรนด์คุณภาพอย่าง SK-II ที่หลายๆ คนและดาราทั่วโลกใช้ดีแล้วบอกต่อ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นในด้านความกระจ่างใสอย่างพิเทร่า™ สิ่งนี้เป็นส่วนผสมมหัศจรรย์ที่ทุกคนรู้จักคุ้นเคยกันดี ต่อให้จะผิวหน้าของเราเจอกับความหม่องคล้ำและจุดด่างดำบ่อยแค่ไหน ผิวก็กลับมาสวยใสและดูดีได้ เข้าใจเลยว่าทำไมความนิยมของเอสเคทูไม่เคยน้อยลง

(อ่านเพิ่มเติม: CHLOE GRACE MORETZ และ 5 เซเล็บรับคำท้าเผยหน้าสดใน BARE SKIN PROJECT จาก SK-II)

การที่เราต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal ก็ถือเป็นโอกาสที่ดีในการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ และนี่คือ 4 ไอเท็มเด็ดสำหรับขั้นตอนการดูแลผิวให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น และเราเชื่อว่าสามารถคืนความเรียบเนียนและกระจ่างใสให้ผิวของคุณได้แน่นอน

1.MIRACLE WATER

ในช่วงกักตัว เชื่อว่าหลายๆ คนต้องประสบกับปัญหาผิวแห้งกร้านเนื่องจากการใช้เวลาในห้องแอร์เป็นระยะเวลายาวกว่าเดิม พลิกฟื้นความมีชีวิตชีวาให้ผิวด้วยน้ำตบในตำนาน SK-II Facial Treatment Essence หรือที่เรียกว่า PITERA™ Essence ซึ่งเป็นตัวที่จะช่วยปรับสภาพผิวให้ชุ่มชื่นพร้อมทั้งปลอบประโลมจากอาการระคายเคือง มาในรูปแบบของเหลวซึมซาบง่าย เหมาะกับสภาพอากาศบ้านเรา ขวดนี้เข้มข้นด้วยส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติจากยีสต์สายพันธุ์พิเศษหรือที่เรียกว่าพิเทร่า™ ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ มีน้ำมีนวล ELLE แนะนำให้ใช้น้ำตบพิเทร่า™ 2 ครั้งต่อวันหลังใช้เคลนเซอร์และโทนเนอร์เพื่อเตรียมผิวสำหรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไป

SK-II Facial Treatment Essence (230ml /7,400 บาท)

2. GLOW SKIN GLOW

ใครๆ ก็อยากต้อนรับ New Normal ด้วยผิวกระจ่างใส มีออร่า แต่จุดด่างดำที่ปรากฏบนผิวหน้าอาจเป็นอุปสรรคอย่างหนึ่งที่ทำให้ผิวไม่โกลว์อย่างที่ดั่งใจ จุดด่างดำของผิวเรานั้นมีหลายประเภทและสาเหตุการเกิดแตกต่างกันไป ซึ่งบางรายอาจเป็นเพราะพันธุกรรมแล้วมีแสงแดดที่เป็นปัจจัยกระตุ้นให้กระเข้มขึ้น หากจะหยุดวงจรความหมองคล้ำตั้งแต่ต้น ELLE ก็ขอแนะนำ SK-II GenOptics Aura Essence ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากลูกพรุน (Prunus Extract) และ D-Melano P3C™ ทำหน้าที่ชะลอยับยั้งการผลิตเม็ดสี ช่วยปรับโทนสีผิวเดิมให้สม่ำเสมอ ดูเปล่งประกายและโกลว์จากภายใน

SK-II GenOptics Aura Essence (30 ml 5,300 บาท / 50 ml 7,700 บาท)

3. EYES WIDE OPEN

พิสูจน์แล้ว! การวิจัยได้เผยว่าดวงตาของเราจะเล็กลงตามวัย 20% ในทุก 15 ปี และยิ่งถ้าช่วงนี้หลายคนได้แก้เบื่อโดยดูหนัง Netflix แบบไม่อั้น ก็อาจเกิดให้มีอาการไต้ตาบวมอีกด้วย ตัว SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age ในกลุ่มผลิตภัณฑ์เพื่อผิวแลดูอ่อนเยาว์ (Anti-Aging) มีความโดดเด่นในซ่อมแซมปัญหาความหมองคล้ำและความหย่อนคล้อยที่เกิดขึ้นตามกาลเวลา ด้วยส่วนประกอบของ RNArchitect Complex ที่ผสมผสาน พิเทร่า™ เข้มข้น กับโปรตีนถั่วเหลืองและโปรตีนยีสต์สกัด ตัวนี้ช่วยให้ผิวรอบดวงตาแน่นกระชับ เติมเต็มความชุ่มชื้น และทำให้ริ้วรอยเส้นจางลงอีกด้วย แนะนำให้ตักครีมเท่าเม็ดถั่ว และใช้นิ้วนางแต้มลงบนผิวรอบดวงตา ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age (15g / 3,990 บาท)

4. MULTI-PROTECTION SUNSCREEN

จะออกไปข้างนอกโดนแดดหรืออยู่ในบ้าน รังสียูวีก็ยังสามารถตามมาทำร้ายผิวหน้าเราได้ และนี่เป็นสาเหตุสำคัญที่ก่อให้เกิดความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และริ้วรอย ถ้าสิ่งนี้สามารถทะลุผ่านเมฆที่หนาทึบและตัวอาคารได้ นับประสาอะไรกับหน้ากากอนามัยแผ่นบางๆ SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+ PA++++ เป็นสุดยอดแห่งครีมกันแดดหน้าที่นอกจากจะปกป้องผิวจากรังสียูวี รังสีอินฟราเรดและมลภาวะแล้ว ยังสามารถช่วยบำรุงให้ผิวใส เปล่งปลั่ง กว่าเดิม เพราะส่วนผสมของ Atmosphere Therapy Complex O ที่ประกอบด้วยพิเทร่า™ Ume และสารสกัด Opuntia Cactus อย่าลืมพกสิ่งนี้ออกจากบ้านเด็ดขาด เตือนแล้วนะ!

SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF50+ PA++++ (30g / 3,150 บาท)

เห็นไหมว่าการเริ่มต้นใช้ชีวิตใน New Normal ให้สดใส ดีงามนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่ลงทุนกับครีมบำรุงที่มีประสิทธิภาพผิวและตรงจุด ปัญหาที่กังวลก็จะทุเลาลง อย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ให้สม่ำเสมอ และใช้ครีมกันแดดควบคู่กันไป เพื่อพลิกฟื้นผิวให้กลับมาสดใสและมีชีวิตชีวาได้อย่างยั่งยืน

สาวๆ คนไหนที่อยากมีตัวช่วยให้ผิวกระจ่างใส ก็สามารถไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่เคาน์เตอร์ SK-II หรือ เว็บไซต์ SK-II

Brought to you by SK-II. Product reviews and opinions are our own.

อ่านเพิ่มเติม

- SK-II FACIAL TREATMENT ESSENCE KARAN LIMITED EDITION ไอเดียของขวัญปีใหม่ที่ไม่ธรรมดา
- การเป็นต้นแบบให้คนรุ่นใหม่และการค้นหาความสมดุลของชีวิตและการทำงานของเธอใน SK-II BARE SKIN PROJECT
- CHLOE GRACE MORETZ และ 5 เซเล็บรับคำท้าเผยหน้าสดใน BARE SKIN PROJECT จาก SK-II

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH