LIFESTYLE

รอไปก่อน! ศาลยังไม่อนุมัติคำร้องให้พ่อของ Britney Spears ยุติการเป็นผู้พิทักษ์ในทันที

เมื่อ Britney อยากยุติความสัมพันธ์สุดท็อกซิกโดยเร็ววันแต่ศาลยังไม่ยินยอม

10 AUG 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

การต่อสู้เพื่ออิสรภาพของราชินีเพลงป็อปในตำนานอย่าง Britney Spears คงยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะหลังจากที่เธอได้ทนายคนใหม่มาพร้อมสู้คดีในชั้นศาลเรื่องยุติการเป็นผู้พิทักษ์ของ Jamie Spears แล้ว เธอได้ทำการยื่นคำร้องต่อศาลให้เลื่อนการไต่สวนขึ้นมาเร็วขึ้นหวังเพื่อยุติการเป็นผู้พิทักษ์ของพ่อของเธอโดยทันที แต่ล่าสุดศาลก็ได้ปฏิเสธที่คำร้องของเธอโดยให้เธอรอเป็นเวลาอย่างน้อย 1 เดือน และยังคงกำหนดการพิจารณาคดีครั้งต่อไปในวันที่ 29 กันยายนดังเดิม
อ่านเพิ่มเติม: สรุปมหากาพย์ชีวิต Britney Spears ขึ้นศาลเรียกร้องอิสรภาพให้ตนเองอีกครั้ง #FreeBritney

Photo: Instagram @britneyspears

เดิมที Britney จะคอยอัพเดตสถานการณ์การต่อสู้คดีดังกล่าวทางอินสตาแกรมของเธออย่างเรื่อยมา แต่ล่าสุดเธอได้รับการเตือนให้ระมัดระวังในสิ่งที่เธอจะโพสต์ ซึ่งเธอก็ได้อธิบายว่าสิ่งที่ทุกคนได้เห็นนั้นมันเป็นเพียงครึ่งเดียวเท่านั้น และเมื่อเทียบกับสิ่งที่เธอเผชิญมา เธอเชื่อว่าเธอได้ระมัดระวังอย่างสุดตัวแล้วจริงๆ!

เธอได้เผยข้อความในโพสต์ต่อมาว่า ท่ามกลางระบบที่เธอรู้สึกสิ้นหวังมาอย่างยาวนาน อย่างน้อยเธอก็มีแพลตฟอร์มให้เธอได้แชร์เรื่องราวของเธอ แต่หลังจากนี้เธอจะทำการโพสต์ให้น้อยลง 

ในวันศุกร์ที่ผ่านมา Jamie ได้สู้กลับต่อการเรียกร้องอิสรภาพของลูกสาวของตน เขาเผยว่าข้อกล่าวหาที่ตัวเขาควบคุมเงินและงานของเธอนั้นมันไม่มีหลักฐานเลยแม้แต่น้อย และยังได้กล่าวอีกว่า Britney นั้น 'ป่วยทางจิต' โดยตัว Jamie ได้อ้างในชั้นศาลว่า Britney ทุกข์ทรมาณกับสุขภาพจิตของเธอเป็นอย่างมากเสียจน Jodi Montgomery อดีต Case Manager และผู้ที่คอยเซ็นเอกสารให้ Jamie ที่ปัจจุบันเป็นผู้พิทักษ์ส่วนตัวของ Britney แนะให้ Britney ทำการรักษาทางจิตเวชอย่างฉุกเฉิน รวมถึงอ้างว่า Britney ไม่รับประทานยาและไม่พบแพทย์ตามกำหนดนัดอีกด้วย ซึ่ง Jodi ได้ให้ความกับทนายส่วนตัวของเธอว่า Jamie ได้บิดเบือนคำพูดของเธอ เธอไม่ได้สื่อกับ Jamie ถึงการที่ Britney จะต้องทำการรักษาทางจิตเวชเลยแม้แต่น้อย ในช่วงที่เธอได้สนทนาทางโทรศัพท์กับ Jamie นั้น สิ่งที่เธอกล่าวมีเพียงแต่ความกังวลต่อ Britney ในแง่ที่ Britney ถูกบังคับต้องขึ้นให้การ เพราะมันอาจทำให้สุขภาพจิตของเธอแย่ลง

Jodi Montgomery

หนทางสู่อิสรภาพของ Britney นั้นเรียกว่าซับซ้อนและไม่ง่ายเลยจริงๆ นับแต่วันที่เธอประกาศในชั้นศาล ณ วันที่ 23 มิถุนายนว่าเธอเพียงต้องการได้ชีวิตกลับคืน บทสรุปของมหากาพย์อันยืดยาวนี้จะลงเอยอย่างไรสามารถติดตามกันได้ในวันที่ 29 กันยายนนี้

Photo: Instagram @britneyspears

Cover Photo Courtesy: britneyspears
Source: 1 2

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH