LIFESTYLE

Cara Delevingne คอนเฟิร์มความสัมพันธ์กับ Ashley Benson พร้อมกล่าวสปีชสุดซึ้งถึงแฟนสาว

เปิดตัวต้อนรับ Pride Month กันไปเลย

19 JUN 2019

นับเป็นเดือน Pride Month ที่คึกคักเสียจริง เพราะล่าสุดก็มีข่าวน่ายินดีอีกหนึ่งเรื่องที่สาว Cara Delevingne ออกมาโพสต์วิดิโอที่เจ้าตัวจุ๊บสาว Ashley Benson เป็นการคอนเฟิร์มข่าวลือความสัมพันธ์ระหว่างเธอและนักแสดงสาว หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือของทั้งสองออกมาครึกโครม แต่ก็ไม่มีมีใครออกมาพูดยืนยันชัดเจน แถมเมื่อคืนนี้ Cara ก็ยิ่งตอกย้ำความหวานเพิ่มเติมให้โลกรู้ในงาน TrevorLIVE Gala

View this post on Instagram

#PRIDE ????❤️????????❤️???? @ashleybenson

A post shared by Cara Delevingne (@caradelevingne) on

โดยสาว Cara ยังได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นครั้งแรกกับ ENews อีกด้วย เธอบอกว่าสาเหตุที่ในที่สุดเธอก็เปิดเผยความสัมพันธ์สุดโรแมนติกบนอินสตาแกรมของตนนั้น ก็เพราะเดือนนี้เป็น Pride Month เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความรักในหลากหลายรูปแบบอย่างเสรี อีกทั้งเหตุการณ์การต่อสู้เพื่อความเท่าเทียมของชาว LGBT ที่ Stonewall ก็ผ่านมา 50 กว่าปีแล้ว แถมตอนนี้ก็เป็นช่วงครบรอบหนึ่งปีที่พวกเธอคบกันอีกด้วย

ซึ่งในระหว่างการขึ้นกล่าวสปีชภายในงานกาล่า สาว Cara ก็ได้กล่าวถึงแฟนสาวของเธอด้วย ชัดเจนไปเลยว่าความสัมพันธ์ครั้งนี้ไม่ได้มาเล่นๆ
“มีผู้หญิงคนพิเศษอีกคนในที่แห่งนี้ที่ฉันอยากจะขอบคุณ และเธอน่าจะรู้ดีว่าฉันหมายถึงเธอ เธอเป็นคนที่ทำให้ฉันรู้สึกรักตัวเองมากยิ่งขึ้นในเวลาที่ฉันต้องการมันที่สุด เธอทำให้ฉันรู้ว่าความรักที่แท้จริงเป็นแบบไหน และจะรับความรู้สึกเหล่านั้นไว้ได้อย่างไร ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นเรื่องยากเกินกว่าที่ฉันคาดไว้มาก” พร้อมปิดด้วยประโยคบอกรักในชื่อเล่นที่เธอใช้เรียกแฟนสาวของเธอว่า "I love you, Sprinkles."

ถึงแม้ว่าจะไม่ได้เอ่ยชื่อชัดๆ ว่ากล่าวถึงใคร แต่ก็เดาได้ไม่ยากว่านางแบบสาวกำลังพูดถึง Ashley นั่นเอง

ทางฝั่ง Ashley เองก็ได้ถ่ายวิดิโอช่วงที่ Cara กำลังพูดถึงเธอ และอัพลงไอจีสตอรี่พร้อมแคปชั่น “Love You” “Proud of you” เห็นอย่างนี้แล้วก็น่าดีใจที่เราได้เห็นบรรดาคู่รัก LGBT ในวงการกล้าออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์กันมากขึ้น ให้สังคมได้เห็นว่าความรักก็คือความรัก ไม่จำเป็นต้องมีข้อจำกัดทางเพศ และไม่ว่าจะมาในรูปแบบไหนก็สามารถนำพาเรื่องดีๆ และสวยงามมาให้ได้เสมอ

Story :ไข่มุก อินทรวิชัย

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH