FASHION

เมื่อกลิ่นอายของยุค 60s และพังก์หลอมรวมเข้ากับความคลาสสิกในคอลเล็กชั่น Cruise 2021/22

มาชมทั้ง 66 ลุคแบบเต็มๆ ไปพร้อมกันได้เลย

05 MAY 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโชว์คอลเล็กชั่นล่าสุดอย่าง Cruise 2021/22 จากแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Chanel ที่เผยโฉมลุคใหม่ไปเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา โดยครั้งนี้ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ชาวฝรั่งเศสอย่าง Virginie Viard เลือกจะเนรมิตโชว์สุดอลังการยังสถานที่อันงดงามอย่าง Carrières de Lumières ซึ่งตั้งอยู่ใน Les Baux-de-Provence ทางตอนใต้ของประเทศฝรั่งเศส ที่จะพาผู้รับชมหลงใหลไปกับความแปลกใหม่จากคอลเล็กชั่นล่าสุด และขณะเดียวกันนั้นยังสะท้อนมุมมองใหม่ของ Chanel ได้แบบน่าสนใจเลยทีเดียว

ในส่วนของเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้นั้น Virginie เลือกจะตีความ Chanel ในรูปแบบที่ดูสนุกสนานขึ้นและดูเด็กลง ด้วยการนำเอาซีลูเอ็ตความคลาสสิกของแบรนด์มาปรับมู้ดให้ดูน่าตื่นเต้นขึ้น ไม่ว่าจะเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์อย่างดอกคามิเลียอันคุ้นเคย ที่ถูกนำมาสร้างสรรค์เป็นลายพิมพ์ราฟฟิกอันแปลกใหม่ได้อย่างน่าสนใจ หรือจะเป็นการเลือกนำเสนอความเรียบโก้ในแบบฉบับของสาว Chanel ด้วยการรังสรรค์เหล่าดีเทลด้วยงานปักและงานถัก Knitting และสร้างความน่าตื่นเต้นให้เสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้กันด้วยเหล่าไอเท็มหนัง ที่มาในรูปแบบของ Fringe และดีเทลหมุดสีเงินเพื่อให้ได้ซิลูเอ็ตที่ดูสบายและไม่ทางการจนเกินไป และยังให้กลิ่นอายของยุค 60s และสไตล์พังก์หน่อยๆ ด้วยไอเท็มอย่างเสื้อยืดพิมพ์ลาย ซึ่งโดยรวมในคอลเล็กชั่นนี้เราจะได้เห็นการนำเสนอคอลเล็กชั่นที่มาจากการผสมผสานของความต่างอย่างคู่สีโทนสว่างอย่างสีขาว และสีทรงพลังอย่างสีดำ ที่ถูกนำเสนอผ่านเครื่องแต่งกายในแบบแปลกใหม่และดูเปรี้ยวซ่ากว่าที่เคย

มาที่ด้านแอ็กเซสซอรี่ส์และเครื่องหนังในคอลเล็กชั่นนี้กันบ้าง ต้องบอกว่าเป็นอีกคอลเล็กชั่นที่เราได้เห็นไอเท็มสุดปังจากอดีตถูกหวนคืนกลับมามีชีวิตอีกครั้ง อย่างเช่นกระเป๋าสายรัดต้นขาในตำนานของ Karl Lagerfeld ที่ถูกนำกลับมาทำใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากขึ้น รวมไปถึงเหล่ากระเป๋าใบจิ๋วต่างๆ ที่ถูกนำมารังสรรค์ใหม่ให้สาวกได้ตื่นตาตื่นใจกันมากขึ้นอีกด้วย

สำหรับใครที่อยากพลาดโชว์จาก Chanel ตามมาชมทุกลุคจากโชว์แบบเต็มๆ ไปพร้อมกันได้เลย

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH