FASHION

ชมทุกลุคจากรันเวย์โชว์ของ Chanel ในคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 ส่งตรงจาก Paris Fashion Week

ลุคไหนปัง ลุคไหนเกิด มาซูมดูไปพร้อมๆ กัน

05 OCT 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

จบไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโชว์สุดประทับใจจากแบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Chanel ที่คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2022 นี้ เลือกจะยกรันเวย์ไปยัง Grand Palais Éphémère ท่ามกลางบรรยากาศของผู้คนที่มาร่วมรับชมโชว์อย่างใกล้ชิด โดยครั้งนี้รันเวย์ของ Chanel ถูกรังสรรค์มาในกลิ่นอายของยุค 80s - 90s กับบรรยากาศคึกคักที่ทุกคนจะได้ร่วมหวนนึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ที่อบอวลไปด้วยความสนุกสนาน และเหล่าช่างภาพรายล้อมรอบรันเวย์เหมือนยุคก่อน รวมไปถึงการแจกรอยยิ้มของสองนางแบบ Edie Campbell และ Mona Touugard ที่เดินมาในลุคสวยคลาสซี่พร้อมมอบยิ้มให้อย่างมั่นใจ ซึ่งเรียกว่าน้อยครั้งที่เราจะได้เห็นนางแบบบนรันเวย์ Chanel ที่แสดงออกทางสีหน้าดั่งรันเวย์ยุค 80s -90s แบบครั้งนี้

โดยในคอลเล็กชั่นนี้ ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์อย่าง Virginie Viard เลือกที่จะดึงเอาเสน่ห์ความเย้ายวนอันน่าดึงดูดของผู้หญิงมานำเสนอผ่านเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย ด้วยกลิ่นอายของยุค 80s - 90s และโทนสีโมโนโครม รวมไปถึงยังคงไว้ซึ่งลวดลายพิมพ์ผีเสื้อประจำคอลเล็กชั่นที่เข้ามาเติมเต็มความสนุกสนานและมีชีวิตชีวาให้กับเสื้อผ้าในคอลเล็กชั่นนี้ หรืออีกหลายๆ ไอเท็มถูกรังสรรค์มาได้มีความแปลกใหม่แต่ก็ยังคงสอดแทรกเอกลักษณ์ของแบรนด์ไว้ ไม่ว่าจะเป็นแจ็กเก็ตหนังสีดำลายควิลต์ ที่นับเป็นลายซิกเนเจอร์ของ Chanel ที่เราเห็นได้บ่อยจากกระเป๋า และแอ็กเซสซอรีส์อื่นๆ หรือแม้แต่วัสดุหลักอย่างผ้าทวีด ที่ยังคงเป็นอีกลุคไฮไลต์ของแบรนด์ที่แฟนๆ หรือสาวก Chanel จะต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน

และในส่วนของไอเท็มเด่นประจำคอลเล็กชั่นนี้ ก็คงจะหนีไม่พ้นเหล่าชุดว่ายน้ำในรูปแบบต่างๆ ที่เน้นไปทางโทนสีขาวดำ ดูเรียบหรู คลาสสิก นับเป็นอีกไอเท็มที่อาจจะกลายเป็น Must have ไปอย่างรวดเร็วแน่นอน และนอกจากเหล่าสุดว่ายน้ำแล้ว ไอเท็มผ้า knit ที่มีความแอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยดีเทล หรือให้ความรู้สึกสนุกสนานผ่านโทนสีที่ดูแล้วสบายตา นับเป็นอีกคอลเล็กชั่นของ Chanel ที่เต็มไปด้วยเสื้อผ้าและแอ็กเซสซอรีส์ที่น่าสนใจและดึงดูดสาวกแบรนด์ได้ดีเลยทีเดียว ว่าแล้วตามไปชมทุกลุคส่งตรงจากโชว์ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH