LIFESTYLE

Chrissy Teigen ไม่รู้ว่าตนตั้งครรภ์ตั้งแต่ก่อนศัลยกรรมหน้าอกออก

หลังจากภาวนามาหลายปี ในที่สุดเธอก็ตั้งครรภ์ได้เองแบบงงๆ

17 AUG 2020
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

วันที่รอคอยของ Chrissy Teigen.

จากการประกาศข่าวดีเรื่องการตั้งครรภ์ลูกคนที่ 3 ผ่านมิวสิกวิดีโอใหม่ของ John Legend กันไปแล้ว ล่าสุดสาว Chrissy Teigen ได้เล่าถึงโมเมนต์ที่ตนรู้ว่าตั้งครรภ์อย่างสุดฉงน

เธอเผยว่า เธอได้ตรวจครรภ์ด้วยตัวเองก่อนที่จะเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรมลดขนาดหน้าอก และผลที่ได้คือ ผลลบ และหลังจากที่การผ่าตัดเสร็จสมบูรณ์ผ่านพ้นไปด้วยดี เธอได้ทำการตรวจครรภ์อีกครั้ง และสิ่งที่เธอภาวนารอคอยมาตลอดการตรวจครรภ์เดือนแล้วเดือนเล่าก็เป็นจริง..

"ในเช้าวันที่ John ปล่อยอัลบั้มใหม่ เขาตื่นนอนตอนตี 3 เพื่อร่วมรายการ Good Morning America ฉันตื่นพร้อมเขา และคิดว่าฉันควรจะตรวจครรภ์และผิดหวังตามเคย" - Chrissy Teigen

"...ฉันไม่ได้ผิดหวัง แต่ฉันกลัวมาก ผลมันเป็นบวก และมันก็ไม่ควรที่จะผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกออกช่วงตั้งครรภ์ใช่ไหม? ใช่แน่นอน" - Chrissy Teigen

"ดังนั้นเราอธิษฐานต่อเทพเจ้าของการผ่าตัดศัลยกรรมหน้าอกว่าทุกอย่างมันจะเป็นไปด้วยดี เราไปตามทุกการนัดด้วยความกลัว แม้ไม่มีเรื่องศัลยกรรม ฉันก็คิดว่าฉันไม่สามารถตั้งครรภ์ตามวิธีธรรมชาติได้อยู่ดี มันเลยทำให้ความเป็นไปได้ในครั้งนี้รู้สึก..แย่" - Chrissy Teigen

"แต่ที่เขาว่ากันส่วนใหญ่นั้นดูเป็นเรื่องจริง เวลาที่คุณเลิกพยายาม ชีวิตมันก็จะมีเรื่องมาเซอร์ไพรส์คุณ โดยสรุปคือ ฉันเจ็บหน้าอก" - Chrissy Teigen

นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับได้ถามเธอว่า เธอบอกเรื่องนี้กับ John อย่างไร และคำตอบเธอก็ทำให้เราสามารถจินตนาการสีหน้าท่าทางของเธอได้อย่างชัดเจน

"คุณบอก John อย่างไร? คุณได้เดินออกจากห้องน้ำแล้วแบบ.. เจ้าแท่งนี้มันมีผลบวกอยู่!! แบบนี้รึเปล่า" - @heycwhit แฟนคลับในทวิตเตอร์ 
"ฉันมีแผนเล่นใหญ่หรือภาพที่ฉันจะทำอยู่ตลอด ตะโกน ร้องไห้ แต่มันไม่เป็นแบบนั้นเลย! มันแค่ช็อก ฉันแค่ยื่นมันไปให้เขาด้วยปากที่อ้าค้าง" - Chrissy Teigen

View this post on Instagram

forever!

A post shared by chrissy teigen (@chrissyteigen) on

อย่างไรก็ตาม เราขอภาวนาให้สาว Chrissy มีสุขภาพที่แข็งแรงและขอให้การตั้งครรภ์ของเธอในครั้งนี้ผ่านพ้นไปด้วยดีจริงๆ  

Cover Photo Courtesy: Chrissy Teigen

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH