FASHION

Coach เผยคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ด้วยพรีเซนเทชั่นแบบ TV Show กับ Coach Forever 2

โชว์ที่เหมือนกับการรับชมรายการโปรดผ่าน TV

23 FEB 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

จบลงไปเรียบร้อยแล้วสำหรับพรีเซนเทชั่นรูปแบบใหม่ของ Coach กับ Coach Forever Season Two ที่นำเสนอคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2021 ในรูปแบบของ Coach TV บนช่องทางของ Instagram และช่องทาง Social Media อื่นๆ โดยวิดีโอภาพยนต์ และ Lookbook สร้างขึ้นโดยการร่วมมือกับช่างภาพ Juergen Teller และเหล่า Coach Family ที่มาพร้อมกับความบันเทิงแบบ “pre-show” ที่เขียนและกำกับโดย Frances Frances ซึ่งในครั้งนี้ Stuart Vevers ตัดสินใจนำเสนอเรื่องราวของ Season Two ครั้งนี้ต่อเนื่องจากเรื่องราวในซีซั่นก่อนหน้า โดยรูปแบบการโชว์นั้นเปรียบเสมือนเรากำลังรับชมรายการโปรดผ่าน TV รวมถึงมีการล้อเลียน TV Show เพื่อสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้รับชม โดยได้เหล่าคนดังคับคั่งมาร่วมเฟรมกัน  ไม่ว่าจะเป็น Michael B. Jordan, นักร้องสาวแซ่บจากเกาหลีอย่าง Hyuna และแฟนหนุ่ม, ซูเปอร์สตาร์ตัวแม่อย่าง Jennifer Lopez, Archie Andrews, Cole Sprouse,Kaia Gerber,Kiko Mizuhara และคนดังอีกมากมาย  เรียกว่าเป็นการนำเสนอคอลเล็กชั่นใหม่ที่ไม่จำเจ และดึงดูดความสนใจของผู้ชมเสมือนได้รับชมวาไรตี้แบบแบบเต็มอิ่ม

ในส่วนของเครื่องแต่งกายคอลเล็กชั่นนี้ Stuart Vevers เลือกจะผสมผสานกลิ่นอายของวินเทจย้อนยุค เข้ากับการออกแบบในปัจจุบัน และยังสอดแทรกไปด้วยความโมเดิร์นที่เปรียบเสมือนโลกแห่งอนาคต จึงเรียกได้ว่าเป็นคอลเล็กชั่นที่ผสมผสานทั้งอดีต ปัจจุบัน และโลกอนาคตมาไว้ในช่วงเวลาเดียว เพื่อพูดคุยกับการแต่งกายในชีวิตประจำวัน  การนำเสื้อผ้าของคอลเล็กชั่นก่อนกลับมาประยุกต์ใช้ใหม่ไม่ว่าจะเป็นเสื้องานถักนิตลวดลายน่ารักที่ให้ความรู้สึกหวนรำลึกถึงวัยเด็ก หรือการนำเอาลายตารางสุดคลาสสิกมาตีความใหม่ให้มีความร่วมสมัยมากยิ่งขึ้น

และนอกจากนี้แอ็กเซสเซอร์รี่ส์อย่างกระเป๋าและรองเท้าในคอลเล็กชั่นนี้ ก็ยังคงเต็มไปด้วยลวดลายโมโรแกรมอันเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ แต่ถูกแต่งแต้มไปด้วยงานเพ้นต์ที่ทำให้ดูสดใสขึ้น เรียกว่าเป็นอีกคอลเล็กชั่นจาก Coach ที่รวบตึงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา และความสนุกสนานได้อย่างลงตัว

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH