FASHION

เกาะติดทุกลุคจากรันเวย์ส่งตรงจาก Shanghai ใน Coach Winter Collection

กับโชว์สุดอลังการที่ไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวัง

04 JUN 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

หลังจากที่ปล่อยวิดีโอพรีเซ้นเทชั่นแบบ TV Show เมื่อคอลเล็กชั่นก่อนไปแล้ว คราวนี้ Stuart Vevers ประกาศหวนคืนรันเวย์เพื่อเปิดตัวคอลเล็กชั่นฤดูหนาว พร้อมการแสดงรันเวย์แบบประสบการณ์ใหม่ยังมหานครศูนย์กลางด้านเศรษฐกิจอย่างมหานครเซี่ยงไฮ้ ที่ตกแต่งรันเวย์ในบรรยากาศของการดูภาพยนตร์แบบ Drive in และยังเป็นตอนพิเศษของ “Coach TV: Live From Shanghai” ที่เป็นการจับมือกับ Coach Family ผสานการแสดงสดกับองค์ประกอบของความบันเทิงเพื่อเฉลิมฉลองการมองโลกในแง่ดีของคนรุ่นต่อไป โดยใน Winter คอลเล็กชั่นก็ขอพาเราหวนถึงบรรยากาศรันเวย์ที่แสนจะคิดถึงกันอีกครั้ง พร้อมสัมผัสกลิ่นอายย้อนยุคอันมากเสน่ห์ โดยลักษณะของโชว์ให้ความรู้สึกเสมือนการนั่งดู TV Show พร้อมบรรยากาศรัยเวย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจไปพร้อมๆ กัน

ในส่วนของเสื้อผ้าจากคอลเล็กชั่นนี้นั้น ก็ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ของแบรนด์ แต่สอดแทรกกลิ่นอายความย้อนยุคและเสน่ห์ของ nightlife เอาไว้ได้อย่างลงตัว และยังต่อยอดและนำเสนอแนวคิดใหม่จากเรื่องราวของ Fall ที่ผ่านมา ที่เกี่ยวเนื่องกับความสะดวกสบาย สัมผัส และความนุ่มนวลของสิ่งมีชีวิต ซึ่งในคอลเล็กกชั่นนี้เปิดตัวด้วยชุดสกีไนลอนย้อนยุคพร้อมกราฟิกแนวสปอร์ตที่ได้รับแรงบันดาลใจจากความวินเทจย้อนยุค กับเดรสค็อกเทลและเสื้อเบลาส์ที่แต่งแต้มด้วยลูกไม้และกำมะหยี่ นำเสนอโดยนักแสดงท้องถิ่นที่ถ่ายทอดพลังของเซี่ยงไฮ้ เสมือนเป็นการหลอมรวมความสนุกสานไปพร้อมกับวัฒนธรรมป๊อปของอเมริกา โดยเผยให้เห็นถึงมรดกของวิสัยทัศน์ของ Vevers ที่บอกเล่าผ่านยุคสมัยปัจจุบันได้แบบชัดเจนยิ่งขึ้น

คอลเล็กชั่นนี้นั้นได้รับแรงบันดาลใจจากความรู้สึกของการผจญภัยและความหวังของเราในวันพรุ่งนี้ ต่อยอดจากและนำเสนอแนวคิดใหม่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง โดยเป็นในแนวทางที่ตรงไปตรงมามากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็นการรวมเอาทุกสิ่งที่ชื่นชอบเกี่ยวกับ TV Show ในครั้งก่อน และสิ่งที่เราได้เรียนรู้ในปีที่ผ่านมา และเป็นการรวมตัวอีกครั้งของ Coach Family ทั่วโลกและสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการจินตนาการที่แตกต่างและมีวิวัฒนาการอย่างต่อเนื่องอีกด้วย และส่วนใครที่พลาดรับชมโชว์เมื่อคืนที่ผ่านมา สามารถมาชมย้อนหลังและซูมทุกลุคไปกับเราได้ที่นี่

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH