จำลองบรรยากาศดินเนอร์หรูให้เมนูจานโปรด ด้วยเครื่องครัวและภาชนะสไตล์ลักชัวรี่

เปลี่ยนอาหารมื้อเดิมให้ดูพิเศษมากขึ้น

20 MAY 2020
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

หลังจากต้อง Work From Home หรือกักตัวอยู่กับบ้าน หลายๆ คนก็เริ่มจะหันมาจับตะหลิวเข้าครัวสร้างสรรค์เมนูโปรดด้วยตัวเองกันมากขึ้น แต่บางครั้งบางทีก็อดคิดถึงบรรยากาศดินเนอร์หรูในร้านโปรดที่เคยไปไม่ได้ วันนี้แอลเลยมีไอเท็มตัวช่วย ที่จะมาช่วยให้เมนูอาหารมื้อเดิมมีบรรยากาศพิเศษกว่าเดิม เสมือนได้ไปดินเนอร์ร้านอาหาร เพียงแค่ลองเปลี่ยนภาชนะให้มีสีสันสดใจหรือจะสไตล์หรูหราตามความชอบของเรา แล้วก็ลองชวนคนที่เรารักมาโพสท่าถ่ายรูปด้วยกันสักหน่อย อาจจะช่วยเปลี่ยนให้วันธรรมดาๆ กลายเป็นวันพิเศษได้ไม่ยาก และวันนี้แอลได้รวบรวมแบรนด์ดังที่มีชุดเครื่องครัวสะดุดตาและหรูหรามาให้เลือกช้อปกันแล้วที่นี่ ซึ่งจาน - ชามสุดหรูจากแบรนด์ไหน จะถูกใจแฟนแอลเป็นพิเศษ ก็ลองตามมาเลือกช้อปไปพร้อมๆ กัน

Versace

แบรนด์ลักชัวรี่อย่าง Versace กับชุดจานเข้าเซ็ตสุดหรูที่บอกเลยว่านักสะสมตัวจริงพลาดไม่ได้

Dior

Dior กับคอลเล็กชั่นเซ็ตเครื่องใช้ในบ้าน "New Lily of the Vally" ที่ถ่ายทอดมนต์เสน่ห์ของ Eden Garden และความบริสุทธิ์ของดอกลิลลี่ผ่านลวดลายจานชามและแก้วน้ำสุดประณีต กวักมือเรียกนักสะสมอีกเช่นเคย

Spode

แบรนด์สุดคลาสสิกอย่าง Spode ที่เป็นที่เลื่องลือเรื่องลวดลายอัดสวยงามของจาน ชาม หรือเครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร ที่จะพาให้เราได้รับความรู้สึกเสมือนดินเนอร์สไตล์ยุโรป

Wedgwood

แบรนด์สัญชาติอังกฤษที่มีประวัติความเป็นมายาวนานอย่าง Wedgwood ผู้เลื่องชื่อในงานปั้นดินเผาสุดคลาสสิก ที่เด่นชัดไปด้วยลาดลายสุดเฉพาะตัวและหาตัวจับยาก 

Johnson Brothers

อีกหนึ่งแบรนด์ที่เลื่องชื่อเรื่องภาชนะลวดลายสวยงาม ที่มักจะออกจาน - ชามและภาชนะบนโต๊ะอาหารมาเป็นคอลเล็กชั่นให้นักสะสมได้ตามช้อปกันตลอด

Zara Home

สไตล์โมเดิร์นเรียบง่ายต้องยกให้กับแบรนด์นี้ สำหรับใครที่ชอบความคลาสสิกแบบเรียบๆ ถือว่า Zara Home ตอบโจทย์

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH