BEAUTY

เคล็ดลับของจูน-สาวิตรี ที่แม้กิจกรรมเยอะแต่ผิวยังเปล่งประกายด้วย DECORTÉ AQ MELIORITY

ที่เป็นเพื่อนรู้ใจดูแลผิวสวยของเธอมาตลอดในทุกขั้นตอน

17 SEP 2019

จูน-สาวิตรี โรจนพฤกษ์ พิธีกรสาวมากความสามารถที่เป็นไอดอลของผู้หญิงหลายๆ คน ด้วยบทบาทการทำงานพิธีกรที่พกความมั่นใจเกินร้อยขึ้นสู่เวทีทุกครั้ง ตามแบบฉบับของผู้หญิงเก่งยุคใหม่ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายอาชีพ และในด้านไลฟ์สไตล์ที่ไม่ว่ากิจกรรมจะเยอะแค่ไหนแต่ก็ดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ แม้เวลาจะผ่านไปนานแค่ไหน เธอก็ยังดูสวยสดใสไม่เคยเปลี่ยน ถึงแม้งานพิธีกรจะรัดตัวแต่จูนก็ไม่เคยลืมแบ่งเวลาให้กับกิจกรรมที่หลงรักไม่ว่าจะเป็นการอ่านหนังสือ หรือการจัดดอกไม้ ในขณะเดียวกันก็ไม่เคยละเลยเรื่องการดูแลตัวเองซึ่งกลายเป็นแรงบันดาลใจให้กับสาวๆ ด้วยเพราะเป็นการดูแลตัวเองจากภายในสู่ภายนอก จนเกิดเป็นแฮชแทคที่รวบรวมสูตรอาหารเพื่อสุขภาพอย่าง #curatedfoodbyjune รวมถึงเรื่องการออกกำลังกาย #jsawitriworkout ในขณะที่เรื่องของผิวหน้าเธอยกให้กับDECORTÉ AQ MELIORITY เป็นเพื่อนคู่ใจ

DECORTÉ AQ MELIORITY Intensive Revitalizing Emulsion เปลี่ยนประสบการณ์การดูแลผิวด้วยอิมัลชันสูตรพิเศษ ที่ไม่เพียงบำรุงผิวให้อ่อนนุ่มคงความอ่อนเยาว์ แต่ยังหลอมรวมการบำบัดเข้าไว้ในขั้นตอนเดียวด้วยเนื้อนุ่มละมุนสัมผัสผิวหน้าผ่านการนวดด้วยปลายนิ้วอย่างแผ่วเบา ไม่เพียงช่วยให้เนื้อครีมซึมลึกตรงเข้าบำรุงตั้งแต่ชั้นผิว แต่ยังช่วยผ่อนคลายอารมณ์ให้รู้สึกสบายปลดเปลื้องความเหนื่อยล้าจิตใจ

DECORTÉ AQ MELIORITY Intensive Revitalizing Lotion โลชั่นผิวหน้าสูตรเข้มข้น อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ทำงานสอดรับกันช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงลึกจากชั้นผิวสู่พื้นผิวภายนอก เพื่อผิวอ่อนนุ่ม ชุ่มชื่น พร้อมสร้างความสว่างกระจ่างใสให้กับผิวหน้า 

DECORTÉ AQ MELIORITY Intensive Regenerating Multi Cream ครีมบำรุงสำหรับกลางคืน ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มละมุนที่พร้อมละลายซึมเข้าสู่ผิว ผสานเข้ากับคุณค่าการบำรุงด้วยสารความงามจากธรรมชาติมากกว่า 30 ชนิด จึงฟื้นคืนผิวที่ถูกทำร้ายมาตลอดวันให้กลับมามีชีวิตชีวาได้อย่างทรงประสิทธิภาพ พร้อมสร้างเกราะปกป้องผิวเพื่อให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น เปล่งปลั่งพร้อมรับเช้าวันใหม่อย่างสดใส

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH