BEAUTY

บิวตี้เทรนด์ต้องห้าม! อัพไซส์เรียวปากด้วยครีมที่ช่วยให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว

ปากใหญ่อวบอิ่มแต่ผลข้างเคียงเพียบจนแพทย์ต้องออกมาเตือน

26 JAN 2021
Digital Beauty Editor/ Digital Specialist

WARISARA LIMANANTRAKOOL

ในยุคโควิดนี้ เราคงจะได้เห็นเทรนด์ใหม่ๆ เกิดขึ้นมากมายในโลกของ TikTok แอพพลิเคชั่นยอดฮิตที่ช่วยใครหลายๆ คนคลายเหงาได้เป็นอย่างดี ซึ่งหนึ่งในเทรนด์สุดแปลกที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากคือ เทรนด์การอัพไซส์ริมฝีปากให้อวบอิ่มด้วย Erection Cream หรือครีมที่ช่วยทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัว โดยเทรนด์นี้ถูกริเริ่มโดยแอคเคาต์ของหนุ่มที่ใช้ชื่อว่า Jerry Mal 

@jerrybmaldonado

If you know what movie I’m talking about please tell me because I want to watch it again #beauty #lips

♬ original sound - Jerry Mal

ในคลิปวิดีโอ เขานำครีมดังกล่าวมาทาทั่วริมฝีปาก พร้อมเล่าว่า เขาเคยเห็นภาพยนตร์เรื่องหนึ่งที่ผู้หญิงนำ Erection Cream มาทาทั่วริมฝีปากแล้วมันทำให้ปากของเธอใหญ่ขึ้นมาก เขาเลยจะลองบ้าง เขาเล่าต่อว่ามันมีอาการซ่าๆ บริเวณริมฝีปาก แต่ก็ไม่ได้รู้สึกแย่ 

Photo: TikTok @jerrybmaldonado

พอเขาเริ่มสังเกตเห็นว่าริมฝีปากเริ่มมีขนาดใหญ่ขึ้น เขาเลยตั้งใจจะรออีกสัก 5 นาที แต่ก็ต้องเช็ดออกก่อนถึงเวลาเพราะเขารู้สึกแสบมาก แต่ผลลัพธ์นั้นกลับทำให้เขารู้สึกพอใจ ซึ่งแน่นอนว่าเรียวปากที่อวบอิ่มขึ้นอย่างชัดเจนของเขาทำเอาชาว TikTok อยากลองทำตามกันเป็นแถว

Photo: TikTok @jerrybmaldonado

แต่ทั้งนี้ Dr. Ross Perry แพทย์เวชปฏิบัติทั่วไปและแพทย์ผู้อำนวยการของ Cosmedics ได้เผยว่า การใช้ครีมที่ทำให้อวัยวะเพศชายแข็งตัวมาทาบนริมฝีปากเพื่อให้เรียวปากอวบอิ่มนั้นเป็นเรื่องที่น่าขันมาก และยังเป็นอันตรายอย่างยิ่งด้วยเหตุผลหลายประการ
"ใครที่ลองเทรนด์นี้อาจจะต้องเผชิญกับอาการแพ้ เช่น แสบ ปวด เป็นแผลพุพอง หรือบวม ผลข้างเคียงอื่นจากการดูดซึมของครีมเข้าร่างกายได้แก่อาการปวดหัว ปัญหาความดันโลหิต รวมไปถึงปัญหาทางหัวใจ ครีมดังกล่าวยังสามารถทำให้เป็นโรคส่าไข้ได้อีกด้วย"
 - Dr. Ross Perry

Photo: imaxtree

เห็นผลข้างเคียงเยอะขนาดนี้แล้ว เรียกว่าไม่คุ้มจริงๆ อย่าลองเสี่ยงทำเชียวล่ะสาวๆ หากใครที่ต้องการเรียวปากที่ดูอวบอิ่มจริงๆ เราแนะนำให้พึ่งเมคอัพ หรือ นวัตกรรมความงามอย่างการฉีดฟิลเลอร์จากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ไว้ใจได้ดีกว่า ปลอดภัยกว่าแน่นอน 

Cover Photo Courtesy:
jerrybmaldonado
Source: 1

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH