SIGNATURE

เก็บตกสตรีตสไตล์ใน EFW FW19 กับ It-Bag จาก Loewe ที่สาวแฟตัวจริงต้องมี

อวดไอเท็มชิ้นเด็ดกันแบบใม่มีใครยอมใคร

20 SEP 2019

ผ่านพ้นไปไม่นานกับ “ELLE FASHION WEEK 2019” ที่ไม่ใช่แค่รวมแฟชั่นโชว์จากแบรนด์แถวหน้าของเมืองไทย แต่ยังเป็นแหล่งรวมตัวของเหล่าเซเลบริตี้ และแฟชั่นอินฟลูเอนเซอร์ตัวทอปมาอวดสไตล์กันแบบไม่มีใครยอมใคร

ครั้งนี้เรามาเก็บตกลุคเด็ดของเหล่าสาวแฟในงาน ที่ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน กระเป๋าที่ครองใจสาวแฟตัวจริง ก็ยังคงหนีไม่พ้น Loewe ซึ่งเราสังเกตได้เลยว่าเทรนด์กระเป๋าที่กำลังอินมากในซีซั่นนี้ก็คือ Miniature Bag หรือกระเป๋าใบจิ๋ว ที่มาในหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่มาจากคอลเล็กชั่นล่าสุด Fall Winter 2019 ของโลเอเว่ที่เปิดตัวไปไม่นานนี้และได้รับความนิยมในหมู่แฟชั่นนิสต้าทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ด้วยดีไซน์ที่เรียบง่ายแต่โดดเด่นด้วยรูปทรงและฟังก์ชั่นการใช้งาน โดยเฉพาะ Gate ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเข็มขัดคาดเอว เพิ่งเปิดตัวไป นอกจากนั้นกระเป๋ารุ่นฮิตไม่แพ้กันอย่าง Puzzle และ Hammock ก็ถูกตกแต่งลวดลายแถบสลับสี ทำให้กระเป๋ารุ่นไอคอนิกเหล่านี้ดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

สาวแฟแต่ละคนจะแมตช์ลุคได้สวยเป๊ะกันเบอร์ไหน แล้วรวบรวมลุคที่โดนใจให้เรียบร้อยแล้ว เลื่อนลงไปดูกันได้เลย

พลอย-แสงแข เหมกมลเศรษฐ์ ในเสื้อเชิ๊ตและกระโปรงสีขาวมินิมอลดีไซน์เก๋ พร้อมสะพายกระเป๋ารุ่น Gate แบบทูโทน

ออม-นวดี โมกขะเวส สะพายกระเป๋า Hammock ไซซ์มินิ สีชมพูราสเบอรี่ที่แมตช์กันได้เข้ากับชุดพอดิบพอดี

บุ๋ม-จารุจิต ใบหยก เลือกหยิบชุดเดรสลูกไม้สีดำ แมตช์กับกระเป๋าไอคอนิกย่าง Puzzle ในไซซ์มินิ ที่มีลูกเล่นการเย็บหนังต่อกันเป็นลายแถบสลับสี เป็นอีกใบไฮไลต์ของซีซั่นนี้

บุ๊ก–พิมพ์เลิศ ใบหยก ก่อนเข้าชมโชว์ Landmee ในชุดเดรสสีเหลืองปาดไหล่ คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋า Gate สีน้ำตาล - ฟ้า ที่แมตช์ได้ลงตัวกับชุด

หมู–จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล สะพายกระเป๋ารุ่น Gate ใบเก๋ในวัสดุราฟเฟียร์ รุ่นลิมิเตด เหมาะกับบุคลิกและชุดเดรสสั้นสีฟ้าทรงบอลลูนที่ดูสนุกสนาน

เดือน-พิยะดา นันทะ กับกระเป๋ารุ่น Gate Small Bag ใบเด่น ที่เติมลูกเล่นด้วยลายแถบสีขาวสลับดำครึ่งใบ

กานดา สายทุ้ม ในลุคเสื้อแจ็กเกตและกางเกงสีฟ้าลายทางเข้าชุด คอมพลีตลุคด้วยกระเป๋ารูปทรงยูนิค อย่าง Hammock Drawstring Mini Bag สีเขียวกากี

เก๋-พรนภา เกียรติศรีชาติ แมตช์ชุดฟลอรัลปริ้นท์ด้วยกระเป๋ารุ่น Missy ใบสีน้ำตาล ที่เพิ่มความโก้ของลุคให้ดูทะมัดทะแมงด้วยการสะพายแบบครอสบอดี้

พราว-อรณิชา กรินชัย กับ Mini Gate Bum Bag ใบล่าสุดที่ออกแบบมาพร้อมกับเข็มขัดที่ปรับระดับได้ นำมาสพายไดไหลืตัดกับชุดเดรสลายพรินต์กราฟิกได้อย่างเก๋ละลงตัว

TAGS:

EFWFW19 LOEWE
SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH