SIGNATURE

สุดยอดผลิตภัณฑ์ความงาม ELLE THAILAND BEAUTY AWARDS ประจำปี 2020

คัดสรรจากผลิตภัณฑ์ของเหล่าแบรนด์ชั้นนำมากกว่า 100 แบรนด์

03 JUL 2020

การประกาศผลรางวัล Elle Thailand Beauty Awards 2020 กลับมาอีกครั้งแล้วโดยปีนี้มีความพิเศษด้วยการขยายกลุ่มสาขารางวัลให้ละเอียดขึ้นเพื่อครอบคลุมหมวดหมู่ความงามให้ครบถ้วนและสมบูรณ์แบบ เพิ่มจากเดิม 40 สาขารางวัลเป็น 47 สาขารางวัล ที่มีทั้งประเภทผลิตภัณฑ์สำหรับผู้หญิง ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย และยังเพิ่มประเภทสาขา Drugstore และสาขาผลิตภัณฑ์แบรนด์ไทยข้ามาด้วย นอกจากนี้ยังคงมีกลุ่มรางวัล Beauty Editor’s Picks กับผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นเด่นในดวงใจกองบรรณาธิการนิตยสารแอล ประเทศไทยอีก 13 สาขารางวัล เรียกได้ว่าจุใจสายบิวตี้กันเลย โดยทุกรางวัลในปีนี้ก็ร่วมทดลองและให้คะแนนโดยคณะกรรมการจากหลากหลายสาขาอาชีพที่คร่ำหวอดและคลุกคลีอยู่กับวงการความงามรวม 7 ท่าน เพื่อเฟ้นหารางวัลสุดยอดผลิตภัณฑ์ความงามในปี 2020 นี้ ซึ่งแน่นอนว่าเรายังคงยึดมาตรฐานและเกณฑ์การตัดสินแบบเดียวกับการตัดสินรางวัล Elle International Beauty Awards ซึ่งเป็นรางวัลความงามระดับโลกอันทรงเกียรติ เชื่อว่าหลายคนคงอยากรู้แล้วว่าชิ้นไหนคือสุดยอดผลิตภัณฑ์ในปีนี้ตามมาดูกัน

Best Men’s Grooming

Best Men’s Grooming in Facial Moisturizer: The Moisturizing Cool Gel Cream จาก LA MER
มอยส์เจอไรเซอร์เนื้อเจล ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมอันเอกลักษณ์จากมิราเคิล บรอธ มีคุณสมบัติลดเลือนริ้วรอยและช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิว

“กลิ่นหอมมาก เวลาใช้แล้วรู้สึกเย็น สดชื่น ด้วยความที่เป็นเนื้อเจลเลยรู้สึกเหมือนได้รีเฟรช ผิวดูอิ่มฟู สุขภาพดี” นีรนาท เผ่าสวัสดิ์

(13,700 บาท)

Best Men’s Grooming in Facial Cleanser: Men Acne Oil Clear Mud Foam จาก NIVEA MEN
โฟมล้างหน้าสูตรลดปัญหาสิว ขจัดสิ่งสกปกรกอุดตันรูขุมขน ช่วยทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

“เรียกได้ว่าคุณภาพเกินราคาก็คงไม่ผิด โดยเฉพาะหนุ่มๆที่ชอบออกกำลังกาย มีเหงื่อ และสิวอุดตันสะสม กลิ่นและเนื้อโฟมน่าใช้ หลังใช้ก็ไม่ทำให้หน้าแห้งตึง” วันศุกร์ คงราษี

(169 บาท)

Best Men’s Grooming in Hair Care: Novathrix Fortifying Energizing Shampoo จาก PHYTO
แชมพูสูตรสำหรับผมร่วง ช่วยบำรุงหนังศีรษะและรากผมให้แข็งแรง ทั้งยังช่วยลดอาการหลุดร่วงของเส้นผม

“เป็นที่น่าพอใจหากหวังผลเรื่องการสร้างความแข็งแรงให้กับรากผม และด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติจึงเหมาะมากกับคนที่เส้นผมและหนังศีรษะเซนซิทีฟเป็นพิเศษ” วันศุกร์ คงราษี

(3,050 บาท)

Best Beauty Editor’s Picks

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH