BEAUTY

#ELLETries ต่อขนตาแบบช่อ วอลลุ่มหนาแต่น้ำหนักเบาและดูเป็นธรรมชาติที่ Everlash Studio

ไม่แต่งหน้าก็สวยเป๊ะ

20 DEC 2019
Assistant Digital Beauty Editor

TANANYA CHOTIVORRAVAT

ใครๆ ก็ว่าต่อขนตาแล้วชีวิตง่ายขึ้นเยอะ เราขอคอนเฟิร์มอีกหนึ่งเสียง โดยเฉพาะกับสาวๆ ที่ชีวิตเร่งรีบตลอดเวลา แค่มีขนตาก็เหมือนแต่งหน้าเสร็จไปครึ่งหนึ่งแล้ว แต่จะต่อที่ไหน ทรงไหน เทคนิคอะไรอันนี้ก็ต้องเลือกให้เหมาะกับรูปตาและสไตล์ของตัวเอง ล่าสุดเราไปลองที่ Everlash Studio อีกหนึ่งร้านดังมาแรงที่ตอนนี้ก็มี 4 สาขาแล้ว เชี่ยวชาญทั้งด้านขนตาและขนคิ้ว ให้บริการโดย Lash Stylist ที่มีประสบการณ์ สาวๆ ที่เป็นมือใหม่สามารถขอคำปรึกษาก่อนต่อได้ นอกจากนี้วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ยังมาตรฐานเป็นสากล มั่นใจได้ในคุณภาพแน่นอน

WHAT: เราเลือกเป็นการต่อขนตาแบบ Russian Volume ซึ่งจะเป็นการต่อแบบนำเส้นขนตาทีละเส้นมาจับเป็นช่อ 2-5 เส้น ก่อนวางลงไปบนขนตาจริงของเรา 1 เส้น

WHY: ส่วนตัวอยากให้ผลลัพธ์ออกมาเป็นขนตาดูหนา ฟุ้งๆ สายฝ. นอกจากนี้เทคนิคนี้ยังเหมาะกับสาวๆ ที่มีเส้นขนตาจริงน้อย การต่อแบบจับช่อก็จะทำให้ขนตาดูเยอะและหนากว่าต่อแบบเส้นต่อเส้นแน่นอน

RESULT: ชอบมาก เพราะรู้สึกว่าขนตาของทางร้านมีน้ำหนักเบา ไม่รู้สึกหนักตาเลย ต่อไปทั้งหมด 400 เส้น (ข้างละ 200) ก็ยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ รู้สึกตาหวานขึ้น และยังดูเหมือนมีเส้นอายไลเนอร์บางๆ ตลอดเวลา ตอนแต่งหน้าแค่ใช้อายแชโดว์สีชิมเมอร์แตะเปลือกตาเล็กน้อยก็โอเคแล้ว

NOTE: หลังจากต่อต้องงดให้ขนตาโดนน้ำเป็นเวลา 6 ชั่วโมง ถ้าวันนั้นใครจะไป pool party ต่อก็คำนวนเวลากันดีๆ ระยะเวลาที่ขนตาจะสวยอยู่นั้นขึ้นอยู่กับการดูแล ของเรามีร่วงบ้าง 4-5 ช่อหลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ แต่รวมๆ แล้วอยู่ได้เป็นเดือน แนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เป็นออยล์บริเวณดวงตา

WHERE: เราไปต่อที่สาขาทองหล่อ ร้านจะอยู่ที่ตึกอเนกวณิช ชั้น 3 ข้าง Market Place แต่นอกจากนี้ยังมีสาขาที่สยามสแควร์ อโศก และพระรามเก้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามได้ที่ FACEBOOK: Everlash Studio โทร. 093-494-9563

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH