FASHION

Chanel เปิดตัวบูติกใหม่ใจกลางพารากอน พร้อมคอนเซ็ปต์สุดพิเศษ Ephemeral Boutique

บูติกแบบแสตนอโลนที่ให้ความรู้สึกเสมือนเป็นชาวปารีเซียน

24 MAR 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

สร้างความตื่นตาตื่นใจไม่น้อย สำหรับบูติกใหม่แบบ Stand alone ของ CHANEL ณ ใจกลางพารากอน ที่ได้เปิดตัวในคอนเซ็ปต์สุดพิเศษอย่าง Ephemeral Boutique บนพื้นที่กว่า 600 ตารางเมตร โดยภายในบูติกจะประเดิมด้วยการนำเสนอไฮไลต์เด่นจากคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 ที่รังสรรค์โดย Virginie Viard ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ฝ่ายแฟชั่นเป็นคอลเล็กชั่นแรกอีกด้วย

โดยบูติกแห่งใหม่นี้ จะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน และภายในถูกตกแต่งด้วยโทนสีขาว สีดำ และสีเบจอันเป็นสีซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รวมทั้งยังเป็นเฉดสีที่ Mademoiselle Chanel ชื่นชอบอีกด้วย โดยเหล่าไอเท็มที่น่าสนใจของแบรนด์ก็ด้รับการจัดแสดงไว้ในช่องติดผนังหรือตู้แบบแขวนติดกรอบสีดำ พื้นไม้ปาร์เกต์สไตล์แวร์ซายส์ที่สวยงามหรูหราดูโดดเด่นตัดกับการออกแบบสไตล์มินิมัล และมีลวดลายกราฟิกที่ชวนให้นึกถึงบรรยากาศอันอบอุ่นหรูหราภายในบ้านของชาวปารีเซียน

เดินมายังบูติคชั้น 1 ที่นำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า แอคเซสเซอรี่ รองเท้า กระเป๋าถือ นาฬิกาและเครื่องประดับอัญมณี รวมทั้งไอเท็มใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Toi et Moi’ จากคอลเล็กชั่นเครื่องประดับไฟน์ จิวเวลรี่ COCO CRUSH โดยที่ตั้งแต่ก้าวแรกที่ย่าวเข้าไปในบูติค ก็จะสะดุดตากับแสงสีขาวเรืองรองของตัวอักษรคาว่า CHANEL บนป้ายแบบฮอลลีวู้ดและการตกแต่งที่สะท้อนถึงโชว์คอลเล็กชั่น Spring/Summer 2021 ที่เกิดขึ้น ณ กรองด์ ปาเลส์ ในกรุงปารีสเมื่อเดือนตุลาคมปีที่ผ่านมา และบนพื้นมีพรมสีดำสำหรับแบ่งสัดส่วน อาทิเช่นโซนจัดแสดงรองเท้าเพื่อให้ทุกคนสามารถใช้เวลาเดินชมและนั่งลองรองเท้าอย่างสะดวกสบาย อีกทั้งดีไซน์ลวดลายกราฟิกของบูติคยังเสริมให้สีสันสดใสของคอลเล็กชั่นนี้ยิ่งดูโดดเด่นมากขึ้นอีกด้วย

และเมื่อลงบันไดเลื่อนมายังชั้น M บริเวณด้านหน้าบูติค Chanel เดิม ก็จะพบกับบูติคแบบป๊อปอัพส่วนที่สองซึ่งนำเสนอกระเป๋าถือและเครื่องหนังชิ้นเล็ก โดยด้านหน้าบูติคได้รับการออกแบบเป็นทรงกลมและสามารถมองทะลุได้บางส่วน เพื่อช่วยดึงดูดสายตาของผู้เยี่ยมชมให้อยากแวะเข้ามาด้านในมากขึ้น จากนั้นก็จะได้พบกับกระเป๋าถือประจำฤดูกาลที่คัดสรรมาหลากหลายรุ่น อาทิ กระเป๋า 11.12 ที่มาในเฉดสีสดใส อาทิ สีน้าเงิน สีส้ม และสีแดงที่มาแรงในฤดูกาลนี้ นอกจากนี้ ยังมีกระเป๋า CHANEL 19 ทั้งในสีชมพูสดใสและสีชมพูอ่อน โดยบูติคชั่วคราวพร้อมคอนเซ็ปต์พิเศษ สาขาสยามพารากอนแห่งใหม่นี้สะท้อนถึงความหรูหรา ความคิดสร้างสรรค์ และความทันสมัยที่เป็นหัวใจสาคัญของ Chanel ที่เปิดพร้อมรอสาวกของแบรนด์ได้ย่างกรายมาสัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบใหม่ไปพร้อมๆ กัน

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH