FASHION

รวบตึงลุคพรมแดงของเหล่าคนดัง จากเวทีที่สำคัญที่สุดแห่งปีอย่าง Oscars 2021

งานนี้ใครปัง ใครเลิศ มาเกาะติดพรมแดงไปพร้อมกับเรา

26 APR 2021
Digital Fashion Writer

POONYANUCH KUBOONYAARRAK

หลังประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงออกมาเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเวทีรางวัลที่ยิ่งใหญ่และสำคัญที่สุดของวงการภาพยนตร์อย่าง Oscars ครั้งที่ 93 แล้วนั้น ซึ่งก็มีรายชื่อภาพยนตร์น้ำดีที่คาดไว้แล้วหลายเรื่องถูกเสนอเข้าชิง รวมถึงหลายภาพยนตร์ที่เป็นม้ามืดได้สร้างความน่าตื่นเต้นให้ Oscars ปีนี้กันได้ไม่น้อย และก่อนที่จะไปชมโมเมนต์การประกาศรางวัลในสาขาต่างๆ ในปีนี้เราจะได้สัมผัสบรรยากาศพรมแดงของจริงส่งตรงจากอเมริกา ซึ่งแน่นอนว่าแอลยังคงอาสาทำหน้าที่พาทุกคนไปเกาะติดพรมแดงด้วยการรวบตึงลุคของเหล่าคนดังจากงานแบบเรียลไทม์ ซึ่งจะมีลุคของใครน่าสนใจกันบ้างนั้น ตามมาชมแบบเต็มๆ กันได้เลย

Viola Davis

Photo: Getty Images

นักแสดงเจ้าบทบาทที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actress จากภาพยนตร์เรื่อง 'Ma Rainey' อย่าง Viola Davis มาในลุคเก๋ด้วยเดรสยาวสีขาวที่เติมเต็มความเก๋ด้วยงานปักสุดประณีตจาก Alexander McQueen

Celeste

Photo: Getty Images

ศิลปินสุดอินดี้อย่าง Celeste มาในลุคสุดน่าค้นหา กับเดรสงานปักคริสตัลสุดประณีตพร้อมกระเป๋าสุดเก๋รูปหัวใจ(มนุษย์) จาก Gucci

Amanda Seyfried

Photo: Getty Images

ผู้ถึงเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actress จากภาพยนตร์เรื่อง Mank อย่าง Amanda Seyfried มาพร้อมกับเดรสสีแดงสดผ้าทูลฟูฟ่องจาก Armani Prive ที่เผยช่วงเนินอกและมาพร้อมดีเทลการตัดเย็บที่เน้นทรวดทรงหุ่นนาฬิกาทรายได้แบบสวยงาม

Carey Mulligan

Photo: Getty Images

นักแสดงมากความสามารถที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actress อีกคนอย่าง Carey Mulligan จากภาพยนตร์เรื่อง Promising Young Woman มาในชุดเกาะอกและกระโปรงเอวสูงงานปักทั้งตัวสีเหลืองทองจาก Valentino ถือเป็นลุคเก๋ชวนมองในพรมแดงปีนี้อีกหนึ่งลุค

Zendaya

Photo: Getty Images

ลุคชวนฝันจากนักแสดงดาวรุ่งอย่างสาว Zendaya ที่มาพร้อมกับเดรสสีเหลืองสดใสและดีเทลที่แอบมีความเซ็กซี่เล็กน้อยจาก Valentino

Halle Berry

นักแสดงที่สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่ใน Oscar ปีที่แล้ว ด้วยการคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Monster's Ball จนกลายเป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกันเชื้อสายแอฟริกันคนแรกที่คว้ารางวัลออสการ์ และคราวนี้เธอมาอวดโฉมในลุคสวยเปรี้ยวบนพรมแดงอีกครั้ง กับเดรสสีม่วงอมชมพูจาก Dolce & Gabbana 

Margot Robbie

Photo: Getty Images

นักแสดงสาวสวยที่มาพร้อมรอยยิ้มสดใสอย่าง Margot Robbie มาในลุคเดินพรมแดงสุดคลาสสิก กับเดรสสายเดี่ยวเข้ารูปจาก Chanel Haute Couture Fall/Winter 2019

Glenn Close

นักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง Glenn Close ที่มีรายชื่อเสนอเข้าชิงรางวัลสมทบหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Hillbilly Elegy ก็ครีเอตลุคพรมแดงสวยเก๋ด้วยเดรสงานปักทั้งตัวสีน้ำเงินจาก Armani Prive คู่กับกางเกงผ้าซาตินได้ลงตัว

Regina King

Photo: Getty Images

นักแสดงสาว Regina King กับเดรสสีฟ้าที่ประดับตกแต่งด้วยคริสตัลสั่งตัดพิเศษจาก Louis Vuitton พร้อมมีดีเทลสุดดรามาติกที่เรียกแสงแฟลชไปได้ไม่น้อย

H.E.R.

Photo: Getty Images

ลุคสุดเก๋จากนักร้องสาว H.E.R. ผู้มีชื่อเข้าชิงรางวัล Best Original Song กับเพลง Fight For You จากภาพยนตร์เรื่อง Judas and the Black Messiah มาในชุดสีม่วงสุดเก๋สั่งตัดพิเศษจาก Dundas 

Andra Day

Photo: Getty Images

นักร้องและนักแสดงมากความสามารถอย่าง Andra Day ที่ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actress จากเรื่อง The U.S. vs. Billie Holiday มาในเดรสสีทองสุดเซ็กซี่จาก Vera Wang

Laura Dern

Photo: Getty Images

Laura Dern มาในเดรสสุดอลังการ ประดับขนนกจาก Oscar de la Renta และรองเท้าจาก Jimmy Choo

Reese Witherspoon

Photo: Getty Images

Reese Witherspoon มาในเดรสสีแดงสุดเรียบหรูจาก Dior พร้อมเครื่องประดับจาก Bulgari ซึ่งเธอจะรับหน้าที่ผู้ประกาศรางวัลในเวทีครั้งนี้

Vanessa Kirby

Photo: Getty Images

Vanessa Kirby หนึ่งในผู้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best Actress จากภาพยนตร์เรื่อง Pieces of a Woman โดยเธอมาในลุคสวยคลาสสิก กับเดรสสีชมพูอ่อนละมุนจาก Gucci และเครื่องประด้บจาก Cartier

Alan S. Kim

Alan S. Kim พร้อมโปรดิวเซอร์จากภาพยนตร์เรื่อง Minari ที่มีชื่อเข้าชิงในสาขา Best Picture โดยหนุ่มน้อย Alan S. Kim มาในลุคจาก Thom Browne

Steven Yeun

Photo: Getty Images

Steven Yeun นักแสดงจากภาพยนตร์ Minari มาในชุดสูทจาก Gucci นำทีมนักแสดงชาวเกาหลีใต้อย่าง Youn Yuh-jung และ Han Ye-ri ในงาน Oscars

SHARES

RELATED STORY

RELATED STORY

SUBSCRIBE TO OUR NEWSLETTER

SEARCH